“Pokémon Horizons: Tập 8 – Ngày phát hành, những thông tin bí mật và cách xem”

CC: Phim trường OLM đã phát sóng Pokémon Horizons: The Series Episode 8, phần tiếp theo của sê-ri được mong đợi. Liko và Roy tiếp tục cuộc phiêu lưu mới của mình và người hâm mộ đang háo hức chờ đợi xem họ sẽ đến đâu trong sê-ri mới này. Tập phim mới này thu hút được không chỉ người hâm mộ truyền thống mà cả những người mới tham gia nhượng quyền thương mại chưa bao giờ xem phần trước. Tập mới nhất của loạt phim cho thấy sự giúp đỡ của Friede và Thuyền trưởng Pikachu để huấn luyện Liko và Roy. Tập phim cũng giới thiệu nhân vật mới và các chi tiết bổ sung về chuyến đi đến Paldea. Pokémon Horizons: The Series Episode 8 sẽ được phát sóng vào Thứ Sáu, ngày 26 tháng 5 năm 2023 và sẽ có sẵn để xem trực tuyến trên Amazon Prime và Hulu.

CC: Phim trường OLM

Pokémon Horizons: The Series Episode 8 là phần tiếp theo của sê-ri và người hâm mộ đang tự hỏi cuộc phiêu lưu mới của Liko và Roy sẽ diễn ra ở đâu trong sê-ri mới này. Phần này của sê-ri Pokemon đã thu hút được rất nhiều sự chú ý và ngay cả những người mới tham gia nhượng quyền thương mại chưa bao giờ xem phần trước.

Những người xem mới này đang cân nhắc thử xem loạt phim này và cho đến nay, đã có phản hồi tốt từ họ. Chúng ta có thể cho rằng cuộc hành trình của Liko và Roy sẽ tiếp tục trong ít nhất nhiều năm, nếu không muốn nói là hàng thập kỷ, giống như hành trình của Ash. Tập mới nhất của loạt phim cho thấy Roy và Liko tham gia huấn luyện vì cả hai đều không có kinh nghiệm trong các trận chiến Pokemon thực sự.

Mặc dù trận chiến gần đây nhất với nhà thám hiểm chắc chắn đã mang lại cho họ một cảm giác mới, nhưng họ vẫn không biết phải làm gì khi chiến đấu trong tình huống này. Do đó, Friede được giao nhiệm vụ dạy Liko và Roy, huấn luyện và dạy dỗ họ với sự giúp đỡ của cộng sự của cô, Thuyền trưởng Pikachu. Tập phim là vàng cho những người hâm mộ Pikachu khi họ được xem và ghi nhớ Pikachue gốc từ phần gốc của nhượng quyền thương mại.

Mặc dù khóa huấn luyện này không giúp Roy và Hogator học được cách chiến đấu với Pokemon, nhưng Liko và Nyahoja chắc chắn đã nghĩ về trận chiến, và Liko đã sử dụng khóa huấn luyện để đánh bại Roy và Hogator trong một trận giao hữu. Vì vậy, Dot cho họ xem thông tin về nơi mà Rayquaza, Pokemon huyền thoại, có thể đến, và cả nhóm đi đến Paldea, nơi Pokemon này bay tới.

Do đó, người hâm mộ rất hào hứng với các tập phim sắp tới và tự hỏi điều gì sẽ xảy ra trong Pokémon Horizons: The Series Episode 8. May mắn thay, chúng tôi có bản xem trước cho tập phim mà chúng tôi sẽ thảo luận trong bài viết này và xem những gì chúng tôi có thể mong đợi từ tập phim tập tiếp theo. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho người hâm mộ thông tin chi tiết bổ sung cho các tập sắp tới.

Đọc: Làm thế nào để xem các tập phim Koala Man? Hướng dẫn phát trực tuyến

Các chi tiết bổ sung liên quan đến Pokémon Horizons: The Series Episode 8 là khi nào tập sẽ được phát hành và các thời điểm khác nhau để xem tập, cũng như nơi sẽ có tập để xem. Vì vậy, ở đây chúng tôi mang đến cho bạn thông tin chi tiết mới nhất về anime Pokémon Horizons: The Series.

Pokémon Horizons: Tập 8 dự kiến

Pokémon Horizons: Tập 8 sắp tới của Sê-ri có tựa đề “Cánh cửa bí ẩn sẽ không mở” và bản xem trước cho tập phim cho thấy các Volcter đang trỗi dậy đã bắt đầu hành trình đến Paldea cùng với mọi người trên tàu. Tuy nhiên, hành trình của họ sẽ đi đường vòng ở một thị trấn gần đó và người hâm mộ sẽ thấy những nhân vật mới xuất hiện.

Liko gợi ý rằng có một thành viên mới có thể tham gia Rising Volcters, và mặc dù chúng ta chỉ thấy tóc của nhân vật này, nhưng khuôn mặt không được tiết lộ, và từ cách nói chuyện của nhân vật này, có vẻ như anh ta rất bí ẩn và có khả năng sẽ đồng hành cùng phi hành đoàn trong hành trình đến Paldea.

Trên thực tế, từ tầm quan trọng của anh ta trong bản xem trước, chúng tôi cho rằng nhân vật này phải có liên quan đến Rayquaza. Bản xem trước của tập phim cũng nói rằng chuyến đi của phi hành đoàn đến Rising Volcters đã bị gián đoạn do rắc rối và có vẻ như Roy cũng đã được giao một nhiệm vụ gì đó, điều mà anh ấy có vẻ không quá hào hứng.

Đọc: Tsukipro The Animation 2 Tập 3: Ngày phát hành, Xem trước và Tóm tắt

Liko và Roy đều sẽ có thời lượng xuất hiện riêng biệt và người hâm mộ có thể tìm hiểu thêm về các nhân vật trong các cảnh riêng biệt của họ. Dưới đây là thông tin chi tiết về Pokémon Horizons: The Series Episode 8 sắp tới.

Dự kiến ​​Pokémon Horizons The Series Tập 8
CC: Phim trường OLM

Pokémon Horizons: The Series Tập 8 Ngày giờ phát sóng

Pokémon Horizons: The Series Episode 8 có tựa đề “Cánh cửa bí ẩn không mở” sẽ được phát hành vào Thứ Sáu, ngày 26 tháng 5 năm 2023, lúc 18:55 JST. Dưới đây là các thời điểm khác nhau cho Pokémon Horizons: The Series Episode 7 sắp tới;

  • Giờ Thái Bình Dương (Hoa Kỳ & Canada): 02:55 giờ Thứ Sáu, ngày 26 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 03:55 thứ Sáu, ngày 26 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ & Canada): 04:55 giờ Thứ Sáu, ngày 26 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 15:25 giờ Thứ Sáu, ngày 26 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ Chuẩn Úc (Australia): 19:55 giờ Thứ Sáu, 26 Tháng Năm, 2023.

Xem Pokémon Horizons: Series Episode 8 ở đâu?

Pokémon Horizons: The Series Episode 8 sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Amazon Prime và Hulu sau khi tập phim được phát sóng trên các mạng địa phương của Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *