Riot Fest 2023 Chicago công bố dàn sao lớn: Foo Fighters, The Postal Service, và nhiều hơn nữa!

Riot Fest, một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất Bắc Mỹ, đã được tổ chức tại Chicago từ năm 2005 bởi Sean McKeough và Mike Petryshyn. Ban đầu chỉ là một lễ hội nhỏ dành cho một ban nhạc kém nổi tiếng, nhưng nó đã phát triển thành một sự kiện âm nhạc đa dạng và thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới. Lễ hội được tổ chức tại nhiều địa điểm khác nhau và có nhiều thể loại nhạc như metal, rock, punk, ska và alternative. Năm nay, Riot Fest 2023 sẽ diễn ra tại Công viên Douglas của Chicago từ ngày 15 đến ngày 17 tháng 9 với sự tham gia của nhiều ban nhạc nổi tiếng như The Cure, Queens of the Stone Age và Foo Fighters. Ngoài ra, lễ hội còn có nhiều điểm hấp dẫn khác như bữa tiệc, các lều hàng hóa và trò chơi arcade. Vé cuối tuần hiện đã có sẵn cho Riot Fest 2023.

Riot Fest 2023 (Tín dụng: Sportskeeda)

Riot Fest được thành lập vào năm 2005 bởi Sean McKeough và Mike Petryshyn tại Chicago. Nó bắt đầu như một lễ hội âm nhạc dành cho một ban nhạc kém nổi tiếng. Bảy năm đầu tiên được tổ chức tại nhiều địa điểm lễ hội âm nhạc khác nhau trong ba ngày cuối tuần. Các loại thể loại được thể hiện trong Riot Festival là metal, indie rock, punk, rock, psychobilly, ska, alternative và skate punk. Các ban nhạc chơi trong những năm đầu của Riot là Blue Meanies, Plough United, Chiodos, Jawbreaker, Naked Raygun, Articles of Faith, Wax, Jesus and Mary Chain, the Replace và Misfits.

Trong những năm đầu, Riot Fest tổ chức lễ hội tại các địa điểm trong nhà ở thành phố Chicago, chẳng hạn như Double Door ở Wicker Park, Metro ở Illinois, Cobra Lounge, Congress Theater ở Quảng trường Logan và Subterranean. Nhưng cuối cùng, vào năm 2012, Riot Fest đã tìm được một địa điểm ngoài trời ở Chicago: Công viên Humboldt. Sau khi tổ chức một lễ hội ngoài trời, lễ hội được tiếp thị với tên gọi Riot Fest và Carnival, cung cấp các trò chơi, nhà cung cấp thực phẩm, cưỡi ngựa và thậm chí cả đấu vật.

Riot Fest, “Riot Fest Speaks” mới khai mạc, trong ấn bản năm 2014 của lễ hội âm nhạc, được tổ chức bởi Henry Rollins, với sự góp mặt của Greg Graffin, giáo sư UCLA và giọng ca chính của Tôn giáo xấu Tim Mcllrath, giọng ca Rise Against Micheal Petryshyn, người sáng lập Riot Fest, Nhà văn và nhà hoạt động Marcelle Karp và các thành viên của cuộc biểu tình Nga và ban nhạc Pussy Riot. Liên quan đến xung đột của Công viên Humboldt về quá trình chỉnh trang và thiếu kinh phí, lễ hội đã được tổ chức tại Công viên Douglass ở Phía Tây Chicago kể từ năm 2015.

Lễ hội bạo loạn 2023
Vé Early Bird được bán cho Riot Fest Chicago 2023 (Tín dụng: Hết giờ)

Lễ hội bạo loạn 2023

Lễ hội âm nhạc lớn nhất Bắc Mỹ, Riot Fest, gần đây đã công bố Đội hình rất được mong đợi cho năm 2023. Được tổ chức hàng năm tại Chicago, sự kiện kéo dài ba ngày có nhiều thể loại, thu hút người hâm mộ âm nhạc từ khắp nơi trên thế giới. Năm nay, Riot Fest diễn ra tại Công viên Douglas của Chicago từ ngày 15 đến ngày 17 tháng 9. Với những cái tên tiêu biểu như Foo Fighters, The Postal Service, Death Cab for Cutie, The Cure và Queens of the Stone Age, Riot Fest năm nay hứa hẹn một trải nghiệm khó quên cho những người hâm mộ metal, rock và punk.

Đọc: Cuộc chia tay của J-Rod: Đám cưới bị hủy bỏ

Foo Fighters mang tính biểu tượng và Turnstile tràn đầy năng lượng đã khởi động lễ hội vào thứ Sáu, đốt cháy sân khấu với những màn trình diễn mạnh mẽ của họ. Thứ Bảy sẽ chứng kiến ​​​​The Postal Service, Death Cab for Cutie, và Queens of the Stone Age chiếm vị trí trung tâm, mang đến một màn trình diễn hấp dẫn. Và cuối cùng, khép lại lễ hội bằng một cú nổ vào Chủ nhật là huyền thoại The Cure và ban nhạc rock The Mars Volta.

Riot Fest 2023: Đội hình hoàn chỉnh

Đội hình như sau: Mr. Bungle, Danzig, The used, The Gaslight Anthem, Tegan and Sara, 100 GecsAFI, The Dresden Dolls, Pennywise, The Breeders, The Interrupters, PUP, 070, Shake, Ani DiFranco, Frank Turner & ; Những linh hồn say ngủ, Finch, Bayside, Sleep Token, Kim, Gordon, Flogging Molly, Viagra Boys, Death Grips, Insane Clown Posse, Gorilla Biscuits, Head Automatica, LS Dunes, Godspeed You! Black Emperor, Ride, Code Orange, Cults, Balance and Composure, Nothing Nowhere, Fake Names, Quicksand Jehnny Beth, Thứ Năm, Hawthorne Heights, Bowling for Sup, Braid, H2O, Spitalfield, Enter Shikari Drain, Snapcase, Origami Angel, The Bronx , Ném phạt, Giai điệu Eshu, Kẻ bóc lột, Plosivs, Steve ngu dốt, Ban nhạc / Crass, Đạo luật sân, Không có gì, Cô gái la hét, High Vis, Trường đối thủ, Caroline Rose, Đường dây nóng TNT, Quasi, Lò vi sóng, Sludgeworth, Chỉ là bạn bè, Pinkshift, Enola Gay, Earth Crisis, Empire State Bastard, FEA, Bearings, Fleshwater, The Bobby Lees, Pool Kids, Fade’ Em All, Total Chaos, Olivia Jean, Calva Louise, Ck Vassi, Young Culture, Parliament Funkadelic ft. George Clinton, Silverstein, White Reaper, The Wrecks, Black Angels, Warpaint, Just Mustard, Cassyette, Corey Feldman, và Say Anything.

Lễ hội bạo loạn 2023
Bắt đầu Ngày thứ hai của Riot Fest 2023 bằng một cú nổ (Tín dụng: Twitter)

Các tính năng thú vị hơn:

Riot Fest không chỉ mang đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời mà còn mang đến nhiều điểm hấp dẫn khác nhau. Những người tham gia lễ hội có thể tận hưởng bữa tiệc trong khi thưởng thức đồ ăn và thức uống ngon từ nhiều nhà cung cấp và khám phá các lều hàng hóa đa dạng. Ngoài ra còn có một khu vực lễ hội, một nhà nguyện tổ chức đám cưới và trò chơi Vintage Games Logan Arcade thú vị nhất. Ban tổ chức lễ hội đã làm việc chăm chỉ để biến bữa tiệc này thành một kỷ niệm khó quên với những màn trình diễn đáng kinh ngạc. Vé cuối tuần hiện có sẵn cho Riot Fest 2023. Vé một ngày sẽ được phát hành sau.

Đọc: Young Season 7: Ngày phát hành và diễn viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *