“RuPaul’s Drag Race All Stars Mùa 8 Tập 6: Ngày phát hành, Tóm tắt & Hướng dẫn xem trực tuyến”

RuPaul’s Drag Race All Stars Season 8 là một trong những cuộc thi sôi nổi nhất của thương hiệu RuPaul, nơi những nữ hoàng kéo tài năng nhất từ các mùa trước đối đầu với nhau trong một cuộc thi trang điểm, trang phục, ca hát và biểu diễn đẹp nhất. Với giải thưởng tiền mặt trị giá 200.000 đô la và một suất tham gia một chương trình kéo khác của thương hiệu RuPaul, Hall of Fame, các thí sinh sẽ cạnh tranh gay gắt trong vòng 12 tuần. Với người đàn ông may mắn trở thành người đàn ông cuối cùng đóng vai phụ nữ tốt nhất trong một cuộc thi âm nhạc thực tế. RuPaul’s Drag Race All Stars Season 8 Tập 5 đã chứng kiến ​​Jimbo giành chiến thắng trong Thử thách tuần thứ hai liên tiếp trong khi thua Lip Sync cho Di sản của bạn. Tập 6 sẽ được phát hành trên Paramount+ vào ngày 9 tháng 6 năm 2023.

Việc trút giận đã diễn ra trong tập cuối (Tín dụng: Paramount+)

RuPaul’s Drag Race All Stars Season 8 bao gồm những nữ hoàng kéo tài năng nhất từ ​​​​các mùa trước đối đầu với nhau trong một cuộc thi sôi nổi, nơi trang điểm, trang phục, ca hát và biểu diễn đẹp nhất trong trò chơi hóa trang thành phụ nữ cuối cùng sẽ trở thành người đàn ông may mắn .người chiến thắng giải thưởng tiền mặt khổng lồ trị giá 200.000 đô la và một suất tham gia một chương trình kéo khác của thương hiệu RuPaul, Hall of Fame, nơi có sự cạnh tranh gay gắt hơn.

Được dẫn chương trình bởi RuPaul và cùng với Carson Kressley, Ross Matthews, Ts Madison và Michelle Visage từ Queer Eye For The Straight Guy trong ban giám khảo, trong vòng 12 tuần, chúng ta sẽ xem những người đàn ông này thể hiện tốt nhất như thế nào khi đóng vai phụ nữ trong một cuộc thi âm nhạc thực tế Chương trình đa tài và LGBT lâu đời này.

RuPaul’s Drag Race All Stars Phần 8 Tập 5 Tóm tắt

Tập thứ năm của RuPaul’s Drag Race All Stars mùa thứ tám có tám nữ hoàng kéo cuối cùng đối đầu với nhau để loại bỏ một lần nữa. Với việc Darienne Lake bị đuổi về nhà, tập này chứng kiến ​​Jimbo giành chiến thắng trong Thử thách tuần thứ hai liên tiếp trong khi thua Lip Sync cho Di sản của bạn. Bài hát là “Hallucinasi” do Dua Lipa hát.

RuPaul's Drag Race All Stars Mùa 8
Sẽ có ca hát, khiêu vũ và đóng kịch (Tín dụng: Paramount+)

Trong khi đó, Jessica Wild và Kahanna Montrese đứng cuối bảng để bị loại, nhưng cả hai đều không nhận được rìu. Cuối cùng, Heidi N Closet tức giận bỏ cuộc thi sau một cuộc tranh cãi nảy lửa với Kahanna về Trò chơi chăn thả, nơi Kandi và Alexis cũng có một số tranh cãi nảy lửa.

Nhưng nhìn chung, cuộc thi vẫn tiếp tục mà không có Heidi và tiếp tục cho tập sáu với một lần bị loại khác sắp diễn ra, trong khi Jimbo dường như an toàn trên con đường giành chiến thắng vì anh ấy đã thắng nhiều nhất trong tập trước, chỉ bị Jessica và Kahanna đánh bại một lần. Đối với thử thách này, Jimbo đã bỏ túi 5 ringgit. Hy vọng rằng cô ấy sẽ không tiêu hết vào son bóng thương hiệu Kylie Jenner.

Đọc: ‘Resident Alien’ Phần 2 Tập 3 Ngày phát hành: Bí mật của Harry sẽ lộ diện?

RuPaul’s Drag Race All Stars Season 8 Tập 6 Ngày phát sóng

RuPaul’s Drag Race All Stars Season 8 Tập 6 sẽ được phát hành trên Paramount+ vào ngày 9 tháng 6 năm 2023 lúc 03:00 theo giờ miền Đông, Hoa Kỳ. Chương trình được phát sóng trên MTV lúc 20:00 Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ. Mỗi tập kéo dài khoảng một giờ. Dưới đây, bạn có thể tham khảo thời gian biểu khu vực của các khu vực khác nhau trên thế giới cho chương trình này.

 • Giờ Thái Bình Dương của Hoa Kỳ: 00:00 giờ
 • Giờ Úc:
  • Giờ Sydney: 17:00 giờ
  • Giờ Melbourne: 17:00 giờ
  • Giờ Brisbane: 16:00 giờ
 • Giờ Vương quốc Anh: 08:00 giờ
 • Giờ Singapore: 15:00 giờ
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: 12:30 giờ
 • Giờ chuẩn Trung Âu: 09:00 giờ
 • Giờ chuẩn New Zealand: 21:00 giờ
RuPaul's Drag Race All Stars Mùa 8
Người đàn ông này đang tranh giành hơn 200.000 đô la (Tín dụng: Paramount+)

Hướng dẫn tập RuPaul’s Drag Race All Stars Season 8

RuPaul’s Drag Race Season 8 bao gồm mười hai tập phim kéo dài một giờ phát sóng hàng tuần bắt đầu từ giữa tháng Năm. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một tập hướng dẫn.

 • Tập 1 “Trò chơi danh vọng” ngày 12 tháng 5 năm 2023
 • Tập 2 “Đó là RDR Live!” Ngày 12 tháng 5 năm 2023
 • Tập 3 “Vũ hội siêu thị” 19/05/2023
 • Tập 4 “Nữ hoàng màn ảnh” 26/05/2023
 • Tập 5 “Trò chơi ái tình” 02/06/2023
 • Tập 6 “TBA” ngày 9 tháng 6 năm 2023
 • Tập 7 “TBA” ngày 16 tháng 6 năm 2023
 • Tập 8 “TBA” ngày 23 tháng 6 năm 2023
 • Tập 9 “TBA” ngày 30 tháng 6 năm 2023
 • Tập 10 “TBA” ngày 7 tháng 7 năm 2023
 • Tập 11 “TBA” ngày 14 tháng 7 năm 2023
 • Tập 12 “TBA” ngày 21 tháng 7 năm 2023

Đoạn giới thiệu chính thức của RuPaul All Stars Drag Race Season 8

Xem RuPaul All Stars Drag Race ở đâu?

Xem các tập mới của RuPaul’s Drag Race trên Paramount+ và trên MTV vào các tối thứ Sáu trong thời gian phát sóng vào thời điểm được mô tả ở trên. Vì đây là mùa hoạt động và đang diễn ra, các dịch vụ truyền hình trực tiếp như Sling, Fubo TV, Hulu + Live Tv, Directv Streaming và Philo sẽ phát sóng chương trình.

Nếu có cáp, bạn có thể truyền phát chương trình khi truy cập trang web hoặc ứng dụng của MTV bằng thông tin đăng nhập cáp của mình. Cuối cùng, Paramount+ cung cấp các phần hiện tại và trước đây của chương trình này cũng như các phần phụ của nó không có quảng cáo với giá chỉ 9,99 đô la một tháng. Paramount+ là ngôi nhà chung của các mạng như MTV, Nickelodeon và CBS, đồng thời tổ chức tất cả các loại phim, sê-ri và chương trình như Yellowstone của Taylor Sheridan, The Mayor of Kingstown, Tulsa King, Seal Team, v.v. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế tốt cho Netflix hoặc Hulu, thì hãy xem xét Paramount+.

Đọc: Young Sheldon Season 6 Tập 20: Ngày phát sóng, Spoiler & Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *