“Prabhu Deva và Vợ Thứ Hai Himani Singh Chào Đón Em Gái Mới”

Prabhu Deva là một biểu tượng của ngành điện ảnh và khiêu vũ Ấn Độ. Với những màn trình diễn phi thường và chuyển động tinh tế, anh đã trở thành một trong những biên đạo múa, đạo diễn, nhà sản xuất và diễn viên nổi tiếng nhất của Ấn Độ. Cuộc sống tình yêu của Prabhu Deva đã gây nhiều tranh cãi, từ mối tình đầu với vũ công Ramlath đến mối quan hệ với Nayanthara. Tuy nhiên, Prabhu Deva đã tìm được hạnh phúc khi kết hôn với Himani Singh và vừa chào đón đứa con đầu lòng vào năm 2020 khi anh đã 50 tuổi. Gia đình là ưu tiên số một của anh và anh đang cố gắng giảm khối lượng công việc để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Prabhu Deva (Tín dụng: @prabhudevaofficial/Instagram)

“Đúng! Đúng rồi! Tôi lại được làm cha ở độ tuổi này”, Prabhu Deva nói khi ông và người vợ thứ hai cùng nhau mừng đứa con đầu lòng của họ, một bé gái! Prabhu Deva đồng nghĩa với ngành khiêu vũ và điện ảnh Ấn Độ đối với mọi người Ấn Độ hoặc những người yêu thích điện ảnh Ấn Độ. ‘Muqabla’ là một bài hát mà bạn luôn thấy chơi ở một số nhà hàng, tiệm hoặc cửa hàng. Tuy nhiên, bản thân bài hát không thể so sánh với mức độ mang tính biểu tượng của video âm nhạc thể hiện điệu nhảy của Prabhu Deva một cách dễ dàng.

Được biết đến với những chuyển động tinh tế và những màn trình diễn phi thường, Prabhu Deva đã theo bước chân của cha mình từ thời thơ ấu và thử sức với khiêu vũ khi lớn lên. Như đã biết, Prabhu Deva hiện là một biên đạo múa, đạo diễn, nhà sản xuất và diễn viên nổi tiếng và được yêu thích của Ấn Độ. Anh từng được vinh danh với giải thưởng Padma Shri và góp mặt trong nhiều bộ phim ăn khách như “Pokkiri”, “Shankar Dada Zindabad” và “Rowdy Rathore”.

Mặc dù Prabhu Deva vẫn duy trì một sự nghiệp tuyệt vời, nhưng cuộc sống cá nhân của ông đã một hoặc hai lần gây tranh cãi. Đặc biệt, cuộc sống tình yêu của mình. Tiếp tục cuộn để biết thêm về các mối quan hệ trong quá khứ, những đứa trẻ và gia đình mới của Prabhu Deva.

Prabhu Deva và Himani Singh

Prabhu Deva và Himani là một cặp đôi dễ thương vừa chào đón cô con gái đầu lòng chào đời. Tuy nhiên, bé gái mới chào đời là đứa con thứ tư của Prabhu Deva.

Năm 1995, Prabhu Deva gặp một vũ công cổ điển tên là Ramlath, và người ta nói rằng giữa hai người đã có tia lửa điện. Ramlath là một phụ nữ Hồi giáo đã chuyển sang Ấn Độ giáo chỉ để có thể kết hôn với Prabhu Deva. Cô ấy thậm chí còn đổi tên thành Latha sau khi họ kết hôn.

Tất cả các dấu hiệu cho thấy một cuộc hôn nhân tình yêu giữa hai người, nhưng nó chưa bao giờ được xác nhận cho đến bây giờ. Hai người chung sống hạnh phúc và sớm trở thành bố mẹ của 4 người con, đáng tiếc một trong số họ qua đời ở tuổi 13 vì căn bệnh ung thư.

Đọc: Da Brat kết hôn với Judy Dupart vào một ngày đặc biệt!

Yêu cầu hệ thống của Ramlath và Prabhu Deva xuống dốc khi có thông tin tiết lộ rằng Prabhu Deva và Nayanthara ngoại tình và ngoại tình khi cô kết hôn với Ramlath. Tin tức gây ra rất nhiều tranh cãi vì điều này là bất thường và bị coi thường trong nền văn hóa của họ. Rất nhiều sự ghét bỏ nhắm vào Nayanthara, và chính Ramlath đã đưa ra một số nhận xét khó chịu về cô ấy.

Cặp đôi Prabhu Deva-Ramlath chính thức ly hôn vào năm 2011, và Prabhu Deva tiếp tục mối quan hệ chung sống với Nayanthara trong khoảng hai năm trước khi chia tay.

Prabhu Deva và Himani Singh
Prabhu Deva và Himani Singh (Tín dụng: Times Of India)

Tua nhanh đến năm 2020, Prabhu Deva gặp người vợ thứ hai của mình, Himani Singh, một bác sĩ, khi đang được cô ấy điều trị lưng và chân. Sau một thời gian là bạn đời của nhau, cả hai đã tổ chức một đám cưới vô cùng thân mật và giản dị tại nhà của Prabhu Deva trong thời gian phong tỏa vì Covid-19 và đã ở bên nhau kể từ đó.

Prabhu Deva lại làm cha ở tuổi 50

Chính Prabhu Deva đã xác nhận rằng ông có bốn người con, với sự ra đời của đứa con đầu lòng với người vợ thứ hai, Himani.

Trong khi nói chuyện với The Times Of India, anh ấy nói rằng anh ấy thực sự là một người cha ở tuổi 50 tương đối già! Nữ vũ công tiếp tục thể hiện niềm vui bất tận khi nói rằng cô cảm thấy rất hạnh phúc và “trọn vẹn”.

Anh ấy cũng chia sẻ rằng gia đình là ưu tiên số một của anh ấy, nói với chúng tôi rằng anh ấy đảm bảo giảm khối lượng công việc của mình. Rõ ràng, ngôi sao cảm thấy mình đang làm quá nhiều việc và chỉ chạy loanh quanh, nhảy từ công việc này sang công việc khác và nơi này sang nơi khác.

Câu nói của anh ấy kết thúc tốt đẹp khi anh ấy nhẹ nhàng thể hiện tình yêu trong sáng của mình dành cho gia đình và nói rằng anh ấy thực sự muốn dành nhiều thời gian cho gia đình.

Đọc: Nelly và Ashanti có quay lại với nhau không? Cặp đôi hip hop lại làm dấy lên tin đồn hẹn hò

Một tin tốt nữa là cả Himani và con gái đều đang cố gắng hết sức về mọi mặt! Bây giờ, tất cả những gì chúng ta phải làm là ngồi lại và chờ đợi những cái tên dễ thương được tiết lộ và những bức ảnh dễ thương của em bé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *