“PlayStation Plus Extra: Có đáng đăng ký không?”

PlayStation Plus Extra là tiện ích bổ sung mới nhất của Sony Interactive Entertainment cho PlayStation. Với PlayStation Plus Extra, bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng của PlayStation Plus Essential và một số lợi ích bổ sung, bao gồm quyền truy cập vào hơn 400 trò chơi bổ sung từ thư viện PlayStation 4 và PlayStation 5, bộ trò chơi miễn phí hàng tháng và quyền truy cập vào các tựa game nhiều người chơi trực tuyến. Bạn cũng có thể trải nghiệm nhiều thể loại trò chơi đa dạng và lưu trữ tiến trình trò chơi của mình trên đám mây. PlayStation Plus Extra là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn khám phá các thể loại và trò chơi khác nhau thay vì chỉ vùi đầu vào một trò chơi thế giới mở.

PlayStation Plus Extra (Tín dụng: Sony Interactive Entertainment)

Khi nói đến máy chơi game, mọi game thủ đều nghĩ đến PlayStation! PlayStation bắt đầu hành trình của mình chỉ với tám trò chơi trong thư viện. Cắt thành một bảng điều khiển chứa 4105 trò chơi tính đến ngày hôm nay. Thật điên rồ!

Mọi người chỉ mới kiểm soát được adrenaline của họ khi phát hành PS5 cho đến khi Sony Interactive Entertainment phát hành một tiện ích bổ sung mới, tư cách thành viên PlayStation Plus. PlayStation Plus của Sony đã thống trị thị trường trong hơn mười năm, nhưng vào tháng 6 năm 2022, PlayStation đã trải qua một cuộc đại tu toàn diện.

Trước quá trình chuyển đổi này, bạn có thể chơi trò chơi nhiều người chơi trực tuyến, trò chơi miễn phí hàng tháng và nhận ưu đãi đặc biệt khi mua hàng trên PS Store. Tuy nhiên, giờ đây bạn có thể chơi tất cả các trò chơi PS2, PS3 và PS4 trong một.

PlayStation Plus có các tùy chọn để bạn lựa chọn. PS Plus cung cấp Đăng ký thiết yếu, bổ sung và cao cấp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về dịch vụ PlayStation Plus Extra do Sony cung cấp.

PlayStation Plus Extra là gì?

Sony, bạn cần phải nâng tầm tên tuổi của mình. Không phải cộng và thêm có nghĩa giống nhau sao? Điều đó giống như nói chai trà! Tiếp tục! Đúng như tên gọi, PlayStation Plus Extra cung cấp cho bạn tất cả các tính năng mà PlayStation Plus Essential có với một số lợi ích bổ sung.

Với PlayStation Plus Extra, bạn nhận được bộ trò chơi miễn phí hàng tháng, quyền truy cập vào các tựa game nhiều người chơi trực tuyến và 400 trò chơi bổ sung từ thư viện PlayStation 4 và PlayStation 5. Không có hạn chế hàng tháng đối với việc tải xuống các trò chơi này. Vì vậy, bạn có thể tải xuống và chơi các trò chơi PS4 và PS5 vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Bạn cũng có quyền truy cập vào các tựa game Ubisoft cổ điển như Prince of Persia, Far Cry, Assassin’s Creed, v.v.!

Đọc: Câu chuyện về các mùa: Nghiên cứu thí điểm về Thành phố Ô-liu
Trò chơi bổ sung PlayStation Plus
Trò chơi bổ sung PlayStation Plus (Tín dụng: Sony Interactive Entertainment)

Bạn cũng nhận được một số bộ lưu trữ đám mây tiện dụng để giúp bạn lưu tiến trình trò chơi của mình.

PlayStation Plus Extra cho phép bạn trải nghiệm nhiều thể loại trò chơi, từ nhịp độ nhanh và độc lập cho đến quái vật theo cốt truyện kéo dài 100 giờ. Nếu trò chơi bạn đang chơi sẽ bị xóa khỏi nền tảng, bạn sẽ được thông báo trước khi bị xóa. Sony là chu đáo theo cách đó. Tất cả người dùng đăng ký được thông báo trước khi thay đổi đội hình trò chơi.

Bạn có thể thanh toán cho đăng ký Bổ sung theo ba hình thức trả góp:

  • Đăng ký 12 tháng có giá 99,99 đô la
  • Đăng ký 3 tháng có giá 39,99 đô la
  • Đăng ký hàng tháng có giá 14,99 đô la

PlayStation Plus có bổ sung cho bạn không?

PlayStation Plus Extra là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu PS5 của bạn vừa được mua từ cửa hàng và không có bất kỳ trò chơi nào trên đó. Danh sách trò chơi PS Plus Extra đa dạng đến mức bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi chơi đi chơi lại cùng một trò chơi cả năm.

Bạn có thể thưởng thức nhiều trò chơi tuyệt vời mà bạn có thể chưa bao giờ có cơ hội chơi nhờ vào bộ sưu tập trò chơi PS Plus Extra. Mặc dù sự vắng mặt của một công ty nổi tiếng như Game Pass là điều đáng lo ngại, nhưng những gì được cung cấp vẫn đáng giá.

Sony đi kèm với nhiều giảm giá mỗi tháng. Và nếu bạn là người đăng ký PlayStation Plus Extra, bạn sẽ được giảm giá tới 75%.

Trò chơi Đắt! Chỉ một tiêu đề có thể có giá hơn 70 đô la, xấp xỉ. PS Plus Extra là một thỏa thuận tuyệt vời nếu bạn đang thiếu tiền mặt. Trả thêm một chút để có được 400 trò chơi khác nhau trong suốt cả năm.

Đây là một thỏa thuận chúng tôi chắc chắn không muốn bỏ lỡ! Nhưng nhược điểm của những trò chơi đi kèm với đăng ký này là các trò chơi video PlayStation Plus rất hiếm trong số các bản phát hành mới nhất. Chúng thường có niên đại vài năm và đôi khi là hàng chục năm.

Đọc: Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn – Gollum: Bao Giờ Hắn Đến?

Bạn có đủ số lượng trò chơi điện tử và mỗi trò chơi trong số chúng có thể được chơi cục bộ mà không cần phát trực tuyến.

Nếu Sony có thể cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho các tựa game cổ điển, thì tình yêu của người dùng dành cho PlayStation sẽ phá vỡ các bảng xếp hạng. Nhưng chúng tôi phải nói rằng, đăng ký Ps Plus Extra là một điểm dừng nếu bạn thích khám phá các thể loại và trò chơi khác nhau thay vì vùi đầu vào một trò chơi thế giới mở.

Đăng ký Add-on đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ người dùng. Nếu bạn cũng chọn đăng ký PlayStation Plus Extra, hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về nó trong phần bình luận bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *