Playou Level Up: Thế Giới Ác nhân Tập 8: Ngày phát hành, Tiết lộ và Hướng dẫn xem

Playou Level Up: Villain’s World Episode 8 sắp được phát hành và đây là tin vui cho những người hâm mộ của chương trình. Với phần trước đầy những khúc ngoặt, Yoo Jae Suk sẽ tiếp tục hành trình đến Đại học Cartenon trong Tập Playou mùa 8 mới. Playou là một khái niệm độc đáo trong các chương trình tương tác khác nhau, nơi người xem có thể “đóng vai” Yoo Jae Suk trong thời gian thực. Trong phần này, Jae Seok vào Underworld và biến thành một học sinh trung học. Nếu anh ta hoàn thành nhiệm vụ và đánh bại những kẻ phản diện, anh ta sẽ có thể triệu tập chúng và sử dụng những khả năng độc nhất của chúng, thêm chúng vào đội của mình. Playou Level Up: Villain’s World Episode 8 sẽ được phát sóng trên Daum Kakao TV và sau đó được phát trên các nền tảng như Rakuten Viki và Amazon Prime Video.

Playou Thăng Cấp Nhân Vật Phản Diện Tập 8 Ngày Phát Hành

Playou Level Up: Villain’s World Episode 8 được thông báo sẽ phát hành vào tuần tới! Với Tập trước đầy những khúc ngoặt, Yoo Jae Suk sẽ tiếp tục hành trình đến Đại học Cartenon trong Tập Playou mùa 8 mới. Người hâm mộ rất háo hức muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với Jae Suk và tất cả những trở ngại mà anh ấy sẽ phải đối mặt.

Phần đầu tiên của Playou được phát hành vào năm ngoái vào ngày 15 tháng 3 năm 2022 và có tổng cộng 12 Tập. Phần thứ hai của Playou Level Up: Villain’s World, khởi chiếu vào ngày 25 tháng 4 năm 2023, đã trở lại sau thành công rực rỡ của phần đầu tiên.

Cả Cơ quan Nội dung Sáng tạo Hàn Quốc và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đều đã đóng góp vào việc phát triển chương trình này. Trí tuệ và sự sáng tạo tích lũy của khán giả sẽ giúp Yoo Jae Suk sống sót và hoàn thành nhiệm vụ mới mỗi tuần trong Phần 2 của chương trình tạp kỹ tương tác thời gian thực.

Nội Dung Thế Giới Tội Phạm Tập 8 Phim truyền hình thực tế Hàn Quốc Playou Level Up
Thế giới tội phạm thăng cấp Playou (2023) (Nhà cung cấp hình ảnh: Daum Kakao)

Hãy theo dõi để biết thêm Playou Level Up: Villain’s World Episode 8 ngày phát hành và tóm tắt những gì đã xảy ra trước đó để giúp bạn cập nhật!

Tóm tắt

Playou là một khái niệm độc đáo trong các chương trình tương tác khác nhau, nơi người xem có thể “đóng vai” Yoo Jae Suk trong thời gian thực. Làm việc theo nhóm là bí quyết thành công trong mọi nhiệm vụ và anh ấy sẽ hoàn thành mục tiêu bằng cách giao tiếp trong thời gian thực và sử dụng các kỹ thuật cũng như ý tưởng của khán giả, những người để lại đề xuất của họ trong hộp văn bản.

Trong phần này, Jae Seok vào Underworld trong phần này và biến thành một học sinh trung học. Nếu anh ta hoàn thành nhiệm vụ và đánh bại những kẻ phản diện, anh ta sẽ có thể triệu tập chúng và sử dụng những khả năng độc nhất của chúng, thêm chúng vào đội của mình. Tuy nhiên, nếu anh ta không giành được chiến thắng trước những kẻ ác, những kẻ ác sẽ trở lại với khả năng thậm chí còn mạnh mẽ hơn.

Đọc: Spoiler: Kevin Can F**k Himself Phần 1 Tập 3

Playou Level Up: Underworld Tập 7 Tóm tắt (Spoilers!)

Playou Level Up: Villain’s World Tập 7 là một phần thú vị của Chương trình, nơi Jae Suk cuối cùng đã hoàn thành một nhiệm vụ đã thất bại trước đó. Anh ấy không thể vào Đại học Cartenon vì không vượt qua được kỳ thi tuyển sinh. Anh ấy được đưa trở lại trường trung học Cartenon để hoàn thành công việc của mình.

Tóm tắt Thế giới tội phạm Tập 7 Playou Truyền hình thực tế Hàn Quốc Thăng cấp
Ảnh tĩnh Playou Level Up Villain’s World Tập 7

Tập này lặp lại Level 2 của Jae Suk. Nó bắt đầu với việc anh ta tìm ra số phòng của mình và tất cả các manh mối khác được thiết lập để anh ta tìm ra con quỷ tiếp theo. Anh ta tìm thấy một chiếc búa trong phòng, thứ mà anh ta cho là vô dụng, và chỉ giữ nó.

Tuy nhiên, chiếc búa, ở cuối tập phim, rất hữu ích khi anh ấy chiến đấu với Healer Villain, và anh ấy nhảy múa với một dải ruy băng xung quanh nó. Nhiệm vụ cuối cùng của Jae Suk là ngăn anh ta lại và đọc lời bài hát được viết trên dải băng. Anh ấy đã làm được như vậy khi đồng hồ còn 50 phút và cũng bắt được Healer Villain.

Playou Level Up: Villain’s World Tập 8 sẽ chứng kiến ​​cảnh Jae Suk cuối cùng cũng được nhận vào Đại học Cartenon, nơi sẽ có nhiều nhiệm vụ hơn, khó khăn hơn với mỗi cấp độ mà anh ấy vượt qua.

Playou Level Up: Thế giới của nhân vật phản diện Tập 8 Ngày phát hành

Playou Level Up: Villain’s World Tập 8 sẽ ra mắt vào thứ Ba tuần sau, ngày 13 tháng 6 năm 2023. Vì tập trước vẫn chưa có hồi kết nên người hâm mộ rất hào hứng muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong chương trình tạp kỹ này. Ngày và giờ phát sóng tập phim ở các múi giờ khác nhau được cung cấp bên dưới:

  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 3:00 chiều, Thứ Ba, ngày 13 tháng 6 năm 2023.
  • Time in the Philippines (PHT): 2:00 pm, Thứ Ba, ngày 13 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Thái Lan: 13:00, Thứ Ba, ngày 13 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 2:00 chiều, Thứ Ba, ngày 13 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): 3:00 chiều Thứ Ba, ngày 13 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 11:30 sáng, Thứ Ba, ngày 13 tháng 6 năm 2023.
  • Time in Malaysia (MYT): 2:00 chiều Thứ Ba, ngày 13 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Indonesia: 13:00 Thứ Ba, ngày 13 tháng 6 năm 2023.

Đọc: Loot Season 1 Tập 8 Ngày phát sóng: Molly đến để gây bất ngờ!

Xem Playou Level Up: Villain’s World Tập 8 ở đâu

Playou Level Up: Villain’s World Tập 8 sẽ được phát sóng trực tiếp trên Daum Kakao TV, nơi người hâm mộ Hàn Quốc có thể tương tác và giao tiếp với Jae Suk cũng như giúp anh ấy thực hiện nhiệm vụ của mình. Đối với người hâm mộ toàn cầu, chương trình sẽ được phát sóng sau khi quay xong trên các nền tảng như Rakuten Viki và Amazon Prime Video (ở một số khu vực).

Người ta có thể đăng ký một trong hai để truy cập Playou Level Up: Villain’s World Episode 8 và tất cả các tập trước và sắp tới của chương trình tạp kỹ tương tác này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *