“Phủ kín bầu trời Tập 8: Ngày phát hành, những thông tin bị lộ và nơi xem?”

Che khuất thiên đường là một bộ phim hoạt hình Trung Quốc nổi tiếng dựa trên tiểu thuyết cùng tên. Với hoạt hình dựa trên CGI đẹp mắt và một câu chuyện tuyệt vời, bộ phim đã tạo được tên tuổi cho anime Trung Quốc. Bộ phim kể về một nhóm học sinh bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu đến các thế giới khác nhau. Tập 8 là tập tiếp theo được mong chờ và sẽ được phát sóng vào ngày 7 tháng 5 năm 2023. Hiện tại, bộ phim chỉ có sẵn để xem trên Tencent Video và Weibo ở Trung Quốc. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất về bộ phim để bạn có thể theo dõi và xem tập phim sau khi phát sóng.

Che Trời (Tín dụng: Tencent Videos)

Che khuất thiên đường là một bộ phim hoạt hình Trung Quốc dựa trên tiểu thuyết cùng tên. Với hoạt hình dựa trên CGI tuyệt đẹp và một câu chuyện tuyệt vời, bộ truyện đã thu hút được rất nhiều sự chú ý và tạo được tên tuổi trong thế giới anime, nâng cao hơn nữa hình ảnh gần đây của anime Trung Quốc. Bộ truyện này là một ý tưởng thú vị về khái niệm du hành đến các thế giới khác nhau.

Một ngày nọ, có một cơn bão lớn và Ye Fan cùng với các bạn học của mình phải chịu đựng lũ lụt và sự tàn phá mà nó gây ra. Bằng cách nào đó, họ xoay sở để thoát khỏi sự kìm kẹp của anh ta và kết thúc ở Núi Tia, nơi họ chứng kiến ​​​​một cảnh tượng thần bí. Tám con rồng khổng lồ phương Đông đang lao thẳng về phía họ. Cả nhóm được đưa đến một thế giới giả tưởng đầy ma thuật và võ thuật. Không biết số phận nào đang chờ đợi họ, liệu họ có thể sống sót trong thế giới bí ẩn này?

Tập 8 là tập tiếp theo của bộ phim được phát sóng và người hâm mộ đang rất háo hức. Tập cuối kết thúc với việc Ye Fan và Pang Bo lựa chọn tham gia Thiên đường di tích linh hồn để học tu luyện. Khi bạn kiên nhẫn chờ đợi tập tiếp theo được phát hành để tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra trong hành trình của mình, chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn thông tin mới nhất về ngày và giờ phát hành của chương này.

Chúng tôi có thể tìm thấy bất kỳ nội dung tiết lộ tiềm năng nào để làm hài lòng bạn hơn, cũng như nơi bạn có thể xem tập phim sau khi phát sóng. Nhưng trước khi đi sâu vào chi tiết, hãy tóm tắt lại tập cuối để làm mới trí nhớ của bạn.

Che Trời Tập 7 – Tóm tắt

Một ông già bí ẩn xuất hiện trước mặt họ, từ trên trời giáng xuống. Anh ấy giải thích cho họ một vài điều về Vùng đất cấm cổ bị bỏ rơi và thảo luận về cách thức và nguồn gốc của nó. Đó là cơ hội ngàn năm có một. Ông nói với họ về tu luyện và những lợi ích khác nhau của nó và sẵn sàng nhận họ làm học trò nếu họ muốn học. Tất cả họ đều đồng ý với anh ta và quyết định đi cùng anh ta.

Đọc: Xem trước: The Road: Tragedy One Tập 5

Trong khi họ đang du hành trong không trung, họ bất ngờ bị tấn công từ hư không. Từng người một, những giáo viên khác háo hức nhận học sinh mới xuất hiện và khẳng định yêu cầu của họ đối với những người mới đến. Họ cố gắng gây ảnh hưởng đến quan điểm của họ đối với bầu trời của chính họ, cuối cùng sử dụng vũ lực và chiến đấu với nhau. Cuối cùng, chúa tể của Thiên đường linh hồn đã can thiệp và đề nghị sử dụng các quy tắc của tổ tiên để đưa ra quyết định.

Bao Thiên Hạ tập 7
Che Trời (Tín dụng: Tencent Videos)

Sau khi đánh giá Ye Fan, trưởng lão phát hiện ra rằng anh ta là một tài năng hiếm có trong thế giới khổ hạnh, chỉ để rồi thất vọng về sau. Diệp Phạm có Thánh thể hủy diệt viễn cổ, thân thể không thể gieo trồng. Ye Fan quyết định không tham gia bất kỳ giáo phái nào vì tiết lộ này và sống một cuộc sống bình thường, nhưng Pang Bo từ chối rời đi mà không có anh ta. Cuối cùng, anh phải nhượng bộ mong muốn của bạn mình và quyết định cùng bạn đi đến Spirit Ruin Heaven.

Che Trời Tập 8 Ngày Giờ Phát Sóng

Tập 8 của Che khuất thiên đường sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 5 năm 2023, lúc 10 giờ sáng theo giờ chuẩn Trung Quốc. Lịch phát hành theo các múi giờ khác nhau trên thế giới được đưa ra dưới đây.

  • Giờ Thái Bình Dương (Hoa Kỳ & Canada): 19:00 thứ Ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 21:00 thứ Ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Mỹ & Canada): 22:00 Thứ Ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 07:30 Thứ Tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Úc (Australia): 10:00 giờ Thứ Tư, ngày 7 tháng Sáu.
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 11:00 Thứ Tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc: 11:00 Thứ tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023

Bao Thiên Hạ Tập 8 Xem ở đâu?

Hiện tại, bộ phim chỉ có sẵn để xem ở Trung Quốc trên Tencent Video và Weibo. Đối với những người hâm mộ bên ngoài Trung Quốc, không có nền tảng phát trực tuyến chính thức nào và chúng tôi chỉ có thể hy vọng rằng Crunchyroll và các trang web khác sẽ sớm áp dụng nó.

Đọc: Snowpiercer Phần 4: Phần mới sẽ tuân theo tính nhất quán của chương trình

Cũng đọc: 7 Anime Trung Quốc hay nhất cho người mới bắt đầu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *