“Run The World Mùa 2 Tập 2: Ngày Phát Hành, Xem Trước & Hướng Dẫn Xem”

Run The World là một bộ phim hài đầy sức hút, tập trung vào một nhóm phụ nữ da đen trẻ tuổi, đầy đam mê và trung thành với nhau trong cuộc sống và giải quyết các vấn đề của mình. Bộ phim được sản xuất bởi Leigh Davenport và đạo diễn bởi Jenee LeMarque và Justin Tippin. Dàn diễn viên bao gồm Amber Stevens West, Andrea Bordeaux, Bresha Webb, Corbin Reid và Stephen Bishop. Run The World đã ra mắt vào ngày 16 tháng 5 năm 2021 và có hai phần với tám tập có thời lượng từ 26-30 phút. Phần thứ hai của bộ phim tập trung vào hành trình khám phá bản thân của nhân vật chính Whitney và các nhân vật khác trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ. Tập 2 của phần 2 sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 6 năm 2023 trên kênh Starz.

Thống trị thế giới [Credits: Starz]

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim hài để thêm vào danh sách của mình, RunThe World là sự kết hợp hoàn hảo dành cho bạn. Do Jenee LeMarque và Justin Tippin đạo diễn, loạt phim này tập trung vào một nhóm phụ nữ da đen trẻ đầy đam mê, những người trung thành mãnh liệt khi họ tìm ra cuộc sống và giải quyết các vấn đề của mình.

Được tạo bởi Leigh Davenport, loạt phim có sự tham gia của Amber Stevens West trong vai Whitney Green, một người thích làm hài lòng mọi người và là một chủ ngân hàng. Andrea Bordeaux đóng vai Ella McFair, một nhà văn ở độ tuổi ba mươi.

Bresha Webb đóng vai Renee Ross, một chuyên gia tiếp thị táo bạo. Corbin Reid đóng vai Sondi Hill, một sinh viên có mối quan hệ với cố vấn luận án của cô ấy, và Stephen Bishop đóng vai Matthew Powell, một người cha đơn thân và một giáo sư trong dàn diễn viên chính.

Dàn diễn viên định kỳ của Run The World bao gồm Erika Alexander đóng vai Barb, ông chủ của Ella, Nick Sagar đóng vai Anderson, Ellie Reine đóng vai Amari Powell, con gái của Mathew, Tika Sumpter đóng vai mẹ ruột của Amari và Diễn viên hài CP đóng vai Preston.

Run The World lần đầu tiên ra mắt người xem vào ngày 16 tháng 5 năm 2021 và có hai phần với tám tập có thời lượng từ 26-30 phút.

Thống trị thế giới
Chạy trốn thế giới mùa 2 [Credits: Starz]

Được sản xuất bởi Leigh Davenport, bộ truyện được viết bởi Leigh Davenport. SisterLee Productions và Lionsgate Television đang sản xuất loạt phim này, kể về hành trình của một cô gái trẻ da đen giữa cuộc sống nghề nghiệp và cá nhân. Mùa thứ hai của Run The World bắt đầu từ nơi họ đã dừng lại ở mùa trước.

Bản tóm tắt Run The World Tập 1

Run The World mùa 2 tập trung vào hành trình khám phá bản thân của Whitney, bất kể có Ola bên cạnh hay không. Nó cũng sẽ tập trung vào việc Renee và Sondi khám phá và đối mặt với các quyết định của họ về mong muốn của họ trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp.

Đọc: Đòn bẩy: Đổi thưởng Phần 2 Tập 11: Ngày phát sóng, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Whitney tìm thấy sự viên mãn trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của mình. Tập đầu tiên của Run The World tập trung vào Whitney khi cô ấy chờ đợi số phận của mối quan hệ của mình; Trong khi đó, Ella nhắc nhở Sondi và Renee rằng việc chọn bản thân trước những người khác không phải là điều xấu.

Bộ truyện chứng kiến ​​​​sự ra đi của Ella khỏi bộ truyện, khiến bạn của cô ấy là Barbara rất ngạc nhiên vì việc Ella rời khỏi bộ truyện là điều bất ngờ đối với mọi người. Trong phần đầu tiên của Run the World, khán giả đã chứng kiến ​​cảnh Whitney lừa dối vị hôn phu của mình, và tập đầu tiên của phần này bắt đầu với việc cô ấy cố gắng xin lỗi và làm lành với anh ấy. Lời xin lỗi của Whitney thiếu chín chắn như mong đợi ở một phụ nữ 30 tuổi. Vì vậy, nó rơi vào tai điếc.

Khán giả sẽ bất ngờ khi chứng kiến ​​quyền và thái độ mà Whitney có. Whitney nghĩ rằng một lời xin lỗi đơn giản sẽ sửa chữa lỗi lầm của cô ấy như thể gian lận không phải là vi phạm lòng tin. Sự thiếu định hướng của Whitney trong việc giải quyết tình huống này là điều hiển nhiên và việc cô ấy nhận được sự trợ giúp chuyên nghiệp sẽ tốt hơn cho tương lai của cô ấy.

Tập đầu tiên cũng làm nổi bật sự trưởng thành trong cách Jason, Anderson và Olu xử lý các tình huống tương ứng của họ. Jason bị tổn thương bởi Whitney, nhưng anh ấy vẫn hy vọng rằng cô ấy sẽ thành công trong cuộc đời anh ấy.

Mối quan hệ của Whitney và Olu có thể phát triển hơn nữa trong tương lai, như đã gợi ý trong tập đầu tiên. Dù Olu bày tỏ mong muốn nhưng có lẽ mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn nếu anh không biết việc Whitney lừa dối mình.

Thống trị thế giới
Vẫn từ Run The World [Credits: Starz]

Tập đầu tiên cũng chứng kiến ​​​​Sandy bất ngờ gặp mẹ ruột của Amara, điều này khiến cô không còn được làm cha mẹ.

Xem trước Run The World Tập 2

Run The World Episode 2 sẽ chứng kiến ​​những người bạn đối mặt với áp lực bắt đầu công việc kinh doanh của riêng họ, đồng thời, Whitney bắt đầu thích nghi với sự hiện diện của Naomi trong cuộc sống của họ. Renee và Sondi tranh thủ sự giúp đỡ của Hope để giúp Whitney thoát khỏi chứng trầm cảm sau khi mối quan hệ của cô với Ola gần như kết thúc vì anh lừa dối cô. Sondi muốn giúp Whitney rời xa Ola, vì họ không thể nhìn thấy tương lai.

Đọc: Ca sĩ giấu mặt Phần 8 Tập 4: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Run The World Tập 2 Ngày phát hành

Tập 2 của Run The World, có tựa đề “Tuần trăng mật đã kết thúc”, do Jenny Lee viết kịch bản, sẽ ra mắt người hâm mộ người phụ nữ da đen trẻ tuổi này vào ngày 2 tháng 6 năm 2023, để xem trên Straz lúc 9:30 tối. [E.T.]. Các tập mới của Run The World sẽ được Starz phát hành vào thứ 6 hàng tuần.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương – 6:30 chiều [P.S.T.] vào ngày 2 tháng 6 năm 2023, Thứ sáu
  • Giờ chuẩn Ấn Độ – 7:00 sáng [I.S.T.] vào ngày 3 tháng 6 năm 2023, thứ bảy
  • Giờ chuẩn Úc – 11:30 sáng [A.C.T.] vào ngày 3 tháng 6 năm 2023, thứ bảy
  • Giờ chuẩn Greenwich – 1:30 sáng [G.M.T.] vào ngày 3 tháng 6 năm 2023, thứ bảy
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc – 10:30 sáng [K.S.T.] vào ngày 3 tháng 6 năm 2023, thứ bảy

Run The World Tập 2 Hướng dẫn phát trực tuyến

Run The World Season 2 Episode 2 sẽ có sẵn cho người xem phát trực tuyến qua Starz với đăng ký hàng tháng là 9,99 đô la. Starz có thể bị giới hạn khu vực, vì vậy một số người xem sẽ cần có VPN để truy cập các tập mới của Run The World.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *