“Queen of Oz Tập 2: Ngày ra mắt, Tóm tắt & Hướng dẫn xem”

BBC One đã phát sóng loạt phim truyền hình hoàn toàn mới mang tên Queen of Oz, với sự tham gia của diễn viên nổi tiếng Catherine Tate. Tập đầu tiên đã được phát sóng vào ngày 16 tháng 6 năm 2023, kể về Nữ hoàng Georgiana, một người phụ nữ cuồng tiệc tùng và không quan tâm đến nghĩa vụ công dân của mình trong hoàng gia. Sau khi Nhà vua thoái vị, Georgiana bất ngờ trở thành Nữ hoàng và phải đối mặt với nhiều thách thức. Loạt phim này sẽ phát sóng mỗi tập vào thứ Sáu từ giữa tháng 6 đến cuối tháng 7 năm 2023 trên BBC One và BBC iPlayer. Nếu bạn đang ở nước ngoài, bạn có thể sử dụng dịch vụ VPN để truy cập iPlayer và thưởng thức nội dung từ mọi nơi trên thế giới.

Catherine Tate (Tín dụng: BBC One)

Queen of Oz là một bộ phim truyền hình của BBC One kể về một thành viên (hư cấu) cuồng tiệc tùng của Hoàng gia ở độ tuổi cuối bốn mươi. Do Catherine Tate thủ vai, cô ấy là một phụ nữ nghiện rượu, không bao giờ quan tâm đến nghĩa vụ công dân vốn có trong cuộc sống Hoàng gia, cô ấy vô trách nhiệm, liều lĩnh và là đối tượng thường xuyên của những câu chuyện lá cải. Vì vậy, khi một cuộc khủng hoảng quan hệ công chúng xảy ra với Vương miện, Nhà vua buộc phải thoái vị để ủng hộ mình.

Kết quả là, nhân vật của Tate lên ngôi Nữ hoàng, và không hề biết mình đang làm gì, và được hỗ trợ bởi một nhóm phụ tá hoàn toàn không đủ năng lực, giờ đây cô ấy phải đảm nhận vị trí, đảm nhận Vương miện và bắt đầu triều đại của mình, nhường chỗ cho một cuộc đối đầu rất vui nhộn, náo động và kịch tính giữa anh ta, các chính trị gia và nhân viên.

Nữ hoàng xứ Oz Tập 2
Nữ hoàng Georgiana sẽ lên ngôi như thế nào? (Tín dụng: BBC One)

Nữ hoàng xứ Oz Tập 1 tóm tắt

Tập đầu tiên của Nữ hoàng xứ Oz đã giới thiệu chúng ta với Công chúa và sắp trở thành Nữ hoàng Georgiana. Cô ấy là một người phụ nữ có vấn đề cá nhân nghiêm trọng, cô ấy uống rượu rất nhiều, luôn dính vào các vụ bê bối và không quan tâm đến công việc của mình cho Hoàng gia. Anh ta luôn tỏ ra ngu ngốc trước công chúng và rõ ràng là con cừu đen trong gia đình.

Trong bối cảnh khủng hoảng tuổi trung niên, cô ấy đã bỏ bê trách nhiệm của mình để tiêu rất nhiều tiền tiêu vặt vào các khu nghỉ dưỡng sang trọng, phô trương bản thân và đó là vấn đề quan hệ công chúng đang diễn ra đối với đội ngũ PR của Hoàng gia. Nhưng khi Nhà vua dính vào một vụ bê bối, ông ấy phải quyết định phải làm gì. Và dường như không biết từ đâu, cha của Georgiana quyết định thoái vị và trao Vương miện cho cô.

Khi được thông báo, anh ấy nói rằng anh ấy không liên quan gì đến nó. Nhưng hoàn cảnh buộc anh phải nhận Vương miện. Và khi anh ấy làm vậy, đó là một công thức hoàn hảo cho thảm họa. Georgiana biết nghi thức, nhưng cô ấy thường làm bất cứ điều gì cô ấy muốn. Vì vậy, để giúp anh ấy thích nghi với vai diễn, một nhóm trợ lý khá bất tài đã đến trợ giúp anh ấy. Nhưng hóa ra, trợ lý của anh ta kém cỏi hơn anh ta rất nhiều.

Đọc: Kết thúc còn lại Trứng Phục sinh Giải thích: Chuyện gì đã xảy ra sau cái chết của Samantha?

Nữ hoàng xứ Oz Tập 2 Ngày phát hành

Nữ hoàng xứ Oz Tập 2, có tựa đề “Lông mày gừng” sẽ được BBC One phát sóng vào thứ Sáu ngày 23 tháng 6 năm 2023 lúc 16:30 EDT. Tập phim này sẽ chạy trong nửa giờ. Trong danh sách này, bạn sẽ tìm thấy lịch phát hành thời gian cho chương trình này.

 • Giờ Thái Bình Dương, Hoa Kỳ (PDT): 1:30 chiều (1:30 chiều)
 • Giờ miền Trung, Hoa Kỳ (CDT): 3:30 chiều (3:30 chiều)
 • Giờ miền núi, Hoa Kỳ (MDT): 2:30 chiều (2:30 chiều)
 • Giờ mùa hè của Anh (BST): 21:30
 • Giờ mùa hè Trung Âu (CEST): 22:30
 • Giờ Chuẩn Miền Đông Úc (AEST): 06:30 (ngày hôm sau)
 • Giờ Sydney: 06:30 (ngày hôm sau)
 • Giờ Melbourne: 06:30 (ngày hôm sau)
 • Giờ Brisbane: 05:30 (ngày hôm sau)
 • Giờ Singapore (SGT): 04:30 (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 02:00 (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn New Zealand (NZST): 11:30 (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn Nigeria (NST): 21:30
 • Giờ chuẩn Philippines (PST): 04:30 (ngày hôm sau)
Nữ hoàng xứ Oz Tập 2
Phụ tá của bà kém cỏi hơn cả Nữ hoàng (Ảnh: BBC One)

Hướng dẫn tập phim Nữ hoàng xứ Oz

Đừng bỏ lỡ Queen of Oz – loạt phim hoàn toàn mới của BBC – phát sóng mỗi tập từ giữa tháng 6 đến cuối tháng 7 năm 2023. Hãy xem hướng dẫn về tập bên dưới để theo dõi mọi hành động!

 • Tập 1 “Có một nữ hoàng mới trong thị trấn” Thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 năm 2023
 • Tập 2 “Lông Mày” Thứ Sáu 23/06/2023
 • “Royal Tinder” Tập 3 Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 năm 2023
 • Tập 4 “TBA” Thứ Sáu, ngày 7 tháng 7 năm 2023
 • Tập 5 “TBA” Thứ Sáu ngày 14 tháng 7 năm 2023
 • Tập 6 “TBA” Thứ Sáu ngày 21 tháng 7 năm 2023

Trailer chính thức của Nữ hoàng xứ Oz

Xem Nữ hoàng xứ Oz ở đâu?

“Queen of Oz”, sản phẩm gốc của BBC One, sẽ được phát hành độc quyền trên mạng vào ngày và giờ ở trên. Nếu bạn đang ở Vương quốc Anh, hãy xem BBC iPlayer – nền tảng gốc dành cho tất cả nội dung của BBC, cũng như danh mục luân phiên các bộ phim và tác phẩm quốc tế. Tham gia iPlayer miễn phí cho người xem ở Vương quốc Anh – chỉ cần sử dụng email và giấy phép TV của bạn để đăng ký!

Đọc: Phân tích đoạn giới thiệu tuyển dụng: Vai trò mới của Noah Centineo

Cân nhắc sử dụng IPTV để phát trực tuyến các chương trình của BBC One

Nếu bạn đăng ký một dịch vụ phát trực tuyến như IPTV, hãy liên hệ với nhà cung cấp của bạn và hỏi xem họ có cung cấp BBC One hay không. Nếu có thì chỉ xem vào giờ phát sóng.

Cân nhắc sử dụng VPN để đăng ký iPlayer

Để có quyền truy cập vào iPlayer khi ở bên ngoài Vương quốc Anh, người ta có thể bỏ qua các giới hạn địa lý bằng cách sử dụng dịch vụ mạng riêng ảo (VPN). Chỉ cần kết nối với Vương quốc Anh và truy cập trang web BBC iPlayer để bắt đầu phát trực tuyến. Thưởng thức nội dung từ mọi nơi trên thế giới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *