“Raeliana Làm Sao Lại Đến Nhà Của Công Tước Tập 9: Ngày Phát Hành, Tóm Tắt & Nơi Xem”

Why Raeliana Ended Up at the Duke’s Mansion is a popular anime series that follows the story of Raeliana, a young woman who finds herself at the Duke’s Mansion. In episode 9, we see Raeliana meet Heika Demin, a new character introduced in episode 8. Heika is accompanied by her student, Wade, who invites her to attend a festival. Meanwhile, we see Noah give Raeliana a three-headed dog as a tribute, instead of the dragon he had originally planned. This angers Keith, who questions Noah’s feelings for Raeliana. In the upcoming episode, we will see what Vivian plans to do with the gemstone she has been keeping. Why Raeliana Ended Up at the Duke’s Mansion episode 9 is set to be released on June 6, 2023. Fans can watch the series on the anime streaming platform, Crunchyroll.

Raeliana và Noah (Tín dụng: Hurricane Graphics)

Trong Why Raeliana Ended Up at the Duke’s Mansion Tập 9, chúng ta sẽ thấy Raeliana gặp Heika Demin, vì Heika mới ra mắt trong Tập 8. Và học trò của Heika, Wade, đề nghị Heika tham dự buổi lễ thắp sáng. Heika trông rất trẻ dù đã khá lớn tuổi. Thật vui khi thấy Heika và Raeliana gặp nhau và dành thời gian chất lượng bên nhau.

Trong tập 8, chúng ta thấy rằng Noah đã mang Creoder, con quái vật khuyển ba đầu, làm lễ vật cho Raeliana. Nô-ê đã định mang một con rồng làm lễ vật, nhưng ông đã không nhận được. Thật tuyệt khi thỉnh thoảng thấy Nô-ê trêu chọc Raeliana. Noah cũng tức giận khi Keith hỏi anh ta liệu anh ta có thể đuổi theo Raeliana hay không. Trong tập sắp tới, chúng ta sẽ xem viên ngọc sẽ làm gì với Raeliana, thứ mà Vivian giữ trong rương của cô ấy.

Tại sao Raeliana lại đến Dinh thự của Công tước Tóm tắt tập 8

Tập phim bắt đầu với cảnh Ansley báo cáo rằng có điều gì đó tồi tệ đã xảy ra với Noah. Khi Ansley kể cho cô ấy nghe về Noah, một người phụ nữ đã hét lên sau khi nhìn thấy thứ gì đó di chuyển bên ngoài dinh thự. Khi Raeliana kiểm tra cửa sổ, cô ấy nhìn thấy một con quái vật bên ngoài biệt thự, vì vậy cô ấy đã chạy đến lối vào để tìm hiểu xem đó là gì. Khi ra khỏi biệt thự, anh thấy Nô-ê đang quay lại.

Tại sao Raeliana lại đến Dinh thự của Công tước Tập 9 Ngày phát sóng
Raeliana và Noah (Tín dụng: Hurricane Graphics)

Noah nói với Raeliana rằng anh ấy đã tìm kiếm khắp ngọn núi, nhưng không tìm thấy một con rồng nào. Vì vậy, thay vì một con rồng, anh ấy đã yêu cầu Raeliana nhận con chó ba đầu lớn như một vật hiến tế. Mọi người trong biệt thự vô cùng sửng sốt khi nhìn thấy con quái vật mà Noah đang săn đuổi. Noah nói với Raeliana rằng một ngày nào đó anh sẽ tìm thấy một con rồng cho cô ở một dãy núi khác. Raeliana trở nên bối rối và bắt đầu suy nghĩ khi bảo Noah mang cho cô một con rồng.

Đọc: Alternative Muv-Luv Season 2 Tập 5: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến

Sau khi họ vào lâu đài, Raeliana hỏi Noah khi anh ta yêu cầu một con rồng. Noah bảo Taylor cho anh xem chiếc khăn tay mà Raeliana đã làm cho anh. Sau khi Raeliana rời khỏi phòng, Keith đến gặp Noah. Noah hỏi Keith về điều đó với Duke Blake, Keith nói với anh ấy rằng có tin đồn về việc anh ấy gần gũi với một phụ nữ gần đây.

Tại sao Raeliana lại đến Dinh thự của Công tước Tập 9 Ngày phát sóng
Raeliana (Tín dụng: Typhoon Graphics)

Whitton đang tìm kiếm danh tính của người phụ nữ. Nô-ê hỏi anh có muốn nói gì nữa không. Vì vậy, Keith đã hỏi cô ấy liệu cô ấy có nghiêm túc với Raeliana không. Nô-ê trả lời là không. Sau đó, anh ấy hỏi Noah liệu anh ấy có thể đuổi theo Raeliana không và liệu anh ấy có ổn với điều đó không. Nô-ê tức giận và bảo anh ta hãy nhớ vị trí của mình.

Sau đó, chúng ta thấy Vivian với viên đá quý trên tay. Vivian rất buồn khi bị Noah từ chối vì Raeliana. Và một ngày nọ, ai đó đã đưa cho anh ta viên đá quý và nói với anh ta rằng anh ta sẽ có được bất cứ thứ gì anh ta muốn với sự giúp đỡ của nó.

Tại sao Raeliana lại đến Dinh thự của Công tước Tập 9 Ngày phát sóng
Heika Demin (Tín dụng: Typhoon Graphics)

Tiếp theo, chúng ta thấy phần giới thiệu của một nhân vật mới, Heika Demin. Đệ tử của Heika hỏi cô ấy có muốn đến chùa không, Heika nói với cô ấy rằng cô ấy không muốn ở gần một nhóm quý tộc xinh đẹp. Wade (đệ tử của Heika) nói với Heika rằng Công tước Wynknight sẽ tham dự buổi lễ. Tuy nhiên, Heika đã không nghe anh ta. Heika luôn ghét quý tộc và coi họ là những kẻ ngốc ích kỷ, nhưng Wade muốn Heika tham dự một buổi lễ ở đền thờ.

Tại sao Raeliana lại đến Dinh thự của Công tước Tập 9: Ngày & Giờ phát sóng

Chương tiếp theo Why Raeliana Ended Uped in the Duke’s Mansion dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày Thứ Ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023, lúc JST. Các chương được phát hành hàng tuần. Lịch chiếu quốc tế của Why Raeliana Ended Up at the Duke’s Mansion Tập 9 như sau:

 • Úc (Giờ Chuẩn Miền Đông Úc): Thứ Ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023, lúc 10:30 tối.
 • Ấn Độ (Giờ chuẩn Ấn Độ): Thứ Ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023, lúc 6:00 chiều
 • Canada (Giờ chuẩn Thái Bình Dương): Thứ Ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023, lúc 5:30 sáng
 • Nam Mỹ (Giờ Brazil): Thứ Ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023, lúc 9:30 sáng
 • Đức (Giờ Trung Âu): Thứ Ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023, lúc 02:30 sáng
 • Nga (Giờ chuẩn Mátxcơva): Thứ Ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023, 03:30 chiều
 • Nhật Bản (Giờ chuẩn Nhật Bản): Thứ Hai, ngày 5 tháng 6 năm 2023, lúc 9:30 tối
 • Hàn Quốc (Giờ chuẩn Hàn Quốc): Thứ Ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023, lúc 9:30 tối
 • Hoa Kỳ (Giờ chuẩn miền Đông): Thứ Ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023, lúc 8:30 sáng
 • Vương quốc Anh (Giờ chuẩn Greenwich): Thứ Ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023, lúc 1:30 sáng
 • Philippines (PHT): Thứ Ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023, lúc 10:30 tối

Tại sao Raeliana lại đến dinh thự của Công tước Tập 9: Xem ở đâu?

Why Raeliana Ended Up at the Duke’s Mansion Tập 9 sẽ chính thức có mặt trên nền tảng phát trực tuyến anime Crunchyroll vào ngày phát hành. Nếu bạn muốn xem những bộ anime hay, hãy xem Kubo Won’t Let Me Be Invisible và Chronicles of an Aristocrat Reborn in Another World.

Đọc: In the Heart of Kunoichi Tsubaki Anime: Ngày phát hành và xem trước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *