“RuPaul’s Drag Race All Stars Mùa 8 Tập 4: Ngày Phát Hành và Hướng Dẫn Xem”

RuPaul’s Drag Race All Stars Phần 8 Tập 4 sẽ được phát sóng vào ngày 26 tháng 5 năm 2023 trên nền tảng Paramount Plus. Đây là một trong những chương trình truyền hình thực tế được yêu thích nhất hiện nay và là phần phụ của bộ phim truyền hình OG RuPaul’s Drag Race. Chương trình có sự trở lại của các giám khảo như RuPaul, Michelle Visage, Carson Kressley, Ross Matthews và TS Madison. Định dạng của loạt phim đã thay đổi với hai thử thách xảy ra trong chương trình, cùng với cuộc thi cho Trò chơi Nữ hoàng Danh vọng. Người chiến thắng sẽ được bình chọn bởi khán giả và giành được giải thưởng tiền mặt lên tới 50.000 đô la. Paramount Plus có giá khoảng 4,99 đô la mỗi tháng để nạp tiền với phiên bản cơ bản có hỗ trợ quảng cáo và phiên bản cao hơn không có quảng cáo có sẵn.

Ngày phát sóng của RuPaul’s Drag Race All Stars Phần 8 Tập 4 là điều mà người hâm mộ muốn biết ngay bây giờ. Bộ phim làm sáng tỏ chương trình truyền hình thực tế đóng vai trò là phần phụ của bộ phim truyền hình OG RuPaul’s Drag Race. Paramount Plus hiện đã đưa loạt phim này vào nền tảng của họ. Khi mùa giải mới đang nóng lên, chúng ta cũng thấy các giám khảo sẽ quay trở lại. RuPaul hoan nghênh các nhiệm vụ của hội thảo và đồng tổ chức với Michelle Visage và Carson Kressley. Ngay cả Ross Matthews và TS Madison cũng có mặt trong hội thảo.

Định dạng của loạt phim với phần hoàn toàn mới đã thay đổi một chút. Có hai thử thách xảy ra trong chương trình. Chúng tôi thấy các thí sinh tranh giành một vị trí trong Đại sảnh Danh vọng Cuộc đua Kéo, cùng với một cuộc thi khác cho Trò chơi Nữ hoàng Danh vọng. Cả hai vòng này xảy ra cùng một lúc.

Đối với những thí sinh đã bị loại khỏi nhà chung, ngoại hình đường băng của họ sau đó sẽ được giới thiệu trong loạt phim Untucked. Vào cuối mỗi mùa giải, nữ hoàng bị loại cũng sẽ có cơ hội thứ hai để giành được số tiền mặt lên tới 50.000 đô la. Người chiến thắng sẽ được trao giải thông qua bình chọn của khán giả. Bốn nữ hoàng đã bị loại cho đến nay.

RuPaul's Drag Race All Stars Season 8 Tập 4 Ngày phát sóng
Các Nữ hoàng cạnh tranh từ RuPaul’s Drag Race All Stars Season 8 – Tín dụng: Paramount Plus

RuPaul’s Drag Race All Stars Phần 8 Chi tiết và tóm tắt tập

Định dạng của bộ truyện, nếu không có thay đổi nào được công bố, thì khá đơn giản và tuân theo cùng một bộ truyện chính. Chúng tôi thấy mỗi tập phim có một vòng maxi để xác định nữ hoàng nào sẽ bị loại. Thể thức mùa 5,6,8 vẫn như vậy. Chúng ta sẽ thấy người chiến thắng duy nhất trong thử thách chính trước người chiến thắng Sát thủ hát nhép ở mùa trước.

Đọc: Julie Graham: Những bộ phim và chương trình truyền hình hay nhất mà bạn không nên bỏ lỡ

Đối với những thí sinh đứng cuối vòng này, hãy tiến tới quá trình loại trừ. Chúng ta sẽ xem liệu Sát thủ có thắng không; vị trí nữ hoàng tranh cử trong phòng sẽ được xác định bằng phiếu bầu của các nhóm còn lại. Anh ấy cũng là một người hâm mộ chưa trúng giải độc đắc hát nhép 10.000 đô la vì nó đang chuyển sang người chiến thắng tiếp theo.

Nó được thực hiện cho đến khi nữ hoàng All-Star cuối cùng giành được phần hát nhép. Giờ đây, nếu một nữ hoàng chiến thắng khi hát nhép trước một sát thủ, cô ấy có cơ hội loại bỏ bất kỳ nữ hoàng hiện có nào ngay lập tức đồng thời giành được giải thưởng tiền mặt.

Quay trở lại RuPaul’s Drag Race All Stars Season 8 Tập 3, có tựa đề The Supermarket Ball, chúng ta đã thấy một cuộc thi rất sáng tạo diễn ra trong chương trình. Nữ hoàng được yêu cầu chọn các mặt hàng từ lối đi của cửa hàng tạp hóa và biến chúng thành những món đồ thời trang. Họ còn có cả sàn diễn, khoe trọn những phần xứng tầm siêu mẫu.

Tập phim còn có sự góp mặt của giám khảo khách mời Jojo Siwa, người đang ném bóng. Tại sự kiện, anh chịu trách nhiệm kiểm tra toàn bộ dàn diễu hành của 30 bộ váy được trưng bày trong phòng. Do đó, anh ta chịu trách nhiệm đánh giá quần áo.

RuPaul’s Drag Race All Stars Season 8 Tập 4 Ngày phát sóng

Ngày phát hành Tập 4 của RuPaul’s Drag Race All Stars Phần 8 là ngày 26 tháng 5 năm 2023. Tập sẽ kết thúc trên Paramount Plus—các tập mới trong mùa này sẽ phát trực tuyến hàng tuần trên nền tảng này vào các ngày thứ Sáu.

Cách xem RuPaul’s Drag Race All Stars Season 8 Tập 4

Có thể dễ dàng xem RuPaul’s Drag Race All Stars Phần 8 Tập 4 từ Paramount Plus. Chúng tôi đã đề cập đến các chi tiết phát sóng cho người hâm mộ ở trên. Nền tảng này có giá khoảng 4,99 đô la mỗi tháng để nạp tiền với cùng một phiên bản cơ bản có hỗ trợ quảng cáo. Đối với phiên bản cao hơn, không có quảng cáo, nó có sẵn cho người hâm mộ chỉ với 9,99 đô la mỗi tháng.

Đọc: You Season 4 Phần 1 và 2: Ngày phát sóng, Bản xem trước & Cách xem

Nền tảng này cũng có thể đi kèm với Amazon Prime Video và do đó, người dùng mới có thể dùng thử miễn phí 7 ngày. Nó có thể được sử dụng để xem các tập phim miễn phí. Người hâm mộ quốc tế ở những quốc gia không có nền tảng này có thể sử dụng địa chỉ VPN để truyền phát địa chỉ mới nhất.

Cũng đọc: 50 chương trình hay nhất như Tại sao phụ nữ giết mà bạn có thể cân nhắc xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *