“Pokemon Horizons: Tập 7 – Ngày phát hành, xem trước & nơi xem”

Pokémon Horizons: The Series Episode 7 is the next installment in the exciting new Pokémon series, and upcoming episodes are set to be very special as all the puzzles are pieced together to start a new adventure. Fans have had a hard time keeping up with the series as it brings back memories of Ash and Pikachu’s journey for many years, but seeing new main characters in the form of Liko and Roy is refreshing. Liko and Roy have officially joined the Rising Volteccers, and their journey with their goal in mind has begun. They will encounter new types of characters and Pokémon, and face dark forces along the way. The upcoming episode, titled “Special Training! Captain Pikachu!” will see Liko and Roy training on a ship with Captain Pikachu. The episode will air on TV Tokyo and be available on online platforms like Amazon Prime and Hulu.

Roy!

Pokémon Horizons: The Series Episode 7 sẽ là phần tiếp theo trong loạt phim mới này của loạt phim Pokémon tuyệt vời, và các tập sắp tới rất đặc biệt vì tất cả các câu đố được ghép lại với nhau để bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới. Người hâm mộ đã có một khoảng thời gian khó khăn để theo dõi bộ truyện vì nó khiến họ nhớ lại cuộc hành trình của Ash và Pikachu trong nhiều năm, nhưng nhìn thấy hai nhân vật chính mới là một cảm giác mới mẻ.

Liko và Roy chính thức trở thành thành viên của Rising Volteccers, và cuộc hành trình với mục tiêu trong đầu của họ đã bắt đầu. Đồng thời, có những thế lực đen tối khác cũng sẽ đứng trước cổng của họ và cũng đã hành động.

Trong tương lai, sẽ rất ngạc nhiên khi biết họ sẽ gặp loại nhân vật và Pokemon nào vì nhượng quyền thương mại này luôn nói về việc du hành và gặp gỡ các nhân vật mới, với mỗi người đều có câu chuyện của riêng mình. Các Volteccer đang phát triển đã chấp nhận Roy, và ông của anh ấy đã cho phép anh ấy tiếp tục và tìm thấy thứ mà anh ấy đang tìm kiếm.

Roy rất vui khi được tham gia Rising Volteccers, với Hogator có đồng đội của mình và tạo nên những kỷ niệm. Liko cũng vui vẻ chấp nhận vì giờ cô đã có một người bạn đồng hành ngoài Pokemon của mình, những người có chung động cơ. Sau khi xem tập mới nhất, người xem hẳn đang thắc mắc điều gì sẽ xảy ra tiếp theo cho Pokémon Horizons: The Series Episode 7, và vì đã có các bản xem trước cho các tập sắp tới nên nó đưa ra ý tưởng cơ bản về những gì có thể xảy ra trong các tập sắp tới.

Vì vậy, chúng ta sẽ thảo luận về bản xem trước cho Pokémon Horizons: The Series Episode 7 sắp tới và xem điều gì có thể xảy ra trong đó. Ngoài ra, người mới đến anime này gặp khó khăn liên quan đến việc phát hành các tập mới của bộ truyện. Vì vậy, chúng tôi sẽ đưa thông tin chi tiết về chúng trong bài viết này.

Đọc: Pokemon Journeys: The Series Tập 125 Ngày phát hành: Satoshi sẽ đánh bại trận đấu này như thế nào?

Thông tin chi tiết về Pokémon Horizons: The Series Episode 7 sẽ được đưa vào khi Pokémon Horizons: The Series Episode 7 được phát hành và khi nó có sẵn để xem ở các khu vực khác nhau. Nói về việc xem, bài đăng này cũng sẽ bao gồm thông tin chi tiết về nơi để xem Pokémon Horizons: The Series Episode 7 khi có sẵn.

Vì vậy, hãy bắt đầu bằng cách thảo luận về bản xem trước cho tập phim. Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về anime Pokémon Horizons: The Series.

Dự kiến ​​Pokémon Horizons The Series Tập 7
bóng cổ

Xem trước và mong đợi Pokémon Horizons: Series Tập 7

Pokémon Horizons: The Series Episode 7 sắp ra mắt có tựa đề “Huấn luyện đặc biệt! Thuyền trưởng Pikachu!” và như tiêu đề của tập đã gợi ý, tập sắp tới sẽ là một tình tiết chậm khác với tập trước, Roy và Liko định tập luyện trên tàu. những người không quan tâm đến việc đưa Roy và Liko lên tàu mà không chứng minh được giá trị của họ.

Vì vậy, chúng ta sẽ thấy Liko và Roy chứng minh giá trị của họ để ở lại trên tàu, và đó là bằng cách trở nên mạnh mẽ hơn thông qua huấn luyện, và người sẽ huấn luyện, vâng, bạn đoán thế, là Thuyền trưởng Pikachu. Đội trưởng Pikachu sẽ huấn luyện gì thông qua Liko và Roy và Pokemon của họ?

Chà, chúng ta sẽ thấy điều đó khi Pokémon Horizons: The Series Episode 7 được phát hành và thông tin chi tiết về nó cùng với bản xem trước của tập sẽ được đề cập bên dưới.

Pokémon Horizons: The Series Tập 7 Ngày giờ phát sóng

Tập 7 của Pokémon Horizons: The Series, có tựa đề “Huấn luyện đặc biệt! Thuyền trưởng Pikachu”, dự kiến ​​phát hành vào Thứ Sáu, ngày 19 tháng 5 năm 2023, lúc 6:55 chiều JST. Dưới đây là các khung giờ khác nhau cho Tập Pokémon Horizons: The Series sắp tới 7;

  • Giờ Thái Bình Dương (Hoa Kỳ & Canada): 02:55 giờ Thứ Sáu, ngày 19 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 03:55 thứ Sáu, ngày 19 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ & Canada): 04:55 thứ Sáu, ngày 19 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 15:25 giờ Thứ Sáu, ngày 19 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ Chuẩn Úc (Australia): 19:55 giờ Thứ Sáu, ngày 19 tháng 5 năm 2023.

Đọc: Kẻ Đao Phủ Và Lối Sống Của Nàng Tập 6 Ngày Phát Hành: Orwell Giải Phóng Con Quái Vật To Lớn

Xem Pokémon Horizons: Series Episode 7 ở đâu?

Pokémon Horizons: The Series Episode 7 sẽ phát sóng trên mạng TV Tokyo và trên các nền tảng phát trực tuyến như Amazon Prime và Hulu sau một hoặc hai giờ công chiếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *