“Queendom Puzzle Tập 2: Ngày phát hành, Xem trước & Hướng dẫn xem”

Queendom Puzzle (Tín dụng: MNET)

Tập thứ hai của Queendom Puzzle sẽ sớm ra mắt. Đó là một chương trình sống còn của K-pop vừa được phát sóng trên Mnet. Đây là phần tiếp theo của chương trình sống còn của nhóm nhạc nữ K-pop nổi tiếng Queendom. Tập đầu tiên được phát sóng vào ngày 13 tháng 6 năm 2023 và đã nhận được sự yêu thích của người xem. Họ rất hào hứng khi chứng kiến ​​sự cạnh tranh giữa các thành viên cũ và mới của các nhóm nhạc nữ khác nhau.

Queendom Puzzle là một chương trình thực tế sống còn với 28 thành viên đến từ các nhóm nhạc K-pop nổi tiếng. Họ sẽ thi đấu trong các trận chiến cá nhân mỗi tuần chứ không phải theo nhóm như Queendom Series. Khán giả sẽ bỏ phiếu bằng cách chọn bảy thành viên mà họ lựa chọn. Người ghi điểm thấp nhất sẽ bị loại khỏi chương trình. Bảy thành viên hàng đầu sẽ ra mắt với tư cách là một nhóm nhạc nữ dự án.

Taeyeon (Girls’ Generation) là người dẫn chương trình Queendom Puzzle. Chương trình sẽ có sự góp mặt của các thành viên đến từ các nhóm nhạc nổi tiếng WJSN, Momoland, Loveyyz, Weekly, Purple Kiss, Weki Meki, AOA, v.v. Ban cố vấn không được tiết lộ cho công chúng trong tập đầu tiên. Khán giả vô cùng hào hứng khi được chứng kiến ​​Hyolyn (Ex-Sistar), Minhyuk (BTOB), Seo Eunkwang (BTOB), Gabee (LaChica) và Choi Youngjun (1 Million) làm giám khảo.

Bản tóm tắt tập phim Queendom Puzzle:

Tập đầu tiên bắt đầu với việc các thí sinh được dẫn đến chỗ ngồi tương ứng của họ. Có bốn chỗ ngồi. 28 từ khóa trên màn hình xác định nghệ sĩ trên Puzzle Queendom. Người dự thi tiếp tục đoán xem từ khóa nào nói về họ. MC của Queendom Puzzle Season 2 là Taeyeon. Mọi người chào đón anh bằng những tràng pháo tay và niềm vui. Cô ấy là MC trước đây của Queendom Season 2.

Taeyeon bắt đầu thảo luận về sự khác biệt của chương trình với loạt phim Queendom. Hai mươi tám cô gái đến từ nhiều nhóm và hoàn cảnh khác nhau. Họ sẽ được chia thành các nhóm riêng biệt để thi đấu với nhau. Cặp đôi lý tưởng là bảy người. Họ sẽ thành lập một nhóm dự án toàn cầu và gây ngạc nhiên cho mọi người trên khắp thế giới. Nó có thể được thực hiện bởi sự lựa chọn của khán giả. Họ sẽ bỏ phiếu để tạo ra một đội chứ không phải cá nhân.

Đọc: Thỏa thuận thực sự đã đến! Tập 17: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và cách xem
Queendom Puzzle Tập 2: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Tập giải đố của Still Queendom (Tín dụng: MNET)

Các quy tắc bỏ phiếu liên kết của Queendom Puzzle như sau. Người xem sẽ truy cập Ứng dụng Mnet hoặc nền tảng bình chọn toàn cầu. Họ sẽ chọn đội bảy thí sinh lý tưởng của mình và nhấp vào nút bình chọn. Họ sẽ chia sẻ sự kết hợp của họ trên các phương tiện truyền thông xã hội khác nhau. Việc bình chọn sẽ được thực hiện hàng tuần cùng với chương trình. Người xem sẽ tạo ra sự kết hợp lý tưởng của họ mỗi tuần một lần.

Taeyeon tiết lộ hệ thống cấp độ Queendom Puzzle. Bảng xếp hạng này được thực hiện từ dữ liệu được thu thập về những người tham gia. Nó được thực hiện dựa trên tổng số vị trí hàng đầu trong các chương trình âm nhạc và kỷ lục bán album cao nhất của họ. Bốn giai đoạn này chỉ dành cho ngày hôm đó và sẽ không có tác dụng gì khi cuộc thi bắt đầu. Các cấp bậc sẽ được sắp xếp lại cho các trận chiến mỗi tuần. Trận chiến đầu tiên là Up Down Battle. Đó sẽ là một trận chiến cá nhân, nơi họ sẽ phải chứng tỏ bản thân. Nó sẽ được đánh giá bằng phiếu bầu lên và xuống của các thành viên.

Queendom Puzzle Tập 2: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Tập giải đố của Still Queendom (Tín dụng: MNET)

Có tổng cộng mười ba màn trình diễn trong tập này do Do Hwa, Zoa, Jiwoo, Jiwon, Suyun, Nana, Chae Yeon, Fye, Riina, Ji Han, Woo Yeon, Bora và Kei thể hiện. Video trận chiến đầu tiên có thể được tìm thấy trên kênh youtube Mnet K-pop. Sau trận chiến đầu tiên, các thành viên nhận được một thẻ bí ẩn. Nó có tên của các thành viên đã bình chọn họ lên hoặc xuống. Do Hwa và Bora trả lại thẻ, nhưng những người khác mở nó ra. Tình hình có vẻ không hài hòa nữa.

Queendom Puzzle Tập 2: Ngày giờ phát sóng

Tập 2 của Queendom Puzzle sẽ phát sóng vào ngày 20 tháng 6 năm 2023. Vào lúc 10 giờ tối thứ Ba hàng tuần, Mnet sẽ phát hành một tập mới của Queendom Puzzle. Kiểm tra lịch trình bên dưới để xem tập thứ hai của Queendom Puzzle đúng giờ.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 6:00 sáng (20/06/2023)
  • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): 8:00 sáng (20/06/2023)
  • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 9:00 sáng (20 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 1:00 chiều (20 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 18:30 (20/06/2023)
  • Giờ Thái Lan (Thái Lan): 20:00 (20/06/2023)
  • Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc): 21:00 (20/06/2023)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 22:00 (20/06/2023)
  • Giờ ban ngày miền Trung Úc (Úc): 10:30 tối (20 tháng 6 năm 2023)

Xem Queendom Puzzle Tập 2 ở đâu?

Khán giả Hàn Quốc có thể đón xem tập 2 của Queendom Puzzle trên kênh Mnet K-Plus. Khán giả toàn cầu có thể xem Queendom Puzzle qua Viki, Viu và Kocowa. Khán giả có thể xem miễn phí video màn trình diễn của các thí sinh trên tài khoản YouTube của Mnet K-pop.

Đọc: Lịch trình và mốc thời gian của BTS Festa 2021: Đây là những điều Army cần biết

Cũng đọc: Cách xem các tập của Outlander Season 7? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *