Rapper huyền thoại Houston Big Pokey qua đời ở tuổi 45 sau khi gục trên sân khấu trong khi biểu diễn.

Rapper nổi tiếng Houston Big Pokey đã qua đời vào ngày 18 tháng 6 năm 2023 khi anh ngã gục trên sân khấu trong khi biểu diễn tại một quán bar ở thành phố Beaumont. Tưởng như anh ta sẽ được đưa đến bệnh viện, nhưng chính quyền bệnh viện tuyên bố rằng anh ta đã chết ngay sau đó. Big Pokey được biết đến là một trong những thành viên đầu tiên của Screwed Up Click và là một trong những nghệ sĩ hip-hop có ảnh hưởng ở Houston. Nhiều nghệ sĩ như Lil Flip, Juice J và Slim Thug đã dành những lời tri ân chân thành cho Big Pokey. Anh để lại một di sản âm nhạc vĩ đại và sẽ mãi mãi được nhớ đến.

Big Pokey (Tín dụng: @Collein123/Instagram)

Rapper nổi tiếng Houston Big Pokey đã ngã gục trên sân khấu vào ngày thứ Bảy 17 tháng 6 khi đang biểu diễn tại một quán bar ở thành phố Beaumont. Nữ ca sĩ 45 tuổi bắt đầu hụt hơi khi biểu diễn tại Bar Pour 09 và ngã ngửa trên sân khấu. Những người ngoài cuộc vội vã đưa Pokey đến bệnh viện sau khi các nhân viên y tế cố gắng hô hấp nhân tạo. Nhưng vào Chủ nhật, chính quyền bệnh viện tuyên bố rằng anh ta đã chết ngay sau khi vụ sập nhà xảy ra.

Big Publicity nói rằng họ vô cùng đau buồn khi chia sẻ tin tức về sự ra đi của Milton ‘Big Pokey’ Powell yêu dấu. Big Pokey qua đời vào ngày 18 tháng 6 năm 2023. Anh ấy cũng nói thêm rằng anh ấy được bạn bè, gia đình và những người hâm mộ trung thành yêu mến. Và tiếp tục thêm tuyên bố liên quan đến album nhạc rap đầu tiên của anh ấy rằng Big Pokey sẽ mãi mãi là The Hardest Pit In The Litter. Tuy nhiên họ không tiết lộ nguyên nhân cái chết của Poker. Big Pokey được biết đến là một tập thể nghệ sĩ hip-hop có ảnh hưởng ở Houston. Anh ấy cũng là thành viên sáng lập của Screwed Up Click.

Big Pokey gắn liền với âm nhạc chặt chẽ và vặn vẹo và là một trong những thành viên đầu tiên của Screwed Up Click. Năm 2005, Pokey lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100 khi góp mặt trong đĩa đơn “Sittin Sidewayz” của Paul Wall. Năm ngoái, cô ấy cũng được giới thiệu trong Southside Royalty Freestyle của Megan Thee Stallion. Nhiều nghệ sĩ như Lil Flip, Juice J và Slim Thug đã dành những lời tri ân chân thành cho Big Pokey.

Ngoài ra, hãy đọc: Garth Brooks đưa ra tiêu đề: Lối thoát Super Bowl đầu tiên và bây giờ là tranh cãi về Bud Light

Poke lớn
Big Pokey (Tín dụng: CNN)

Một lời tri ân chân thành dành cho Big Pokey của các nghệ sĩ.

Milton Powell được biết đến nhiều nhất với nghệ danh Big Pokey. Powell sinh ngày 29 tháng 11 năm 1977, anh đến từ Houston, Texas, Mỹ. Hố khó nhất của Powell xuất hiện vào đầu năm 1999; đây là album đầy đủ đầu tiên của anh ấy. Nếu chúng ta nói về công việc của mình, Pokey đã phát hành một album khác vào năm 2000 có tên D-Game. Đây là một album có nhịp độ trung bình và có sự góp mặt của các đồng nghiệp của Houston với tư cách khách mời.

Đọc: Khói thuốc nổ đáng giá sau khi chết

Năm 2001, anh ấy và Wreckshop Wolfpack hợp tác cho The Collabo. Một lần nữa vào năm 2002, Pokey trở lại với album solo mang tên Da Sky’s Da Limit. Năm 2004, HBO giới thiệu bài hát “Who Dat Talkin Down” của anh ấy trong tập thử nghiệm của Entourage.

Sau khi biết tin Rapper huyền thoại Houston Big Pokey đã qua đời ở tuổi 45 sau khi ngã quỵ trên sân khấu khi đang biểu diễn. rappr Bánh mỳ B đã vào Instagram của anh ấy và viết rằng anh ấy chưa sẵn sàng cho việc này. Một trong những nghệ sĩ tài năng bẩm sinh nhất trong thị trấn. Chìa khóa thấp, ngọn núi thấp của một người đàn ông di chuyển với phẩm giá và sự tôn trọng.

Anh ấy (Pokey) rất đáng yêu và khó ghét. Anh sẽ dừng lại và muốn về nhà. Một trong những trụ cột của thành phố của họ. Hãy nói Trái Tim Vàng là một con người. Thành viên mang tính biểu tượng của SUC. Sẽ không bao giờ có cái khác, và tôi sẽ rất nhớ. Bên cạnh đó, anh ấy nói thêm rằng họ yêu và tôn trọng anh ấy, Sensei. Hãy yên nghỉ trên thiên đường.

Vẫn từ album Paul Wall Sittin Sideways Ft.  Xì phé lớn
Vẫn từ album Paul Wall Sittin Sideways Ft. Big Poker (Tín dụng: YouTube)

Một rapper người Mỹ khác, Paul Wall, đã viết rằng với một trái tim nặng trĩu, anh ấy đã đăng bài viết rằng, hãy yên nghỉ nhé Suc Big Pokey. Thật là một người cố vấn và người bạn tuyệt vời. Một người tạo ra xu hướng và một nhà lãnh đạo. Anh ấy cũng nói thêm rằng anh ấy thật may mắn khi được biết đến với cái tên #BigPokey, tình yêu, những lời cầu nguyện và lời chia buồn đều được gửi đến gia đình anh ấy. Hãy yên nghỉ, người anh lớn. Và đã viết Sensei Forever và Ripbigpokey với các thẻ bắt đầu bằng #.

Sylvester Turner, Thị trưởng Houston, đã viết rằng Thành phố Houston gửi lời cầu nguyện và lời chia buồn tới gia đình và bạn bè của huyền thoại Screwed Up Click và Big Pokey của chính họ (có thẻ bắt đầu bằng #). Mặc dù nhiều người trong số họ gọi anh ấy là “low key”, nhưng sự hiện diện lớn hơn ngoài đời thực của anh ấy đã giúp thúc đẩy bối cảnh hip-hop của họ trên toàn quốc. Và anh ấy đã viết rằng họ rất biết ơn.

Big Pokey (Tín dụng: XXL Mag)
Big Pokey (Tín dụng: XXL Mag)

Nhìn chung, cái chết của Big Pokey ở tuổi 45 là bi kịch và không chắc chắn vào thời điểm này. Tuy nhiên, anh ấy là một trong những thành viên đã giúp tiên phong cho âm thanh ‘chặt và khuấy’ của thành phố với phong cách nhẹ nhàng, thoải mái, được tạo ra bằng cách làm chậm cao độ và nhịp độ của các bản nhạc.

Đọc: Eazy-E đã chết như thế nào? Giải thích

Đoạn video ghi lại cảnh Powell gục xuống và ngã ngửa đã lan truyền trên mạng xã hội. Với micro trên tay và bất tỉnh tại Pour09 Bar ở Beaumont. Giờ đây, Rapper huyền thoại Houston Big Pokey sẽ mãi mãi ở trong lòng người hâm mộ. Và bài hát sống và trị vì trong nhiều thập kỷ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *