“RuPaul’s Drag Race All Stars Mùa 8 Tập 5: Ngày phát hành, Xem trước & Hướng dẫn xem”

RuPaul’s Drag Race All Stars Season 8 – Tập 2 [Credits- Paramount+] là một loạt phim truyền hình thực tế đầy kịch tính của Mỹ. Nơi các nữ hoàng kéo cạnh tranh để trở thành siêu sao tiếp theo. Loạt phim này có các tính năng của đối thủ cạnh tranh và được trình bày bởi các giám khảo của RuPaul Season 8 bao gồm RuPaul, Michelle Visage, Carson, Ross Matthews và Ts Madison. Tập 4 tiếp tục với sự cạnh tranh khốc liệt giữa các nữ hoàng kéo. Tập 5 sẽ chứng kiến các nữ hoàng trong những bộ váy xinh đẹp khi họ hóa thân thành người nổi tiếng quyến rũ nhất. Bowen Yang và Matt Rogers sẽ là giám khảo nổi tiếng xuất hiện trong tập 5 để đánh giá các nữ hoàng dựa trên tài năng của họ.

RuPaul’s Drag Race All Stars Season 8- Tập 2 [Credits- Paramount+]

Nữ hoàng kéo được nhiều người yêu thích và sê-ri RuPaul’s Drag Race All Stars tập trung vào các nữ hoàng kéo cạnh tranh trong chương trình để giành danh hiệu. Do Nick Murray đạo diễn, loạt phim có các thí sinh thi đấu với nhau ở các cấp độ khác nhau để giành chiến thắng. RuPaul’s Drag Race có một ban giám khảo làm việc để tìm ra siêu sao drag queen hàng đầu tiếp theo.

RuPaul’s Drag Race All Stars là một loạt phim truyền hình thực tế của Mỹ, nơi các nữ hoàng kéo cạnh tranh để trở thành siêu sao tiếp theo. Chúng ta có thể xem các tính năng của đối thủ cạnh tranh vì đây là phần phụ của loạt phim gốc do RuPaul tổ chức. Được trình bày bởi các giám khảo của RuPaul Season 8 bao gồm RuPaul, Michelle Visage, Carson, Ross Matthews và Ts Madison.

Cuộc đua kéo của RuPaul
RuPaul’s Drag Race All Stars [Credits: MTV]

Người xem xem các nữ hoàng kéo yêu thích của họ cạnh tranh để giành một vị trí trong sê-ri trong Đại sảnh Danh vọng nữ kéo. Đồng thời, các đối thủ đang cố gắng giành một vị trí cho Nữ hoàng lửa. Nữ hoàng bị loại khỏi loạt phim có cơ hội giành được 50.000 đô la tiền mặt.

Người chiến thắng 50.000 đô la sẽ dựa trên số phiếu bầu của khán giả. Được sản xuất bởi Fenton Bailey và Randy Barbato, bộ phim hiện có tám phần với 65 tập, mỗi tập có thời lượng từ 42-65 phút. World Of Wonder Productions đã sản xuất loạt phim này, với phần đầu tiên được công chiếu vào ngày 22 tháng 10 năm 2012.

Các thí sinh của RuPaul’s Drag Race Season 8 bao gồm Alexis Michelle, Darienne Lake, Heidi N. Closet, Jaymes Mansfield, Jessica Wild, Jimbo, Kahanna Montrese, Kandy Muse, Kasha Davis, Lala Ri, Monica Beverly Hilz và Naysha Lopez.

RuPaul’s Drag Race All Stars- Tập 4- Tóm tắt nội dung

Tập 4 bắt đầu với việc Kasha bị loại khỏi RuPaul’s Drag Race All Stars và màn trình diễn xuất sắc nhất của Jessica Wild trong loạt phim. Việc loại bỏ Kasha Davis diễn ra trong tập thứ 3 của loạt phim có tựa đề Siêu thị bóng. Jessica tiết lộ rằng cô ấy chọn loại bỏ Kasah vì cô ấy đã bỏ cuộc, trong khi Darienne Lake cho thấy cô ấy sẵn sàng chiến đấu cho vị trí của mình.

Đọc: Tiết lộ & Xem trước: Nhà văn xinh đẹp Tập 10

Loạt phim tiếp tục và được tiết lộ rằng nhóm đã quyết định bỏ phiếu cho Darienne Lake mặc dù kết quả không có lợi cho họ. Jaymes, Heidi và Kahanna Montrese nói với Jessica rằng họ không chắc cô ấy sẽ thắng, nhưng họ mừng cho cô ấy. Ngày hôm sau mang đến một thử thách mới cho các nữ hoàng khi họ phải được chia thành nhóm ba người, được chọn ngẫu nhiên với các quả bóng bay xen kẽ giữa các cơ thể và họ phải tạo một đoạn giới thiệu để sản xuất loạt phim mới.

Ba nhóm quyết định là Heidi, Khanna và LaLa Ri. Nhóm đầu tiên quyết định làm một đoạn trailer thuộc thể loại kinh dị pha chút hài hước. Nhóm thứ hai được thành lập có Jaymes, Alexis và Michelle quyết định thực hiện loạt phim của riêng họ bằng cách lấy cảm hứng từ Lost. Nhóm thứ ba bắt đầu với Kandy Muse, Jessica và Jimboo quyết định tham gia một vở kịch ở trường trung học giống như Carrie đã làm. Cả nhóm phải làm việc và quay trailer dưới sự chỉ đạo của Michelle Visage.

Nhóm đầu tiên quay trailer là Kandy’s, tiếp theo là nhóm LaLa, và cuối cùng, nhóm Darieene tiếp tục quay trailer của họ. Kịch tính xảy ra khi Kandy kể cho Jimbo nghe về những nữ hoàng khác coi cô là đối thủ cạnh tranh khó khăn nhất và khi họ thấy cô ở vị trí cuối bảng, họ sẽ hợp tác với nhau để loại cô khỏi cuộc thi để trở thành nữ hoàng kéo tiếp theo. Trong một số trường hợp, Kandy đặt Heidi vào thế khó bằng cách hỏi cô ấy về quyết định rời khỏi bộ truyện.

RuPauls Drag Race Stars Mùa 8
Ảnh từ Drag Race All Stars của RuPaul (Tín dụng: MTV)

Heidi nghĩ rằng cô ấy đã bị bắt, nói với Kandy rằng cô ấy uống trà trên người họ và sẽ không ngần ngại làm đổ. Sự kiện chính tiếp theo khi các nữ hoàng bước vào Ass the World Turns, tiếp theo là Ru bước lên sân khấu cùng với giám khảo khách mời TS Morgan. Tiếp theo loạt phim là buổi chiếu giới thiệu do một nữ hoàng kéo thực hiện.

Đọc: The Great Season 3 của Hulu sẽ xảy ra chứ?

Michelle gặp sự cố với xe kéo nhóm của Darienne; họ chuyên nghiệp, nhưng kịch bản của họ không hài hước. TS Morgan cảm thấy Kandy nổi bật trong đoạn giới thiệu nhóm của họ, nhưng cuộc thi này đã khiến Jimboo trở thành người chiến thắng. Sau đó, Kandy và Jessica được an toàn trong tuần vì Jimboo là một phần của nhóm của họ. Tập phim theo chân Shannel và Jimboo trong một trận chiến hát nhép mà Shannel thắng. Tập phim kết thúc với cảnh Shannel tiết lộ rằng Darienne đã bị loại khỏi bộ phim.

RuPaul’s Drag Race All Stars: Xem trước tập 5-

Tập 5 của RuPaul’s Drag Race All Stars sẽ chứng kiến ​​các nữ hoàng trong những bộ váy xinh đẹp khi họ hóa thân thành người nổi tiếng quyến rũ nhất. Bowen Yang và Matt Rogers sẽ là giám khảo nổi tiếng xuất hiện trong tập 5 để đánh giá các nữ hoàng dựa trên tài năng của họ. Người xem sẽ có thể chứng kiến ​​một khía cạnh khác của các drag queen khi họ cạnh tranh để giành vị trí cho mình.

RuPaul’s Drag Race All Stars: Tập 5- Ngày phát sóng

Tập thứ 5 của RuPaul’s Drag Race All Stars Season 8 sẽ ra mắt khán giả vào ngày 2 tháng 6 năm 2023 trên Paramount+ lúc 3:00 sáng [E.T.]. RuPaul’s Drag Race All Stars là một sê-ri có 12 tập, bao gồm các tập đặc biệt dành cho những người hâm mộ nữ hoàng kéo yêu thích của họ.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương- nửa đêm [P.S.T.] vào ngày 2 tháng 6 năm 2023, Thứ sáu
  • Giờ chuẩn Úc- 5:00 chiều [A.C.T.] vào ngày 2 tháng 6 năm 2023, Thứ sáu
  • Giờ chuẩn Ấn Độ- 12:30 chiều [I.S.T.] vào ngày 2 tháng 6 năm 2023, Thứ sáu
  • Giờ chuẩn Greenwich- 7:00 sáng [G.M.T.] vào ngày 2 tháng 6 năm 2023, Thứ sáu
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc- 4:00 chiều [K.S.T.] vào ngày 2 tháng 6 năm 2023, Thứ sáu

RuPaul’s Drag Race All Stars Tập 5 – Hướng dẫn phát trực tuyến

Tập 5 của RuPaul’s Drag Race All Stars sẽ có sẵn cho người hâm mộ truy cập thông qua Paramount+ và MTV lúc 20:00 thứ Sáu hàng tuần [E.T.]. Người hâm mộ cũng có thể truy cập các tập của RuPaul’s Drag Race All Stars thông qua các nền tảng phát trực tuyến, bao gồm Paramount+, Sling, Fubo TV, Hulu+ và Philo.

Đọc: Law & Order Season 21 Tập 5 Ngày phát sóng: Điều tra cái chết của một ứng cử viên Quốc hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *