“Răng của Johnny Depp trước và sau: Điều gì xảy ra với diễn viên này?”

Johnny Depp là một diễn viên và nhạc sĩ được yêu mến bởi công chúng. Tuy nhiên, anh đã gây chú ý vì chấn thương mắt cá chân và hàm răng mục nát của anh. Johnny bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với vai diễn Glen Lantz trong Nightmare on Elm Street và trở nên nổi tiếng nhờ vai diễn Thuyền trưởng Jack Sparrow trong loạt phim Cướp biển vùng Caribbean. Johnny đã từ chối tiếp tục hình ảnh thần tượng tuổi teen và thách thức công chúng bằng những vai diễn độc đáo. Hàm răng của Johnny là kết quả trực tiếp của việc anh bị lạm dụng khi còn nhỏ khiến anh rơi vào vòng tay của ma túy và rượu để giải khuây. Johnny đã cấy ghép răng bằng vàng và bạc trong quá trình quay phim cho loạt phim Cướp biển vùng Caribe, nhưng quyết định này đã khiến răng của anh bị tổn thương thêm. Tuy nhiên, Johnny vẫn tự hào về hàm răng của mình và từ chối sửa chữa nó.

răng của Johnny Depp [Credits: Getty Images]

Johnny Depp đã gây chú ý vì chấn thương mắt cá chân của anh ấy, điều này đã dẫn đến việc hoãn lịch trình của Hollywood Vampires cho chuyến lưu diễn theo lịch trình của họ. Johnny cũng đã gây ra nhiều kịch tính khi người hâm mộ bày tỏ sự ghê tởm trước hàm răng mục nát của anh. Sinh ra ở Owensboro, Kentucky, vào ngày 9 tháng 6 năm 1963, Johnny Depp, ban đầu là John Christopher Depp, là một diễn viên và nhạc sĩ được yêu mến.

Johnny là con trai của John Christopher, một kỹ sư xây dựng và Sue Depp, một cô hầu bàn. Johnny xuất thân từ một gia đình tan vỡ với cha mẹ ly hôn, nhưng anh ấy đã có một tuổi thơ tương đối hạnh phúc. Johnny đã bỏ học tại trường trung học Miramar trước khi tốt nghiệp để theo đuổi ước mơ trở thành một nhạc sĩ nổi tiếng. The Kids sau đó được biết đến với cái tên Six Gun Method, tách ra và Johnny bắt đầu hợp tác với các nhóm khác như Rock City Angels.

Depp bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với vai diễn Glen Lantz trong Nightmare on Elm Street. Sau vai diễn trong Elm Street, Johnny xuất hiện trong một số vai khách mời. Johnny trở nên nổi tiếng nhờ vai diễn trong loạt phim Cướp biển vùng Caribbean, nơi anh đóng vai Thuyền trưởng Jack Sparrow, người khiến anh được hàng triệu người yêu mến. Johnny đã có hình ảnh của một thần tượng tuổi teen khi anh ấy 21 tuổi, và anh ấy đã từ chối tiếp tục hình ảnh đó.

Johnny Depp
Johnny Depp trong vai Jack Sparrow [Credits: Twitter]

Johnny thách thức hình ảnh thần tượng tuổi teen trước công chúng bằng cách đảm nhận những vai diễn độc đáo. Johnny có thói quen hẹn hò với những phụ nữ trẻ hơn mình, và anh ấy bị đồn là cặp kè với luật sư Joelle Rich. Johnny có hai người con, với Lily Rose theo bước chân của anh ấy với tư cách là một nữ diễn viên và người mẫu.

Johnny đã nhận đủ sự ủng hộ từ người hâm mộ khi anh ấy đấu tranh chống lại Amber Heard, bạn gái cũ của anh ấy trong vụ kiện phỉ báng. Các tác phẩm đáng chú ý của Johnny Depp bao gồm Edward Scissorhands, loạt phim Cướp biển vùng Caribbean và Xạ thủ đen.

Răng của Johnny Depp trước và sau

Gigi Johnny một lần nữa thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi xuất hiện tại Liên hoan phim Cannes. Hàm răng của Johnny là kết quả trực tiếp của việc anh bị lạm dụng khi còn nhỏ khiến anh rơi vào vòng tay của ma túy và rượu để giải khuây. Depp tự hào về hàm răng rách với những lỗ sâu của mình, khi anh nhiều lần công khai thừa nhận trước các phương tiện truyền thông.

Đọc: Ngôi sao Emmerdale Kelvin Fletcher và vợ Liz đưa ra thông báo lớn!

Johnny, trong một cuộc phỏng vấn vào năm 1995, thừa nhận mình có vấn đề về răng miệng, trong đó anh ấy nói rằng anh ấy bị sâu răng nhiều bên cạnh việc điều trị tủy chưa hoàn thành cách đây 8 năm. Depp đã bày tỏ sự thích thú với nụ cười có khuyết điểm của mình và anh ấy thường chỉ trích những người có hàm răng hoàn hảo. Johnny đã nói rằng anh ấy thà có một nụ cười thiếu sót bởi những trải nghiệm khó chịu còn hơn là có một nụ cười hoàn hảo.

Johnny tự nhiên có hàm răng khấp khểnh, đổi màu vào năm 2023, điều này hoàn toàn trái ngược với hàm răng trắng hoàn hảo mà chúng ta thấy những người nổi tiếng có được. Johnny đã hút xì gà trong một thời gian dài, điều này khiến răng của anh ấy bị thối. Johnny đã cấy ghép răng bằng vàng và bạc trong quá trình quay phim cho loạt phim Cướp biển Carribean. Quyết định của Johnny khiến răng của anh ấy bị tổn thương thêm và anh ấy thừa nhận đã hối hận về quyết định của mình vì rất khó để từ bỏ. Răng của Johnny không thay đổi nhiều so với những ngày đầu.

Johnny Depp
Răng của Johnny Depp trước và sau [Credits: Getty Images]

Johnny vẫn còn những chiếc răng cấy ghép mà anh ấy có được khi quay phim Cướp biển vùng Caribe. Johnny đã có hàm răng xấu kể từ khi bắt đầu sự nghiệp và hàm răng trắng như ngọc trai mà người hâm mộ của anh ấy thường thấy là A Snap-On-Smiles, là loại răng được chế tạo đặc biệt để che đi những chiếc răng khấp khểnh. Johnny cũng đang thực hiện vai diễn Jack Sparrow ngoài việc cấy ghép răng.

Các bác sĩ phẫu thuật đã suy đoán rằng lý do chính đằng sau tình trạng răng của anh ấy bây giờ là do mòn và rách. Johnny có thể sửa răng của mình bằng cách tham gia một dự án kinh doanh, nhưng nam diễn viên từ chối làm điều đó vì anh ấy thích hàm răng của mình như hiện tại.

Phản ứng của khán giả về hàm răng của Johnny

Cư dân mạng đã có phản ứng tiêu cực về hàm răng của Johnny sau khi một bức ảnh về hàm răng của anh lan truyền khi anh xuất hiện tại Liên hoan phim Cannes. Người xem đã lên internet, đặc biệt là Twitter, để bày tỏ cảm xúc của họ về hàm răng của Depp.

Johnny Depp hẹn hò với ai vào năm 2023?
Johnny Depp (Tín dụng: YouTube)

Người hâm mộ đã viết về việc phải chứng kiến ​​tình trạng răng khủng khiếp của Depp, trong khi có một số trò đùa về răng của anh ấy. Người hâm mộ viết rằng răng của Depp bị thối và anh ấy cần phải sửa lại. Những người hâm mộ của Johnny đã vô cùng kinh hoàng trước tình trạng răng của anh ấy. Người hâm mộ cũng đã chế giễu anh ấy vì đã tự hào để răng bị sâu và muốn anh ấy làm tốt hơn.

Đọc: Kaley Cuoco có đang hẹn hò với nam diễn viên Ozark Tom Pelphrey không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *