“Project Runway Mùa 20 Tập 1: Ngày phát hành, Những bất ngờ & Xem trước”

Project Runway mùa 20 đã trở lại với tựa đề Meet the All-Stars. Đây là phiên bản All-Stars nơi chúng ta sẽ thấy những nhà thiết kế chiến thắng trước đó từ 19 mùa trở lại thi đấu với nhau. Siriano sẽ tiếp tục tham gia với tư cách là người cố vấn của chương trình. Ban giám khảo sẽ bao gồm Garcia cũng như Maxwell và Welteroth. Trong thử thách loại trừ thông thường, chúng ta thấy các nhà thiết kế tạo ra một bộ quần áo mới trước mặt ban giám khảo. Các thách thức bao gồm việc tạo ra các vật phẩm từ những vật liệu không được sử dụng theo cách truyền thống khi tạo ra quần áo. Project Runway Season 20 Tập 1 sẽ được phát sóng trực tiếp trên Bravo vào ngày 15 tháng 6 năm 2023, và các tập mới sẽ bắt đầu phát hành hàng tuần từ đây trên kênh vào thứ Năm.

Project Runway mùa 20 tập 1 ngày phát sóng là điều mà người hâm mộ tò mò lúc này. Sê-ri này có một chương trình truyền hình thực tế nơi chúng ta chứng kiến ​​các yếu tố thời trang và thiết kế xuất hiện. Cũng giống như series về ẩm thực, trong Project Runway, chúng ta có thể thấy các thí sinh xuất hiện trên màn hình để may những bộ trang phục phù hợp theo chủ đề mà người dẫn chương trình mô tả cho mỗi tập.

Để làm được điều khó khăn, chúng bị giới hạn bởi nhiều yếu tố như thời gian cũng như việc tìm tài liệu, chủ đề phù hợp, tất nhiên. Họ luôn phải vận dụng trí tưởng tượng sáng tạo của mình để nổi trội hơn tất cả. Các thiết kế kết quả sau đó được đánh giá bởi một ban giám khảo gồm các nhà thiết kế.

Trong mỗi tập, ít nhất một trong các thiết kế bị loại khỏi chương trình trong mỗi tập. Định dạng tuân theo một quy trình loại trừ đơn giản cho đến khi kết thúc, nơi chỉ còn lại một số thí sinh. Những người lọt vào vòng chung kết này được yêu cầu tham gia vào thử thách chính. Điều này đòi hỏi họ phải thiết kế và sáng tạo cho Tuần lễ thời trang New York. Khi buổi trình diễn kết thúc, các giám khảo đã chọn thiết kế mà họ thích nhất và nó đã giành chiến thắng trong cuộc thi.

Chà, với sự trở lại của mùa thứ 20 trên màn hình của chúng ta, nhiều chi tiết mới đã được những người sáng tạo công bố. Đầu tiên, lần này sẽ không có nhà thiết kế mới nào xuất hiện trên sân khấu. Thay vào đó, đây là phiên bản All-Stars nơi chúng ta sẽ thấy những nhà thiết kế chiến thắng trước đó từ 19 mùa trở lại thi đấu với nhau. Về phần Siriano, anh ấy một lần nữa tham gia với tư cách là người cố vấn của chương trình. Ban giám khảo sẽ bao gồm Garcia cũng như Maxwell và Welteroth.

Project Runway Season 20 Tập 1 Ngày phát sóng
Ảnh tĩnh từ Project Runway Season 20 Episode – Credit: Bravo

Project Runway Season 20 Chi tiết tập

Trong thử thách loại trừ thông thường diễn ra ở giai đoạn đầu của chương trình, chúng ta thấy các nhà thiết kế tạo ra một bộ quần áo mới trước mặt ban giám khảo. Các thách thức bao gồm việc tạo ra các vật phẩm từ những vật liệu không được sử dụng theo cách truyền thống khi tạo ra quần áo.

Đọc: Những Chiếc Nhẫn Quyền Năng Tập 4 Trứng Phục Sinh: Thanh Kiếm Narsil, Quả Cầu Nhìn Thấy Tương Lai Và Ba Cánh Cửa Của Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn

Đây có thể là bất cứ thứ gì, chẳng hạn như đồ đạc trong căn hộ cũng như túi đựng rác và các mặt hàng trong cửa hàng tạp hóa. Đôi khi họ thậm chí có thể tái chế quần áo họ mặc cho cùng một thứ. Tiền trợ cấp cũng được trao cho các nhà thiết kế, những người luôn có trong ngân sách cho tất cả các vật liệu họ cần lấy theo chủ đề.

Do đó, họ có thời gian giới hạn để tiếp tục với thiết kế và hoàn thành tương tự. Đôi khi người ta thấy các nhà thiết kế làm việc cùng nhau khi nó được quyết định bởi người dẫn chương trình. Những lần khác, thông thường, các buổi biểu diễn diễn ra khi họ làm việc một mình.

Khi đến lúc, các nhà thiết kế phải mặc quần áo cho người mẫu của họ và chọn toàn bộ trang phục với các phụ kiện, kiểu tóc và trang điểm. Sau đó, người mẫu sẽ đi trên đường băng và quần áo được tạo ra sẽ được đánh giá bởi một hội đồng. Họ ghi tất cả mọi thứ từ 0 đến 5.

Project Runway Season 20 Tập 1 Ngày phát sóng

Project Runway Season 20 Tập 1 có ngày công chiếu là ngày 15 tháng 6 năm 2023. Tập này có tựa đề Meet the All-Stars. Nó sẽ phát sóng trên Bravo lúc 10 giờ tối theo giờ ET. Các tập mới sẽ bắt đầu phát hành hàng tuần từ đây trên kênh vào thứ Năm.

Cách Xem Project Runway Season 20 Tập 1

Project Runway Season 20 Tập 1 sẽ được phát sóng trực tiếp trên Bravo. Chúng tôi đã đề cập đến ngày giờ để bạn lưu ý. Các tập mới cũng sẽ có sẵn để phát trực tuyến từ trang web chính thức của kênh. Người dùng quốc tế có thể sử dụng kết nối VPN cho cùng. Dưới đây là danh sách các múi giờ. Bạn có thể kiểm tra ngày và giờ cho khu vực địa phương của bạn.

  • Ấn Độ – 7h30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (ngày 16 tháng 6 năm 2023)
  • Châu Âu – 2 giờ sáng Giờ chuẩn Greenwich (ngày 16 tháng 6 năm 2023)
  • Úc – 1 giờ chiều Giờ ban ngày miền Đông Úc (ngày 16 tháng 6 năm 2023)
  • Hoa Kỳ – 10 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (ngày 15 tháng 6 năm 2023)
  • Canada – 10 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (ngày 15 tháng 6 năm 2023)

Đọc: Cách xem Người ngoài hành tinh cổ đại Phần 19 tập?

Cũng đọc: Giải thích kết thúc của School Of Lies: Sự thật cô đơn đen tối đằng sau buổi biểu diễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *