“RuPaul’s Drag Race All Stars Mùa 8 Tập 8: Ngày Phát Hành, Tóm tắt & Hướng Dẫn Xem”

RuPaul’s Drag Race All Stars Season 8 is the ultimate drag queen competition, featuring the most talented contestants from various RuPaul’s Drag Race shows around the world. Hosted by the iconic RuPaul, the show brings together performers who showcase their singing, acting, makeup, and performance skills to compete for a cash prize and a spot in the RuPaul’s Drag Race Hall of Fame. The show also features judges Ross Matthews, Ts Madison, Michelle Visage, Carson Kressley, and Queer Eye’s Carson Kressley. In the latest episode, the contestants take on a forensic-themed challenge to find a missing queen, and Jimbo emerges as a strong contender. The show can be streamed on Paramount+ and other services.

RuPaul dẫn chương trình (Tín dụng: Paramount+)

RuPaul’s Drag Race All Stars Season 8 quy tụ những thí sinh xuất sắc nhất từ ​​các chương trình thi đấu RuPaul’s Drag khác từ khắp nơi trên thế giới vào một nơi để bạn thưởng thức. Những chàng trai này đang sử dụng tất cả tài năng ca hát, diễn xuất, hóa trang và kỹ năng của mình để cố gắng giành được giải thưởng tiền mặt lớn và một vị trí trong Đại sảnh Danh vọng RuPaul.

RuPaul có sự tham gia của Ross Matthews, Ts Madison, Michelle Visage và Queer Eye từ The Straight Guy’s Carson Kressley với tư cách là giám khảo trong chương trình cạnh tranh cuối cùng này. Và hôm nay, chúng tôi mang đến cho bạn những thông tin chi tiết mới nhất về những gì đang diễn ra với các thí sinh còn lại khi chúng ta bước vào nửa cuối của mùa giải!

RuPaul's Drag Race All Stars Mùa 8
Tất cả sang trọng và ấm áp (Tín dụng: Paramount+)

RuPaul’s Drag Race All Stars Phần 8 Tập 7 Tóm tắt

Tập này là một sự giả mạo của một chương trình pháp y và nó có tựa đề là “Forensic Queens: Wha-Ha-Happened to Lil’ Poundcake?”. Trong đó, có một thí sinh của mùa trước tên là Lil’ Poundcake bị mất tích, và việc tìm kiếm cô ấy là tùy thuộc vào các thí sinh. Mỗi người tham gia có một vai trò. Alexis Michelle đóng vai luật sư quận, Jimbo đóng vai giám định pháp y, Jessica Wild đóng vai đối thủ của Lil’ Poundcake, Kahanna đóng vai một đối thủ khác. Laso, Kandy đóng vai thám tử và Lala Ri đóng vai bảo vệ.

Chúng tôi cũng đã xem các buổi biểu diễn trên sàn diễn trong đó mỗi thí sinh đóng một tiểu phẩm khác nhau, chẳng hạn như Jimbo đóng vai Miss Tits Mangee hoặc Jessica Wild đóng vai Miss Sausage Party. Cuối cùng, Jessica Wild, Lala Ri và Jimbo được điểm cao, trong đó Lala lọt vào top star nhờ lời phê bình và bình luận của giám khảo khách mời Javicia Leslie.

Đối với phần hát nhép của chương trình, Jorgeous và Lala phải biểu diễn “About Dam Time” của Lizzo và Lala chiến thắng, kiếm được giải thưởng tiền mặt trị giá 5 ringgit và cuối cùng loại Kahanna khỏi cuộc thi. Với năm thí sinh còn lại trong chương trình, Lala Ri, Kandy, Jessica Wild, Alexis Michelle và Jimbo, cái tôi bắt đầu tăng lên trong khi những người khác đang đi xuống. Ai sẽ là người tiếp theo lấy chiếc ủng? Chúng ta sẽ phải tìm ra nó vào tuần tới. Có một điều chắc chắn rằng, một thí sinh đáng gờm là Jimbo, vì anh ấy đã giành được nhiều tập nhất trong mùa giải này.

Đọc: Walker Season 3 Tập 10: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
RuPaul's Drag Race All Stars Mùa 8
Đội hình tài năng nhất cho chương trình (Tín dụng: Paramount+)

Hướng dẫn tập RuPaul’s Drag Race All Stars Season 8

RuPaul’s Drag Race Season 8 được chờ đợi từ lâu cuối cùng cũng đã xuất hiện, lớn hơn và hay hơn bao giờ hết! Phần này có mười hai tập phim dài hai giờ, đầy kịch tính, quyến rũ và nữ hoàng hung dữ nhất mà thế giới từng thấy.

Vì vậy, hãy sẵn sàng trượt vào một thế giới đầy vênh váo và lấp lánh! Mỗi tập hàng tuần đưa bạn đến gần hơn một bước để giành ngôi vị siêu sao kéo tiếp theo. Khám phá thế giới táo bạo và thú vị của RuPaul’s Drag Race, nơi niềm vui luôn ở phía trước. Để đảm bảo bạn không bỏ lỡ một giây nào của bộ phim, đây là hướng dẫn về các tập phim!

 • Tập 1 “Trò chơi danh vọng” ngày 12 tháng 5 năm 2023
 • Tập 2 “Đó là RDR Live!” Ngày 12 tháng 5 năm 2023
 • Tập 3 “Vũ hội siêu thị” 19/05/2023
 • Tập 4 “Nữ hoàng màn ảnh” 26/05/2023
 • Tập 5 “Trò chơi ái tình” 02/06/2023
 • Tập 6 “JOAN: Người Nga Trái Phép” 09/06/2023
 • Tập 7 “Nữ Hoàng Pháp Y” 16/06/2023
 • Tập 8 “Con là người chiến thắng, con yêu!” Ngày 23 tháng 6 năm 2023
 • Tập 9 “Carson Kressley: Đó là cuộc sống đồng tính của bạn” 30 tháng 6 năm 2023
 • Tập 10 “Chữ “L”” ngày 7 tháng 7 năm 2023
 • Tập 11 “Trò chơi danh vọng đa dạng hoành tráng” ngày 14 tháng 7 năm 2023
 • Tập 12 “Chung kết” ngày 21 tháng 7 năm 2023

Trailer chính thức của Ru Paul’s All Stars Drag Race Season 8

Xem RuPaul All Stars Drag Race ở đâu?

Đón xem các tập mới nhất của RuPaul’s Drag Race được phát sóng trên Paramount+ hoặc MTV vào thứ Sáu hàng tuần. Phát trực tiếp chúng trên Sling, Fubo TV, Hulu + Live TV và Directv Streaming, trong số những dịch vụ khác. Nếu bạn có cáp, hãy xem chương trình trực tiếp trên trang web hoặc ứng dụng MTV.

Paramount+ đang phát trực tuyến tất cả các phần của chương trình cũng như các phần phụ và hơn thế nữa (không có quảng cáo) với mức giá thấp nhất là 9,99 USD/tháng. Với Paramount+, có quyền truy cập vào các mạng khác như MTV, Nickelodeon, CBS cũng như vô số phim và chương trình, bao gồm cả bộ phim rất được yêu thích Yellowstone, The Mayor of Kingstown, v.v.

Đọc: ‘Lucifer’ Phần 3 Kết thúc Giải thích: Đó có phải là một Cliffhanger?

Hãy ngừng sử dụng Netflix hoặc Hulu và dùng thử Paramount+, dịch vụ này mang đến điều gì đó khác biệt và độc quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *