“RuPaul’s Drag Race All Stars Mùa 8 Tập 3: Ngày phát hành, Xem trước & Cách xem”

RuPaul’s Drag Race All Stars Season 8 đã trở lại với rất nhiều sự kì vọng và hứng khởi từ phía người hâm mộ. Trong mùa này, các thí sinh xuất sắc nhất từ các mùa trước đã quay trở lại để tranh giành giải thưởng lớn nhất từ trước đến nay. Với mười hai thí sinh cạnh tranh, các thử thách về trang điểm, trang phục và nghệ thuật biểu diễn sẽ trở thành điểm nhấn của chương trình. Mặc dù sẽ có những thí sinh bị loại, nhưng các nghệ sĩ vẫn sẽ được trưng bày và thi đấu, mang lại nhiều cơ hội cho sự nghiệp của họ. Bạn có thể xem RuPaul’s Drag Race All Stars Season 8 trên Paramount+ hoặc phát trực tuyến trên các nền tảng như Sling, Fubo TV, Directv Streaming, Hulu+ Live TV và Philo. Hãy cùng đón xem những kịch tính và thú vị của chương trình này.

Sẽ còn nhiều lần bị loại nữa (Tín dụng: MTV)

Một năm nữa, một mùa khác của RuPaul quy tụ một nhóm đàn ông thích ăn mặc như những gì họ nghĩ là phụ nữ, để trích dẫn bài hát Aerosmith đó. Bất chấp điều đó, đó là một chương trình về một tá chàng trai chơi hóa trang với hy vọng giành được hai trăm nghìn đô la, một vị trí trong đại sảnh danh vọng của nữ hoàng kéo và một loạt trang điểm.

Mùa thứ tám này sẽ là mùa thứ ba liên tiếp được giới thiệu trên Paramount+, có vẻ như đây sẽ là ngôi nhà của chương trình. Dù bằng cách nào, phần lặp lại này của RuPaul’s Drag Race có sự góp mặt của các thí sinh xuất sắc nhất từ ​​các mùa 2 đến 13 của RuPaul’s Drag Race ban đầu để tranh giải thưởng lớn nhất cho đến nay.

Với mười hai thí sinh cạnh tranh để giành hàng nghìn đô la tiền cược, họ phải thể hiện trò chơi hay nhất của mình về trang điểm, trang phục và hầu hết mọi thử thách khác mà RuPaul và ban giám khảo yêu cầu. Sẽ có kịch tính; sẽ có sự loại bỏ và rất nhiều điều thú vị trong chương trình dài hơi hướng đến LGBT này đã có đủ mùa để bắt đầu một cuộc cạnh tranh cho các thí sinh trước đây.

Tóm tắt RuPaul’s Drag Race All Stars Season 8 Tập 2

Trong hai tập đầu tiên, RuPaul đưa ra các quy tắc cho cuộc thi, giải thích những gì đang bị đe dọa và đặt mười hai người đàn ông mặc trang phục cho một số thử thách. Sau tập đầu tiên, chúng ta chỉ còn lại Heidi N Closet, Alexis Michelle, Jaymes Mansfield, Danierrne Lake, Jimbo, Lala Ri, Kahanna Montrese, Naysha Lopez và bà Kasha Davis.

RuPaul's Drag Race All Stars
Đó là người dẫn chương trình của bạn, RuPaul (Tín dụng: MTV)

Hóa ra, Kahanna đã thực hiện một số âm mưu trong phòng thay đồ sau khi bị loại nói rằng Monica sẽ nhận được chiếc ủng nếu điều đó tùy thuộc vào cô ấy, nhưng Kahanna đã chọn cứu Darienne khỏi vết cắt vì họ ở cùng một đội. Vì vậy, trong cuộc bỏ phiếu nhóm, bốn người đàn ông đã bỏ phiếu chống lại Darienne. Điều đó làm xù lông vì Kandy thừa nhận rằng đó là chuyện cá nhân. Sau đó, chúng tôi chuyển sang Jaymes và Lala, những người đang ở bên cạnh Kandy. Sau đó, Darienne hứa sẽ không âm mưu, nhưng có vẻ như ba người đàn ông này sẽ về nhà.

Đọc: Shark Tank mùa 14 Tập 17: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung & cách xem

Mọi người đều hào hứng với bước ngoặt mới của “Trò chơi danh vọng” bởi vì nó không chỉ giúp người hâm mộ có tiếng nói quyết định ai là người giành được tiền mà còn có nghĩa là ngay cả khi bị loại, các thí sinh của chương trình vẫn sẽ được trưng bày và thi đấu. Đây là một vấn đề lớn đối với nhiều nghệ sĩ mà họ thuê để thiết kế ngoại hình cho họ, những người mà sự nghiệp của họ có thể thăng tiến vượt bậc nhờ chiêu trò PR.

Sáng hôm sau, Ru nói với mọi người về thử thách maxi tiếp theo của mình: chương trình hài kịch phác thảo “RDR Live”. Trong chương trình, họ phải chọn một vai diễn và luyện tập trước khi phác thảo bản phác thảo của mình trước ban giám khảo. Ru nói với các chàng trai rằng họ không nên chỉ tập trung vào việc trở nên xinh đẹp mà còn nên cố gắng trở nên hài hước.

Đó là một cách không quá tinh tế để nói với anh chàng này rằng đừng lo lắng về việc trông xấu trong thử thách trình diễn này. Sau buổi biểu diễn hài kịch, RuPaul gửi Kandy, Jessica, Darienne, Alexis và Kasha đến Phòng làm việc. Năm người đàn ông bị chỉ trích nặng nề. Jimbo là người chơi giỏi nhất. Khi bỏ phiếu, Naysha đã bị loại.

RuPauls Drag Race Stars Mùa 8
200.000 đô la đang bị đe dọa, ai sẽ thắng? (Tín dụng: MTV)

RuPaul’s Drag Race All Stars Season 8 Tập 3 Ngày phát sóng

RuPaul’s Drag Race All Stars Season 8 Tập 3 sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 5 năm 2023 trên Paramount+ lúc 03:00 sáng EST. Chương trình được phát sóng hàng tuần theo lịch trình đó và mỗi tập kéo dài khoảng một giờ. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy lịch phát hành cho các khu vực khác nhau.

 • Giờ Thái Bình Dương của Hoa Kỳ: 00:00 giờ
 • Giờ Úc:
  • Giờ Sydney: 17:00 giờ
  • Giờ Melbourne: 17:00 giờ
  • Giờ Brisbane: 16:00 giờ
 • Giờ Vương quốc Anh: 08:00 giờ
 • Giờ Singapore: 15:00 giờ
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: 11:30 giờ
 • Giờ chuẩn Trung Âu: 09:00 giờ
 • Giờ chuẩn New Zealand: 19:00 giờ

Xem RuPaul All Stars Drag Race ở đâu?

Chương trình được phát sóng trên Paramount+ và phát sóng trên MTV vào tối thứ Sáu lúc 8:00 tối ET. Nếu muốn phát trực tuyến, bạn có thể thực hiện từ Paramount+, Sling, Fubo TV, Directv Streaming, Hulu+ Live TV và Philo.

Đọc: Đảo tình yêu Úc Phần 4 Tập 1: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung & Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *