“Rita Wilson tiết lộ lý do Tom Hanks từ chối vai chính trong ‘When Harry Met Sally’ “

Tom Hanks từng được mời đóng vai chính trong bộ phim nổi tiếng năm 1989 “Khi Harry gặp Sally”, nhưng đã từ chối vì sắp ly hôn và không muốn đóng vai một nhân vật sẽ trải qua cuộc ly hôn và kết hôn lại. Điều này đã mở ra cơ hội cho Billy Crystal và Meg Ryan để đóng vai chính trong bộ phim hài lãng mạn đình đám này. Với kịch bản của Nora Ephron và đạo diễn của Rob Reiner, “Khi Harry gặp Sally” đã trở thành một tác phẩm kinh điển vượt thời gian, với những màn trình diễn khó quên và câu chuyện tình yêu đẹp nhất là những câu chuyện mà chúng ta ít mong đợi nhất. Tom Hanks, Meg Ryan và Nora Ephron đã tạo thành bộ ba lý tưởng trong những bộ phim hài lãng mạn thập niên 1990.

Tom Hanks Tín dụng: CNN

Rita Wilson, vợ nam diễn viên Tom Hanks, tiết lộ ngôi sao nổi tiếng Hollywood từng được trao cơ hội đóng phim nhưng đã từ chối.

Trong một tập gần đây của podcast “Table for Two with Bruce Bozzi”, Rita Wilson đã chia sẻ một số tin tức thú vị về bộ phim nổi tiếng năm 1989 “Khi Harry gặp Sally”. Wilson tiết lộ rằng chồng cô, một siêu sao nổi tiếng, đã được mời đóng vai chính trong phim nhưng cuối cùng quyết định từ chối. Nếu mọi thứ diễn ra khác đi, Hanks có thể đã được chọn đóng cùng Meg Ryan thay vì Billy Crystal trong bộ phim hài lãng mạn được yêu thích này.

When Harry Met Sally năm 1989 là một kiệt tác điện ảnh trường tồn với thời gian, làm say mê khán giả trong hơn ba thập kỷ. Do Rob Reiner tài năng đạo diễn và Nora Ephron viết kịch bản, bộ phim được yêu thích này kết hợp một câu chuyện về những cuộc gặp gỡ tình cờ, những câu nói đùa hài hước và câu hỏi muôn thuở về việc liệu đàn ông và phụ nữ có thể thực sự là bạn bè hay không.

Với những màn trình diễn khó quên, lời thoại sắc sảo và những khoảnh khắc ấm áp, “Khi Harry gặp Sally” đã giành được vị trí là tác phẩm kinh điển được yêu thích, nhắc nhở chúng ta rằng đôi khi, những câu chuyện tình yêu đẹp nhất lại là những câu chuyện mà chúng ta ít mong đợi nhất.

Tom Hanks
Rita Wilson cho biết Tom Hanks đã từ chối ‘Khi Harry gặp Sally’ Tín dụng: Yahoo Sport UK

Cũng nên đọc-Tom Hanks vắng mặt trong cuốn sách ảnh ‘Thành phố tiểu hành tinh’: Chuyện gì đã xảy ra?

Tại sao Tom Hanks rút lui khỏi bộ phim?

Wilson tiết lộ lý do đằng sau quyết định từ chối lời mời đóng phim của Hanks. Nếu Hanks nhận vai, nhân vật Harry của anh chắc chắn sẽ trải qua một cuộc ly hôn và kết hôn với nhân vật của nữ diễn viên chính, Sally. Tuy nhiên, Hanks không thích khái niệm này vì cá nhân ông đã trải qua một cuộc ly hôn trong thời gian đó và hài lòng với tình trạng hạnh phúc hiện tại của mình.

“Mọi người có thể không biết điều này, nhưng Tom đã được đề nghị ‘Khi Harry gặp Sally’, và anh ấy đã từ chối vì sắp ly hôn, và anh ấy rất hạnh phúc khi không kết hôn,” Wilson chia sẻ.

Đọc: Shanna Moakler xác nhận cô ấy không mang thai!

Vai Harry Burns, ban đầu được giao cho Tom Hanks, cuối cùng đã rơi vào tay Billy Crystal. Crystal, cùng với Meg Rayan, làm sống động câu chuyện hấp dẫn về hai người bạn thân đang cân nhắc về khả năng trường tồn thuần túy trong bộ phim được yêu thích năm 1989.

Tom Hanks
Tom Hanks Tín dụng: Quyết định

Ngoài ra, hãy đọc-Truman Hanks có liên quan đến Tom Hanks không? đã trả lời

Hanks kết hôn với Samantha Lewes vào năm 1978, và cuộc hôn nhân của họ kéo dài đến năm 1987. Trong thời gian bên nhau, họ trở thành cha mẹ của hai người con, con trai là nam diễn viên Colin Hanks và con gái Elizabeth Hanks. Sau khi ly hôn với Lewes, Hanks kết hôn với Rita Wilson vào năm 1988. Cùng nhau, Hanks và Wilson có hai con trai tên là Chet và Truman.

Bộ phim sẽ như thế nào nếu Tom là Harry?

Mặc dù chúng ta không nghi ngờ gì về việc Tom Hanks sẽ mang đến một màn trình diễn đáng kinh ngạc khi Harry nhận vai, nhưng không thể phủ nhận rằng nhân vật này, và có lẽ là toàn bộ bộ phim, sẽ mang một sắc thái khác.

Thật khó để tưởng tượng Hanks nắm bắt được mức độ dí dỏm và thời điểm hài hước hoàn hảo như Billy Crystal đã mang đến cho nhân vật, điều này chắc chắn đã góp phần tạo nên sự hấp dẫn và thành công của bộ phim. Khi nói đến những bộ phim hài lãng mạn thập niên 1990, Tom Hanks, Meg Ryan và Nora Ephron tạo thành bộ ba lý tưởng.

Cũng đã đọc-Có phải Tom Hanks đã lừa dối người vợ đầu tiên của mình với Rita Wilson? Giải thích

Nhiều người đã rơi nước mắt khi Annie và Sam, do Tom và Meg thủ vai, cuối cùng cũng được đoàn tụ trên đỉnh Tòa nhà Empire State mang tính biểu tượng trong bộ phim “Sleepless in Seattle” năm 1993. Viên ngọc điện ảnh do Nora Ephron đồng biên kịch và đạo diễn này để lại ấn tượng khó phai trong lòng người xem.

Tương tự như vậy, “Khi Harry gặp Sally”, cũng được viết bởi Nora với Meg, đã trở thành một tác phẩm kinh điển vượt thời gian khác. Người ta chỉ có thể tưởng tượng điều kỳ diệu sẽ xảy ra nếu Tom Hanks tham gia vào dàn diễn viên, một lần nữa hợp nhất bộ ba này để mang đến một kiệt tác đáng trân trọng và khó quên khác.

Đọc: Truman Hanks có liên quan đến Tom Hanks không? đã trả lời

Cũng đọc: Vụ ly hôn của Tom Hanks: Nam diễn viên nói về cuộc ly hôn của anh ấy với Samantha Lewest viết một tiêu đề rất độc đáo tại-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *