“Raeliana Tại Sao Lại Đến Lâu Đài Công Tước Tập 11: Ngày Phát Hành, Tóm Tắt & Nơi Xem?”

Sau mười tập phim, Why Raeliana Ended Up at the Duke’s Mansion đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tập 10 tiếp tục đưa người xem vào câu chuyện của Raeliana và Noah. Trong tập này, chúng ta được gặp Beatrice – bạn của Vivian. Điều này khiến cho người xem tò mò về kế hoạch của cô ấy đối với Raeliana. Cũng trong tập này, Demin trở thành ông nội của Raeliana, khiến cho câu chuyện trở nên thú vị hơn. Tuy nhiên, điều gây chú ý nhất chính là sự xuất hiện của Raeliana tại dinh thự của Công tước. Vậy tại sao cô ấy lại xuất hiện ở đó? Câu trả lời sẽ được tiết lộ trong tập 11, dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 6 năm 2023. Chắc chắn rằng đây là một tác phẩm đáng để theo dõi và mong đợi.

Heika Demin | Tập 10 (Tín dụng: Typhoon Graphics)

Cuối cùng, sau mười tập phim, Beatrice đã xuất hiện trong bộ truyện. Trong tập 10, Beatrice là bạn của Vivian, vì vậy có thể cô ấy đang lên kế hoạch gì đó chống lại Raeliana, vì cô ấy không trả lời bất kỳ bức thư nào của Raeliana và thực tế là cô ấy là bạn của Vivian. Trong phần xem trước của tập 11, chúng ta thấy Raeliana đang đi đâu đó trên một chiếc xe ngựa, vì vậy chúng ta có thể mong đợi rằng cô ấy sẽ gặp Beatrice.

Chỉ còn hai tập nữa là kết thúc mùa đầu tiên, và không có tin tức xác nhận rằng nó sẽ có tập thứ hai, nhưng nhìn vào sự nổi tiếng của nó, chắc chắn sẽ có một tập. Và nếu bạn đang thắc mắc khi nào tập tiếp theo của Ended Up at the Duke’s Mansion sẽ được phát hành, thì đừng lo lắng vì trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về Tại sao Raeliana lại kết thúc tại Dinh thự của Công tước ngày phát hành Tập 11 và nơi bạn có thể xem Nó.

Tại sao Raeliana lại đến Dinh thự của Công tước Tóm tắt tập 10

Tập phim bắt đầu với cảnh Lady Baylene cố gắng đưa cho Noah chiếc khăn tay mà cô ấy đã làm cho anh ấy. Tuy nhiên, Lady Baylene quá xấu hổ để đưa nó cho Noah, vì vậy cô ấy đã ném một chiếc khăn tay sau lưng Noah, và cuối cùng thì Noah cũng bước đi. Sau đó, chúng ta thấy, Raeliana đến ngôi đền. Sau khi Raeliana đến, cô đến gặp Noah. Khi đó, Noah đang quan sát Lady Baylene chiến đấu với Keith từ trên cao. Noah nói với cô ấy rằng cô ấy đã học được một bài học bằng cách không bao giờ chạm vào những thứ không phải của mình của bất kỳ ai. Raeliana bối rối trước những gì cô ấy đang nói.

Đọc: Kuma Kuma Kuma Bear Season 2 Tập 8: Ngày phát sóng, Spoiler & Hướng dẫn phát trực tuyến
Tại sao Raeliana lại đến Dinh thự Công tước Tập 11 Ngày phát sóng
Nô-ê | Tập 10 (Tín dụng: Typhoon Graphics)

Sau đó, Raeliana và Noah đi đến lối vào ngôi đền và nhìn thấy rất nhiều thánh hiệp sĩ đang xếp hàng. Heika Demin gọi tên Raeliana. Raeliana cố gắng tìm Demin, nhưng bận quá nên không thấy gì. Sau đó, Demin được nhận vào làm trong số các hiệp sĩ hoàng gia. Raeliana dường như không hiểu chuyện lớn của Demin là gì, vì vậy cô ấy đã mở lối vào vùng đất thánh và đưa Holy Knight đến đó. Demin nhớ rằng học trò của ông đã khuyên ông nên tìm những người bạn mới, nhưng Demin đã sống 150 năm qua mà không có gia đình hay bạn bè.

Demin tiếp cận Raeliana và nói với cô ấy rằng anh ấy sẽ là ông nội của cô ấy. Wade (học sinh của Demint) rất ngạc nhiên khi nghe những gì Demin nói nên đã gọi Demin ra một góc trong giây lát. Anh ấy hỏi Demin tại sao lại yêu cầu Raeliana gọi anh ấy là ông nội. Demin nói với cô ấy rằng khoảng cách tuổi tác giữa họ quá lớn để anh ấy có thể trở thành cha của cô ấy. Wade nói với Demin rằng đó không phải là ý của anh ấy, và anh ấy hỏi Demin rằng anh ấy đang cố gắng đạt được điều gì khi nhận Raeliana làm cháu gái của mình.

Tại sao Raeliana lại đến Dinh thự Công tước Tập 11 Ngày phát sóng
Nô-ê và Raeliana | Tập 10 (Tín dụng: Typhoon Graphics)

Demin bắt đầu la mắng anh ta và nói với anh ta rằng anh ta đã bảo anh ta phải tử tế hơn. Đột nhiên những viên đá quý trên khuyên tai của Raeliana bắt đầu phát sáng, và đôi tai của cô ấy gần như nổ tung trên đỉnh đầu. Mọi người chạy đến cứu Raeliana, nhưng Demin bảo họ đừng làm vậy. Demin sử dụng phép thuật thời gian của mình để ngăn viên ngọc phát nổ.

Sau khi Demin sử dụng phép thuật của mình, ngoại hình của anh ấy đột nhiên thay đổi và anh ấy trở thành một cậu bé. Sau đó, Demin giải thích tình hình cho Raeliana và Noah về viên đá quý. Anh ấy nói với họ rằng đó là một tinh thể, một loại khoáng sản được sản xuất ở vùng đất thánh và rất ít người có được nó vì những hạn chế nghiêm ngặt trong việc nhập khẩu. Viên ngọc trông đẹp, nhưng khi hấp thụ ánh sáng, nó sẽ phát nổ.

Đọc: Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh và thiên tài tiểu thư Tập 11 Ngày phát sóng: Hợp đồng tinh thần tuyệt vọng và quyết tâm
Tại sao Raeliana lại đến Dinh thự Công tước Tập 11 Ngày phát sóng
Kẹp tóc của Raeliana phát nổ | Tập 10 (Tín dụng: Typhoon Graphics)

Tại sao Raeliana lại xuất hiện trong tâm trí của người hâm mộ Duke’s Mansion trong Tập 10

Tại sao Raeliana lại đến Dinh thự của Công tước Tập 11 Ngày phát sóng

Chương tiếp theo của Why Raeliana Ended Up at the Duke’s Mansion dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Thứ Ba, ngày 20 tháng 6 năm 2023, lúc JST. Các chương được phát hành hàng tuần. Lịch chiếu quốc tế của Why Raeliana Ended Up at the Duke’s Mansion Tập 11 như sau:

 • Úc (Giờ Chuẩn Miền Đông Úc): Thứ Ba, ngày 20 tháng 6 năm 2023, lúc 10:30 tối.
 • Ấn Độ (Giờ chuẩn Ấn Độ): Thứ Ba, ngày 20 tháng 6 năm 2023, lúc 6:00 chiều
 • Canada (Giờ chuẩn Thái Bình Dương): Thứ Ba, ngày 20 tháng 6 năm 2023, lúc 5:30 sáng
 • Nam Mỹ (Giờ Brazil): Thứ Ba, ngày 20 tháng 6 năm 2023, lúc 9:30 sáng
 • Đức (Giờ Trung Âu): Thứ Ba, ngày 20 tháng 6 năm 2023, lúc 2:30 chiều
 • Nga (Giờ chuẩn Mátxcơva): Thứ Ba, ngày 20 tháng 6 năm 2023, 3:30 chiều
 • Nhật Bản (Giờ chuẩn Nhật Bản): Thứ Hai, ngày 20 tháng 6 năm 2023, lúc 9:30 tối.
 • Hàn Quốc (Giờ chuẩn Hàn Quốc): Thứ Ba, ngày 20 tháng 6 năm 2023, lúc 9:30 tối
 • Hoa Kỳ (Giờ chuẩn miền Đông): Thứ Ba, ngày 20 tháng 6 năm 2023, lúc 8:30 sáng
 • Vương quốc Anh (Giờ chuẩn Greenwich): Thứ Ba, ngày 20 tháng 6 năm 2023, lúc 1:30 chiều
 • Philippines (PHT): Thứ Ba, ngày 20 tháng 6 năm 2023, lúc 8:30 tối

Đọc: Anime Giống như Handa Kun Bạn Phải Xem
Tại sao Raeliana lại đến Dinh thự Công tước Tập 11 Ngày phát sóng
Beatrice | Tập 10 (Tín dụng: Typhoon Graphics)

Tại sao Raeliana lại đến dinh thự của Công tước Tập 11: Xem ở đâu?

Why Raeliana Ended Up at the Duke’s Mansion Tập 11 sẽ chính thức có mặt trên nền tảng phát trực tuyến anime Crunchyroll vào ngày phát hành. Nếu bạn muốn xem một cái gì đó tương tự, thì bạn có thể xem nó Cô gái dưới lầu Chuyện tình của tôi với Yamada-kun ở Lv999.

ĐỌC CSONG: 25 Anime Đáng Xem Liên Hoan Tháng 6 Năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *