Sacrificial Princess and the King of Beasts: Trailer 4 hé lộ bài hát mới và thêm diễn viên

Bài viết này giới thiệu về bài hát chủ đề mới và dàn diễn viên bổ sung cho bộ anime Công chúa hy sinh và Vua của các loài thú. Trang web chính thức của bộ anime đã phát hành video quảng cáo thứ tư, tiết lộ một bản cập nhật thú vị cho người hâm mộ. Video quảng cáo có bài hát chủ đề “khóa học” này và tiết lộ hai diễn viên mới được bổ sung. Ca khúc mở đầu LOVE INFINITY do giọng ca nổi tiếng Hinano thể hiện, trong khi ca khúc kết thúc Call Your Name do Katagiri thể hiện. Với sự bổ sung thú vị này, bộ anime giả tưởng này tiếp tục tỏa sáng hơn bao giờ hết.

Bài hát chủ đề mới và dàn diễn viên bổ sung cho Princess of Sacrifice và Beast King (Nguồn: Crunchyroll)

Trang web chính thức của bộ anime chuyển thể từ Công chúa hy sinh và Vua của các loài thú gần đây đã phát hành video quảng cáo thứ tư, tiết lộ một bản cập nhật thú vị cho người hâm mộ. Video quảng cáo có bài hát chủ đề ‘khóa học’ (quý) này và tiết lộ hai diễn viên mới được bổ sung!

Ca khúc mở đầu LOVE INFINITY do giọng ca nổi tiếng Hinano thể hiện, trong khi ca khúc kết thúc Call Your Name do Katagiri thể hiện. Với sự bổ sung thú vị này, sự cường điệu cho các tập sắp tới của anime giả tưởng này tiếp tục tỏa sáng hơn bao giờ hết.

Chào mừng bạn đến với thế giới của Công chúa hy sinh và Vua thú, nơi 50% lãng mạn, 25% giả tưởng và 25% phiêu lưu tạo nên sự kết hợp hoàn hảo cho câu chuyện tình yêu giữa con người và động vật. Bộ truyện được viết cho những người trẻ tuổi đang chuyển từ “tình yêu táo bạo” của Người đẹp và Quái vật sang “tình yêu mềm mại” của Công chúa Hy sinh và Vua Thú.

Khi bộ truyện xoay quanh chủ đề đẹp đẽ về tình yêu và định mệnh, độc giả đặt câu hỏi liệu bộ anime có nổi tiếng như manga hay không. Bây giờ, hãy nói về những điều cơ bản và xem manga này trở nên sống động như thế nào.

Ngoài ra, hãy đọc Anime Kizuna no Allele sẽ trở lại với phần thứ hai ra mắt vào tháng 10!

All About Sacrifice Princess and Beast King

Được đăng lần đầu trên tạp chí truyện tranh shoujo Hakusensha Hana to Yume từ năm 2015 đến năm 2022, Công chúa hy sinh và Vua của các loài thú đã thành công hoặc bỏ lỡ đối với nhiều người, với một nửa số độc giả của nó cho rằng nó là một tác phẩm lật trang ngay lập tức, nửa còn lại cho rằng nó là khá trung bình.

Theo tin tức mới nhất, cả hai diễn viên mới các thành viên được giới thiệu là Fenrir, do Yuichi Nakamura lồng tiếng và Gleipnir, do Masaki Mizunaka lồng tiếng.

Đọc: Top 8 Pokémon Chim phổ biến từ Pokémon Franchise

Anime được đạo diễn bởi Chiaki Kon và được sản xuất bởi WOWMAX. Seishi Minakami đảm nhận phần viết kịch bản, Shinya Hasegawa chịu trách nhiệm thiết kế nhân vật và Kohta Yamamoto soạn nhạc. Bài hát chủ đề mở đầu hiện tại, Saku no Nie (Sacrifice When the New Moon), do BIN thể hiện, và bài hát chủ đề kết thúc, Only, do GARNiDELiA thể hiện.

Series Về Cái Gì?

Trong một thế giới mà Beast Kings và Demons thống trị tất cả, tồn tại một truyền thống không mấy dễ chịu; sự hy sinh thông thường của phụ nữ loài người để khẳng định sự thống trị của loài thú đối với con người, nhưng sự hy sinh thứ 99, Sariphi, không phải là cô gái gặp nạn điển hình của bạn, làm dấy lên sự tò mò về Vua Thú.

Công chúa hy sinh và Vua thú
Hình ảnh chính cho Công chúa hy sinh và Vua thú (Tín dụng: Crunchyroll)

Không nao núng trước bạo lực của mình và chấp nhận số phận sắp xảy ra mà không sợ hãi hay rơi nước mắt, Sariphi thuyết phục Nhà vua. Muốn biết lý do đằng sau sự dũng cảm của cô và sự thiếu vắng gia đình hay gia đình, nhà vua bất ngờ trao cho cô một vị trí bên cạnh mình với tư cách là hoàng hậu. Do đó, bắt đầu câu chuyện phi thường về cuộc hành trình của Sariphi từ sự hy sinh để trở thành Nữ hoàng của cả quỷ và thú.

Nó có đáng để điều trị không?

Tạo ra những cú nổ trong thể loại lãng mạn có thể là một công việc tẻ nhạt khi những kiệt tác như Silent Voice, Your Lie in April và Kimi no Na Wa tồn tại, vì vậy đôi khi loạt phim lãng mạn “trung bình” được phát hành và có vẻ như Công chúa hy sinh có thể là một trong số đó. từ họ. Các bài hát chủ đề rất hay, các diễn viên lồng tiếng đã làm rất tốt và hoạt ảnh cũng tốt, nhưng bộ phim có vẻ như còn thiếu sót.

Anime đôi khi dễ thương, hài hước hoặc nghiêm túc. Bạn thực sự có thể nói rằng bộ truyện này được viết cho những người trẻ tuổi, bởi vì một số đoạn hội thoại có cảm giác như nó được viết bởi một thiếu niên. Nhịp độ của anime tốt, đây chắc chắn là một yếu tố quan trọng trong việc tạo ra một bộ truyện.

Hình ảnh chính cho Công chúa hy sinh và Vua thú (Tín dụng: Crunchyroll)
Hình ảnh chính cho Công chúa hy sinh và Vua thú (Tín dụng: Crunchyroll)

Với những đặc điểm tính cách điển hình của một dã thú, một công chúa dịu dàng và cốt truyện dễ theo dõi, Công chúa hy sinh và Vua thú đã lọt vào danh sách “phải xem” chỉ trong số ít. Tôi chắc chắn rằng tôi sẽ không thất vọng vì bất cứ điều gì trong bộ truyện này, nhưng tôi cũng sẽ không bị ấn tượng bởi bất cứ điều gì. Nó đã nhận được xếp hạng 7,2 trên Danh sách Anime của tôi và nếu điều đó phù hợp với bạn, thì bạn có thể phát trực tuyến chương trình trên Crunchyroll!

Đọc: Cuộc chia tay của J-Rod: Đám cưới bị hủy bỏ

Ngoài ra, hãy đọc Đoạn phim giới thiệu về bộ phim hoạt hình Thợ săn thành phố mới, Thông tin sơ lược về dàn diễn viên, Bài hát chủ đề và Buổi ra mắt thú vị vào ngày 8 tháng 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *