“Raeliana Tại Sao Rơi Vào Lâu Đại Gia Episode 12: Ngày Phát Hành, Tiết Lộ & Nơi Xem?”

Why Raeliana Ended Up at the Duke’s Mansion Tập 12 là phần cuối cùng của mùa anime và sẽ là phần tiếp theo của câu chuyện trước đó. Trong tập mới nhất của bộ truyện, người xem sẽ được chứng kiến ​​rất nhiều diễn biến và cuối cùng cũng có thể thấy nữ chính của câu chuyện. Tuy nhiên, Raeliana dường như có mối quan hệ với Vivian và cuộc gặp gỡ giữa hai người này có thể diễn ra theo bất kỳ cách nào. Người xem cũng sẽ được xem cuộc chiến giữa Raeliana và Beatrice, người đồng hành của Vivian. Vì không có bản xem trước cho các tập sắp tới, chúng ta không thể biết điều gì sẽ xảy ra, tuy nhiên, tập 12 sẽ phát sóng vào ngày 26 tháng 6 năm 2023 và sẽ được phát trên Crunchyroll. Hãy đón xem để biết thêm chi tiết về câu chuyện này!

Raeliana trong Tại sao Raeliana lại kết thúc ở Dinh thự của Công tước (CC: Tyhpoon Graphics)

Why Raeliana Ended Up at the Duke’s Mansion Tập 12 là phần tiếp theo của anime và cũng sẽ là phần cuối cùng của season. Tập mới nhất của bộ truyện có phần hay nhất trong bộ vì nó chứng kiến ​​rất nhiều điều xảy ra và cuối cùng gợi ý rằng nữ chính của cuốn tiểu thuyết có thể xuất hiện.

Trong khi chúng tôi rất vui khi thấy Raeliana gặp Beatrice, Raeliana dường như có quan hệ với Vivian, và vì Vivian là kẻ thù lớn nhất của người cũ, cuộc gặp gỡ này có thể diễn ra theo bất kỳ cách nào. Realiana muốn Beatrice tìm được vị trí xứng đáng của mình với tư cách là nữ anh hùng trong tiểu thuyết và có thể bị Noah quấy rầy, người hâm mộ muốn biết liệu cô ấy có thực sự vượt qua được điều đó hay không.

Khi Raeliana và Noah ngày càng thân thiết hơn trong suốt mùa giải và khi Raeliana yêu người trước, thật khó để cô ấy thuyết phục rằng mình nên ở bên người khác. Và chúng ta cũng đã thấy rằng Realiana cũng đã nảy sinh tình cảm với Noah và cùng với đó, liệu cô ấy có thực sự vượt qua được điều đó hay không.

Nhưng xung đột chính nằm ở việc nữ chính nên ở bên Noah. Cho đến nay, chúng ta mới chỉ nghe nói về Beatrice và mặc dù cô ấy trông xinh đẹp theo cách được miêu tả, nhưng sẽ rất thú vị để xem liệu cô ấy có phù hợp với vai diễn hay không. Đây chắc chắn sẽ là một điều thú vị để xem anh ấy có đúng với tính cách của mình hay không.

Vì Beatrice là bạn đồng hành của Vivian, như đã đề cập trước đó, sẽ rất thú vị để xem Raeliana hoặc Beatrice sẽ hành động như thế nào nếu họ phát hiện ra nhau. Điều này khiến người hâm mộ rất háo hức cho tập sắp tới và người hâm mộ đang tự hỏi điều gì sẽ xảy ra trong đó. Vì không có bản xem trước nào cho các tập sắp tới khi viết bài này, nên chúng tôi cũng không chắc điều gì sẽ xảy ra trong các tập sắp tới.

Đọc: Kobayashi-san Chi no Maid Dragon Chương 128 Ngày phát hành: Kobayashi có được sức mạnh!

Tuy nhiên, điều ít nhất chúng ta có thể làm là suy đoán thêm về kết quả của Tại sao Raeliana lại ở trong Dinh thự của Công tước. Ngoài ra, chúng tôi sẽ bổ sung các thông tin chi tiết cho Why Raeliana Ended up in Duke’s Mansion Tập 12 như ngày, giờ phát sóng tập và nơi phát hành tập sắp tới.

Vì vậy, với điều đó, chúng ta hãy đi sâu vào tất cả những chi tiết đó cho Tại sao Raeliana lại kết thúc trong Tập phim Dinh thự của Công tước sắp tới bắt đầu với suy đoán cho tập phim. Tại đây, chúng tôi mang đến cho bạn những thông tin cập nhật mới nhất về Tại sao Raeliana lại đến Dinh thự của Công tước.

Tại sao Raeliana lại đến Dinh thự của Công tước Tập 12

Why Raeliana Ended Up at the Duke’s Mansion Tập 12 như đã đề cập trước đó sẽ thấy Raeliana đi đến nơi cô có thể gặp Beatrice. Mặc dù chúng tôi có thể nghi ngờ về cuộc gặp gỡ của họ, nhưng cuối cùng chúng tôi cũng sẽ gặp Beatrice vì đây là tập cuối cùng. Nhân vật Beatrice sẽ rất quan trọng để phát triển vì cô ấy có thể trở thành kẻ thù của nhân vật chính của chúng ta như Vivian.

Vì ngay cả Beatrice cũng đồng ý làm việc với Realiana, sẽ rất khó để thuyết phục Noah đi chơi với người cũ trong khi anh ấy đang yêu Realiana. Ngay từ đầu, Noah chắc chắn sẽ không đồng ý với yêu cầu này nên Realiana có thể đã nghĩ ra thứ gì đó giúp anh đạt được điều mình muốn. Trận chung kết sẽ rất kịch tính và chúng tôi khuyên bạn không nên bỏ lỡ nó.

Đọc: Anime lãng mạn hay nhất đáng xem nhất năm 2023 [Updated]
Tại sao Raeliana lại đến Dinh thự của Công tước Tập 12 Ngày phát sóng Chi tiết
Tại sao Raeliana lại đến Dinh thự của Công tước (CC: Tyhpoon Graphics)

Tại sao Raeliana lại đến Dinh thự của Công tước Tập 12 Ngày giờ phát sóng

Why Raeliana Ended Up at the Duke’s Mansion Tập 12 sẽ được phát sóng vào Thứ Hai, ngày 26 tháng 6 năm 2023, lúc 9:30 tối JST. Dưới đây là các ngày và giờ khác nhau của chương trình cho tập 12 của Why Raeliana Ended Up at the Duke’s Mansion;

  • Giờ Thái Bình Dương (Mỹ & Canada): 05:30 Thứ Hai, ngày 26 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 07h30 thứ Hai, ngày 26 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ & Canada): 8:30 sáng Thứ Hai, ngày 26 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 18:00 giờ Thứ Hai, ngày 26 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Úc (Australia): 22:30 giờ Thứ Hai, ngày 26 tháng 6 năm 2023.

Xem ở đâu Tại sao Raeliana lại đến Dinh thự của Công tước Tập 12?

Why Raeliana Ended Up at the Duke’s Mansion Tập 12 sẽ phát sóng trên các mạng địa phương của Nhật Bản và sẽ sớm có trên nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *