“Quái vật nhưng hoang dã tập 8: Ngày phát hành, lời tiên đoán và hướng dẫn xem”

Monster But Wild Tập 7 Vẫn (thông qua BiliBili) đã mang đến cho người xem những tình tiết hấp dẫn khi Ye Wu và Tiger King bắt đầu chiến đấu. Bộ phim hoạt hình gốc Trung Quốc này hiện đang chiếu trực tuyến dưới sự sản xuất của BiliBili và Fenz, được sản xuất với Kung Fu Frog Animation Studio. Được phân loại là hài phiêu lưu hành động, Monster But Wild cũng có một số yếu tố Isekai. Bộ phim kể về chàng trai trẻ sống một cuộc sống bình thường, nhưng đột nhiên được chuyển đến VRMMORPG Thế giới Azure và trở thành con quái vật yếu nhất. Sắp tới, Monster But Wild Tập 8 sẽ ra mắt vào ngày 28/05/2023 trên BiliBili truyện tranh. Hãy cùng đón xem những tình tiết mới và mong đợi điều gì sẽ xảy ra trong tập tiếp theo của bộ phim.

Monster But Wild Tập 7 Vẫn (thông qua BiliBili)

Vui mừng về ngày phát hành tập 8 của Monster But Wild? Sau khi biết rằng Ye Wu và Tiger King cuối cùng đã bắt đầu chiến đấu và không có cách nào để ngăn cản họ, mọi thứ bắt đầu trở nên tồi tệ.

Đây là lý do tại sao nhiều người hâm mộ Donghua trên toàn thế giới, thực sự háo hức muốn biết, họ sẽ được chứng kiến ​​điều gì trong tương lai trong bộ phim. Hôm nay cùng với ngày phát hành của Monster But Wild Episode 8, chúng ta cũng hãy xem kết quả cuối cùng của cuộc chiến tuyệt vời này sẽ thực sự như thế nào và những gì bạn có thể mong đợi từ nó trong tương lai, ngoài những điều tiết lộ và đọc tương tự hướng dẫn .

Monster But Wild hay Ququ Bucai, Zaixia Yeguai, nếu bạn thích, là Phim hoạt hình gốc của Trung Quốc, hiện đang chiếu trực tuyến dưới sự sản xuất của BiliBili và Fenz. Bộ anime này được sản xuất với Kung Fu Frog Animation Studio, bắt đầu từ ngày 16 tháng 4 năm 2023. Bộ phim sẽ kéo dài 12 tập và hiện chúng ta đang ở tập 8.

Monster But Wild Tập 8 ngày phát hành
Monster But Wild Tập 7 Vẫn (thông qua BiliBili)

Bộ phim hoạt hình Monster But Wild thuộc thể loại hài phiêu lưu hành động, nhưng cũng có một số yếu tố Isekai.

Monster But Wild Tập 7: Tóm tắt và Đánh giá

Câu chuyện kể về một chàng trai trẻ, sống một cuộc sống bình thường và điển hình, tuy nhiên, anh ta đột nhiên được chuyển đến VRMMORPG, Thế giới Azure, và anh ta không chỉ trở thành con quái vật yếu nhất trên thế giới.

Monster But Wild Tập 8 ngày phát hành
Monster But Wild Tập 7 Vẫn (thông qua BiliBili)

Để trở thành một con quái vật mạnh mẽ và quyền lực, anh ấy đã ký hợp đồng với nữ anh hùng của Azure World tên là Bubble, và đó là nơi cuộc phiêu lưu mới của anh ấy để trở thành người mạnh nhất bắt đầu, khi anh ấy dẫn dắt Bubble, một phụ nữ quan tâm đến câu chuyện và hơn thế nữa. bạn bè của mình để tham gia vào một cuộc phiêu lưu hài hước và thú vị.

Đọc: Night Head 2041 Tập 11: Ngày phát hành & Xem trước

Ngoài ra, ở phần sau của bộ phim, Dongdong cũng biết rằng tất cả các Nhân vật không điều khiển được và quái vật hoang dã trong câu chuyện đang dần thức dậy và khao khát thế giới loài người. Để trở về thế giới của mình, Dongdong, cùng với các NPC đã thức tỉnh, những người chơi thường xuyên của trò chơi và một số đội khác, bắt đầu chiến đấu xung quanh mối liên hệ giữa hai thế giới này.

Monster But Wild Tập 8 ngày phát hành
Monster But Wild Tập 7 Vẫn (thông qua BiliBili)

Chương mới nhất mở đầu với Dongdong và Beastman, nơi Dongdong hỏi anh ta rằng ai dám đánh cắp chiến thuật bất lương của anh ta, tuy nhiên, khiến anh ta cảm nhận được sức mạnh của mình, anh ta hỏi Dongdong rằng bố mẹ anh ta có biết anh ta tết tóc không, và sau đó họ bắt đầu đánh nhau .

Đồng thời, khi Dongdong nhận thấy rằng khách hàng của mình đang theo dõi họ, nói rằng anh ta có một số viên marten chất lượng cao bên mình, tuy nhiên, Beastman đã ném chúng đi và nói rằng anh ta sẽ bắt đầu cuộc rượt đuổi, và anh ta sẽ lấy được chúng. cho Six Pelts, và đó là vì anh ấy sẽ giảm giá 15% cho họ.

Monster But Wild Tập 8: Spoiler và Kỳ vọng

Sau đó, Dongdong quỳ gối trước mặt khách hàng, đồng thời gọi họ là Người Samari nhân hậu, cầu xin sự thương xót của anh ta và bắt đầu tẩy não họ bằng cách nói rằng anh ta còn một gia đình phải nuôi sống và họ hầu như không đủ để sưởi ấm cho bản thân. .

Monster But Wild Tập 8 ngày phát hành
Monster But Wild Tập 7 Vẫn (thông qua BiliBili)

Khi Dongdong nói rằng anh ấy là trụ cột duy nhất trong gia đình, Beastman đến ném anh ấy ra ngoài và nói rằng điều đó còn tệ hơn, cả làng phụ thuộc vào anh ấy, và đó là lý do tại sao nếu anh ấy không thể bán da chồn, và nếu họ làm điều này, tất cả mọi người sẽ phải ăn bánh ngô, không chỉ vậy, anh ấy còn nói rằng tất cả đều bị đóng băng vào mùa đông.

Monster But Wild Tập 8: Ngày giờ phát sóng

Monster But Wild Tập 8 sắp ra mắt dự kiến ​​ra mắt các fan đón xem 28 Tháng Năm, 2023.

  • PST (Giờ chuẩn Thái Bình Dương): 7:25 tối ngày 26 tháng 5 năm 2023
  • CST (Giờ chuẩn miền Trung): 21:25 ngày 26 tháng 5 năm 2023
  • JST (Giờ chuẩn Nhật Bản): 10:25 sáng ngày 27 tháng 5 năm 2023
  • GMT (Giờ chuẩn Greenwich): 2:25 sáng ngày 27 tháng 5 năm 2023
  • IST (Giờ chuẩn Ấn Độ): 3:55 sáng ngày 27 tháng 5 năm 2023
  • PKST (Giờ chuẩn Pakistan): 3:25 sáng ngày 27 tháng 5 năm 2023
  • CET (Giờ Trung Âu): 4:25 sáng ngày 27 tháng 5 năm 2023
  • ACD (Giờ Trung tâm Úc): 11:55 sáng ngày 27 tháng 5 năm 2023

Đọc: One Piece Episode 1055: Ngày phát sóng, Xem trước & Nơi Xem

Xem Monster But Wild Tập 8 ở đâu?

Các bạn có thể xem trực tiếp tập 8 sắp tới của Monster But Wild trên website chính thức BiliBili truyện tranh, vào thời gian và ngày được chỉ định.

ĐỌC CŨNG: 45 Anime Yaoi Hay Nhất Năm 2023 Bạn Có Thể Xem Ngay [Updated]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *