“PlayStation Plus Premium: Nên Đăng Ký Hay Không?”

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chơi game đỉnh cao, thì PlayStation Plus Premium của Sony Interactive Entertainment chắc chắn là một lựa chọn không thể bỏ qua. Với tư cách thành viên Premium, bạn có thể tận hưởng tất cả các tiện ích của PS Plus Extra, PS Plus Essential và các lợi ích khác của riêng nó. Bạn sẽ được truy cập vào hơn 400 trò chơi PS Plus Extra và kho trò chơi từ PS2, PS3 và PS4. Đăng ký Premium cũng cung cấp cho bạn các tính năng phát trực tuyến trên đám mây và bản dùng thử trò chơi mới nhất. Tuy nhiên, nếu bạn không có ngân sách hoặc không quá phấn khích với tính năng phát trực tuyến, đăng ký PlayStation Plus Extra sẽ là lựa chọn phù hợp hơn.

PlayStation Plus Premium (Tín dụng: Sony Interactive Entertainment)

Nếu bạn ở đây, điều đó có nghĩa là bạn đang tìm hiểu xem PlayStation Plus Premium có xứng đáng hay không. Tất cả chúng ta đều nghĩ đến PlayStation khi xem xét một máy chơi game. Khi PlayStation bắt đầu nhỏ. Chuyển sang bảng điều khiển có 4105 trò chơi được cài đặt hôm nay. Hoang dã, phải không?

PlayStation 5 đang khiến game thủ phát cuồng. Nhưng Sony Interactive Entertainment nói rằng đó chỉ là một đoạn giới thiệu, các bạn của tôi! Gần đây, họ đã ra mắt một tính năng mới: tư cách thành viên PlayStation Plus. PlayStation Plus của Sony đã thống trị thị trường trong hơn mười năm, mặc dù PlayStation đã được thiết kế lại hoàn toàn gần đây.

PlayStation Plus Premium có đáng không?

Bạn có thể chơi các trò chơi nhiều người chơi trên Internet, nhận các trò chơi miễn phí hàng tháng và được giảm giá độc quyền khi mua hàng trên PS Store trước quá trình chuyển đổi này. Tuy nhiên, giờ đây bạn cũng có thể chơi game từ PS2, PS3 và PS4 trên một hệ thống.

Với bản nâng cấp mới lên tư cách thành viên PlayStation Plus, Sony đã trực tiếp tham gia vào cuộc cạnh tranh với Xbox Game Pass. Cuộc thi này có nhiều người chơi tranh luận trong ngành.

Có một tùy chọn có sẵn cho PlayStation Plus. Đăng ký Essential, Extra và Premium được cung cấp với PS Plus. Gần đây chúng tôi đã nói về PlayStation Plus Extra và liệu nó có xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra hay không. Hôm nay, hãy nói về đăng ký PlayStation Plus Premium của Sony.

PlayStation Plus Premium là gì?

Tư cách thành viên PlayStation Plus Premium là tư cách ưu tú nhất trong số họ. Là “cao cấp”, đúng như tên gọi, nó cung cấp tất cả các tiện ích của PS Plus Extra, PS Plus Essential và một số lợi ích khác của riêng nó.

Nói về trò chơi, đăng ký Premium cung cấp cho bạn nhiều trò chơi hơn Extra và Essential. Đúng rồi. Các tính năng cao cấp 400 trò chơi PS Plus Extra. Bạn chỉ nhận được danh mục PS 5, các trò chơi miễn phí hàng tháng, các tác phẩm kinh điển của Ubisoft và bộ sưu tập các trò chơi PlayStation PSP, 1, 2, 3, 4 và 5!

Đọc: Trò chơi FPS không gian ‘Ranh giới’: Mọi thứ bạn cần biết

Vì vậy, bạn có thêm 400 + 340 trò chơi với Premium. Và bạn cũng có các khoản bổ sung hàng tháng. Đó là rất nhiều trò chơi để bạn chơi cả năm. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán hay mệt mỏi với bộ sưu tập mà mình có.

Một ưu điểm khác của dịch vụ Premium là Sony cung cấp cho bạn bản dùng thử trò chơi. Trò chơi mới nhất sẽ có thời gian chơi thử hạn chế. Thời gian chơi tối đa là hai giờ và bạn có thể thu thập các Danh hiệu trong suốt thời gian của trò chơi. Các tệp lưu trò chơi của bạn sẽ được chuyển sang nếu bạn quyết định mua trò chơi sau khi thưởng thức bản dùng thử.

Bản dùng thử trò chơi cao cấp PlayStation Plus
Bản dùng thử PlayStation Plus Premium Games (Tín dụng: Sony Interactive Entertainment)

Chúng tôi muốn nói rằng đó là một thỏa thuận khá tốt. Premium cũng đi kèm với các tính năng phát trực tuyến trên đám mây mà bạn có thể tận dụng tối đa.

Chi phí cho dịch vụ PlayStation Plus Premium như sau:

  • Đăng ký 12 tháng có giá $199,99
  • Đăng ký 3 tháng có giá 49,99 đô la
  • Đăng ký hàng tháng có giá 17,99 đô la

PlayStation Plus Premium có dành cho bạn không?

Bất chấp tất cả các trò chơi bổ sung, PlayStation Plus Premium có thể quá đáng sợ. Hãy thành thật đi, nhiều trò chơi đó có THỰC SỰ cần thiết không? Trừ khi bạn là một game thủ hoặc streamer toàn thời gian. Vì vậy, đối với những game thủ như chúng tôi, đăng ký PlayStation Plus Extra là quá đủ để tận hưởng.

Mặc dù thực tế là khái niệm phát trực tuyến thật tuyệt vời. Sony Entertainment tạo ra một số dịch vụ phát trực tuyến có vấn đề nhất. Khoảng thời gian phát trực tuyến PlayStation Plus là một trong những khoảng thời gian dài nhất so với bất kỳ dịch vụ chơi game trên nền tảng đám mây nào hiện nay.

Những người hâm mộ Sony chuyên dụng chắc chắn sẽ bị thu hút bởi PS Plus Premium, nhưng thay vào đó, chúng tôi khuyên dùng PlayStation Plus Extra. Bạn có một bộ sưu tập trò chơi tuyệt vời mà không phải lo lắng về việc phát trực tuyến. Và tất cả ở một mức giá rẻ hơn!

Nếu bạn không có ý định phát trực tuyến và đang tìm kiếm các tựa phim mới hơn và chất lượng với mức giá rẻ hơn, thì Extra là lựa chọn phù hợp. Nếu bạn muốn giá trị nguyên vẹn, tư cách thành viên bổ sung là một lựa chọn tốt hơn. Tiện ích bổ sung có thể là một thỏa thuận lý tưởng nếu bạn muốn chơi hầu hết các tựa game mới hơn, có ngân sách chơi trò chơi hạn chế và không có kế hoạch phát trực tuyến bất kỳ trò chơi nào của mình lên đám mây.

Đọc: Làm cách nào để sửa lỗi Packet Burst trong Modern Warfare 2 & Warzone?

Điều đó nói rằng, Premium là một tùy chọn nếu bạn là một cựu chiến binh thích chơi các trò chơi cũ và có băng thông tốt để chơi trò chơi trên đám mây, mặc dù đây không phải là một trò chơi tuyệt vời khi xét đến mức độ dịch vụ tổng thể của nó so với các đám mây khác. -trò chơi dựa trên nền tảng.

Có tính năng phát trực tuyến trên đám mây với thêm $20 không phải là một thỏa thuận tồi, phải không? Bạn quyết định ngay bây giờ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *