“Run the World Mùa 2 Tập 3: Ngày phát hành, Tóm tắt thời gian và Hướng dẫn xem trực tuyến”

Run The World Season 2 trở lại trên Starz, mang đến cho khán giả một loạt cuộc phiêu lưu thú vị của một nhóm bạn thân đến từ Harlem. Từ các mối quan hệ, công việc và tình bạn, chương trình cố gắng cô đọng những khía cạnh khiến tuổi trưởng thành trở nên thú vị theo một cách rất dễ hiểu mà nhiều người xem có thể đồng cảm. Phần thứ hai tiếp tục mọi thứ ngay từ nơi họ đã dừng lại, với một số nhân vật dấn thân vào những thử thách khác nhau. Trong tập 2, Whitney đối mặt với sự tự do sau khi chia tay, trong khi Sandy và Naomi đối đầu với nhau. Run The World Season 2 phát sóng trên Starz từ cuối tháng 5 đến giữa tháng 7 năm 2023.

(Tín dụng: Starz)

Phần thứ hai của Run The World bắt đầu trên Starz, mang đến cho chúng ta một loạt cuộc phiêu lưu khác của một nhóm bạn thân nhiệt huyết, đam mê và tuyệt vời đến từ Harlem, những người cố gắng vượt qua tuổi trưởng thành trong khi đối mặt với những thách thức của cuộc sống hàng ngày: Từ các mối quan hệ, công việc và Tình bạn, loạt phim quản lý để cô đọng ở một định dạng sao cho phù hợp với các khía cạnh khiến tuổi trưởng thành trở nên thú vị theo một cách rất dễ hiểu mà nhiều người xem có thể đồng cảm.

Chương trình do Leigh Davenport dàn dựng và có sự tham gia của Andrea Bordeaux, Bresha Webb và Amber Stevens West, tiếp tục mọi thứ ngay từ nơi họ đã dừng lại, với một số nhân vật dấn thân vào những thử thách khác nhau: Cùng nuôi dạy con cái, ngoại tình trong hôn nhân, vấn đề công việc và quan hệ họ hàng.

Chạy trốn thế giới Phần 2 Tập 3
Whitney, do Amber Stevens West thủ vai (Hình: Starz)

Run The World Phần 2 Tập 2 Tóm tắt

Trong tập thứ hai của Run The World mùa thứ hai, Whitney có một hình xăm như một cách để khám phá sự tự do mới sau khi chia tay. Chúng ta phải suy đoán làm thế nào Whitney có thể xử lý tình trạng độc thân của mình tại nơi làm việc và đánh giá qua thái độ của cô ấy, người ta có thể nghĩ rằng cô ấy sẽ nói xấu bạn bè và đồng nghiệp của mình.

Tình tiết nhanh chóng chuyển sang thân thế của Sandy và mẹ kế. Mọi thứ trở nên căng thẳng giữa Sandy và Naomi, mẹ ruột, người đã trở về và giờ muốn dành nhiều thời gian hơn cho con trai mình. Bây giờ, chúng ta phải nói về việc Matt muốn dành nhiều thời gian hơn cho Naomi, điều ước của anh ấy có thành sự thật không? Hay anh ấy chỉ nói vậy để giữ bình tĩnh với Naomi? Dù bằng cách nào, nó sẽ làm lu mờ hoặc gạt bỏ khát vọng nghề nghiệp của Sandy.

Cuối cùng, về những trò hề của Reneé, rất kinh tởm và hài hước, nhưng không được thảo luận nhiều trong tập này, tôi nghĩ kịch bản và câu chuyện cần phải được cân bằng với phẩm chất giống như một ông chủ và trí thông minh rõ ràng của cô ấy. Nhìn chung, tính năng động, các mối quan hệ và cốt truyện đang phát triển khi mùa mới bắt đầu, chương trình nên đề cập đến các chủ đề đã để lại cho chúng ta từ mùa đầu tiên về sự không chung thủy, nghi ngờ và ngoại tình trong hôn nhân, bởi vì nếu không, nó sẽ bộc lộ một lỗ hổng lớn trong vòng cung phát triển nhân vật cho những người tham gia.

Đọc: Chị Vợ Phần 17 Tập 1 Ngày Phát Sóng: Góc Nhìn Mới Của Câu Chuyện
Chạy trốn thế giới Phần 2 Tập 3
Reneé có rất nhiều thứ dành cho cô ấy, nhưng liệu chương trình có thể thực hiện công lý cho cô ấy không? (Tín dụng: Starz)

Run The World Season 2 Tập 3 Ngày Phát Sóng

Run The World Phần 2 Tập 3 sẽ được Starz phát hành vào ngày 9 tháng 6 năm 2023 lúc 9:30 tối EST. Tiêu đề của tập sắp tới là “Back to Business” và trong danh sách bên dưới, bạn sẽ tìm thấy nơi chương trình được phát sóng ở các khu vực khác nhau.

 • Giờ Thái Bình Dương của Hoa Kỳ: 18:30 giờ
 • Giờ Úc:
  • Giờ Sydney: 11:30 giờ (ngày hôm sau, Thứ Bảy, ngày 10 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ Melbourne: 11:30 giờ (ngày hôm sau, Thứ Bảy, ngày 10 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ Brisbane: 10:30 giờ (ngày hôm sau, Thứ Bảy, ngày 10 tháng 6 năm 2023)
 • Giờ Vương quốc Anh: 02:30 (ngày hôm sau, Thứ bảy, ngày 10 tháng 6 năm 2023)
 • Giờ Singapore: 09:30 (ngày hôm sau, thứ bảy, ngày 10 tháng 6 năm 2023)
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: 07:00 giờ (ngày hôm sau, thứ bảy, ngày 10 tháng 6 năm 2023)
 • Giờ chuẩn Trung Âu: 03:30 (ngày hôm sau, thứ bảy, ngày 10 tháng 6 năm 2023)
 • Giờ chuẩn New Zealand: 15:30 giờ (ngày hôm sau, thứ bảy, ngày 10 tháng 6 năm 2023)

Trailer chính thức của Run The World Season 2

Hướng dẫn tập Run The World Season 2

Phần thứ hai của Run The World bao gồm tám tập bắt đầu phát sóng vào cuối tháng 5 năm 2023 cho đến giữa tháng 7 năm 2023. Trong danh sách này, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn về tập.

 • Tập 1 “Giấc mơ bị hoãn” 26/05/2023
 • Tập 2 “Hết Tuần Trăng Mật” 02/06/2023
 • Tập 3 “Trở lại công việc” ngày 9 tháng 6 năm 2023
 • Tập 4 “Phẩm Giá Đàn Bà” 16/06/2023
 • Tập 5 “Người trở về” 23/06/2023
 • Tập 6 “Một niềm hy vọng mới” 30/06/2023
 • Tập 7 “Cơn thịnh nộ ở Harlem” ngày 7 tháng 7 năm 2023
 • Tập 8 “Không Hối Tiếc” 14/07/2023

Xem Run The World Season 2 ở đâu?

Người hâm mộ Run The World có thể xem phần mới trên Starz trong thời gian phát sóng hoặc xem theo yêu cầu bằng cách đăng nhập vào Starz bằng thông tin đăng nhập cáp của họ. Nếu bạn không có đăng ký truyền hình cáp, thì Starz có sẵn dưới dạng một nền tảng độc lập hoặc dưới dạng một gói ngoài đăng ký Prime Video của bạn.

Đọc: Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên ở Úc Phần 10 Tập 7: Ngày phát sóng & tiết lộ – Tuần thú tội!

Và đừng lo lắng nếu bạn rất hào hứng muốn xem tập mới nhất nhưng vẫn chưa xem nó trên nền tảng theo yêu cầu hoặc quyền truy cập ứng dụng. Đôi khi, Starz mất một lúc để tải nó lên. Vì vậy, hãy ngồi lại, thư giãn và tiếp tục kiểm tra cho đến khi tập mới nhất sẵn sàng phát trực tuyến!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *