Sal Licata là ai và liệu anh ấy thực sự bị sa thải khỏi công việc tại WFAN?

Sal Licata là một phát thanh viên giàu kinh nghiệm, hiện đang là người dẫn chương trình qua đêm trên đài phát thanh thể thao nổi tiếng WFAN của New York. Anh đã bắt đầu sự nghiệp của mình tại WFAN từ năm 2003 và từ đó đã tạo dựng được thành tích hoàn hảo trong lĩnh vực này. Licata cũng đóng vai trò là một thành phần có giá trị của mạng SNY kể từ năm 2010, nơi anh mang đến cho công việc của mình một nhận thức sâu sắc về bối cảnh thể thao khu vực. Với tính linh hoạt và khả năng chuyển đổi giữa nhiều nền tảng và chương trình, Licata đã khẳng định mình là một nhân vật hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh phát thanh truyền hình.

Sal Licata trong một phân đoạn thể thao WFAN. (Tín dụng: SNY)

Đài phát thanh thương mại nổi tiếng WFAN (660 AM) có phòng thu chính ở New York, New York. Nó còn được gọi là “Đài phát thanh thể thao 66 AM và 101,9 FM” hoặc “Người hâm mộ” và được điều hành bởi Audacy, Inc. ở vùng đô thị New York. Đài phát sóng chương trình phát thanh thể thao, có tín hiệu kênh rõ nét 50.000 watt mạnh mẽ, vào ban đêm, tiếp cận được lượng khán giả rất lớn trên khắp miền đông Hoa Kỳ và Canada. Mặc dù máy phát của WFAN được đặt tại High Island ở Bronx nhưng các studio của nó lại nằm ở khu vực Quảng trường Hudson của Manhattan. WFAN được phát trên WFAN-FM (101,9 FM) ngoài các chương trình phát sóng tương tự của nó và cũng có thể nghe trực tuyến qua Audacy. Đài hiện tại của Thành phố New York WFAN là chương trình theo chủ đề thể thao thứ hai được phát sóng.

Sal Licata trong một buổi truyền hình trực tiếp.
Sal Licata trong một buổi truyền hình trực tiếp. (Tín dụng: Sports Talk Chicago)

Một câu chuyện nhỏ về WFAN

Vào ngày 1 tháng 7 năm 1987, WFAN công chiếu chương trình của mình, được phát sóng lúc 10 giờ 50 phút sáng. Đài phát thanh đã giới thiệu định dạng phát thanh thể thao 24 giờ đầu tiên trên thế giới. Vào ngày 7 tháng 10 năm 1988, WNBC cũ trên 660 kHz bắt đầu phát sóng thể thao và nhận ký hiệu cuộc gọi WFAN. WNBC có một lịch sử phong phú bắt đầu từ năm 1922 khi nó bắt đầu phát sóng dưới dạng WEAF dưới sự quản lý của Western Electric. Khi đài này được Tập đoàn Phát thanh Hoa Kỳ (RCA) mua vào năm 1926, nó đã ra mắt mạng vô tuyến quốc gia đầu tiên của đất nước và đóng vai trò là trung tâm của Mạng vô tuyến NBC. Nó đã trải qua những thay đổi theo thời gian và sau đó mang tên WRCA và WNBC.

Ngoài ra, hãy đọc: Larry King, Người dẫn chương trình truyền thanh và truyền hình huyền thoại

Sal Licata được phát sóng trên WFAN.
Sal Licata được phát sóng trên WFAN. (Tín dụng: Truyền thông Barrett)

Sal Licata là ai?

Sal Licata là một phát thanh viên giàu kinh nghiệm bắt đầu sự nghiệp của mình vào tháng 1 năm 2003 với tư cách là thực tập sinh tại WFAN và kể từ đó đã tạo dựng được thành tích hoàn hảo trong lĩnh vực này. Licata hiện là người dẫn chương trình qua đêm trên đài phát thanh thể thao nổi tiếng WFAN của New York. Sự tiến bộ của anh ấy từ thực tập sinh đến người dẫn chương trình nổi tiếng là minh chứng cho sự kiên trì và chăm chỉ của anh ấy. Licata cũng đã đóng vai trò là một thành phần có giá trị của mạng SNY kể từ năm 2010, bên cạnh vị trí của anh ấy tại WFAN. Anh ấy mang đến cho công việc của mình một nhận thức sâu sắc về bối cảnh thể thao khu vực với tư cách là người gốc Long Island. Licata có thể được nhìn thấy trên “Geico Sportsnite” của SNY vào các buổi tối trong tuần, nơi anh ấy đưa ra những bình luận và phân tích sâu sắc. Ngoài ra, anh ấy còn xuất hiện định kỳ trong “Đêm bóng chày ở New York”, càng thể hiện năng lực của anh ấy trong trò chơi.

Đọc: Thành viên Blackpink Rosé xét nghiệm dương tính với Covid-19 – Phản hồi của cơ quan

Tính linh hoạt của Licata vượt ra ngoài việc lưu trữ trên đài phát thanh và truyền hình. Trong những dịp hiếm hoi, anh ấy tham gia cùng Boomer Esiason và Gregg Giannotti trong chương trình phát sóng buổi sáng của WFAN, anh ấy cũng thường tham gia cùng Jerry Recco. Khả năng chuyển đổi giữa nhiều nền tảng và chương trình của Licata thể hiện phạm vi và tính linh hoạt của anh ấy với tư cách là một đài truyền hình.

Thợ cắt tóc Tiki và Brandon Tierney.
Tiki Barber và Brandon Tierney trong chương trình của họ trên WFAN. (Tín dụng: Thể thao CBS)

Vì vậy, có thể nói Sal Licata đã khẳng định mình là một nhân vật hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh phát thanh truyền hình nhờ xuất thân giàu có và tình yêu thể thao của mình. Những đóng góp của anh ấy cho WFAN, SNY và nhiều chương trình khác nhau phản ánh sự cống hiến của anh ấy trong việc cung cấp nội dung thể thao hấp dẫn cho công chúng.

Sal Licata có bị sa thải khỏi WFAN không?

Câu trả lời đơn giản cho câu hỏi này là, không, Sal Licata không bị sa thải khỏi WFAN. Trên thực tế, tin tức không phải là tiêu cực đối với anh ta. Anh ấy thực sự đã được thăng chức lên một vị trí mới tại cùng một đài phát thanh. Trước đây tổ chức qua đêm, Licata hiện sẽ hợp tác với Brandon Tierney. Anh ấy điền vào Tiki Barber và người đồng dẫn chương trình Brandon Tierney, một vị trí trước đây do Barber đảm nhiệm trên WFAN từ khung giờ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều.

Việc lựa chọn được thực hiện như một phần của đội phát thanh mới của đài. Bằng cách tham gia Tierney vào ban ngày, Licata, người trước đây đã làm việc vào ban đêm, đã nhận được một sự thăng tiến đáng kể. Công việc của anh ấy với SNY sẽ không bao giờ dừng lại và “Sports Illustrated Media Podcast” của Jimmy Traina sẽ giới thiệu anh ấy thường xuyên.

Không có bằng chứng nào chứng minh cho thông tin rằng Licata đã bị sa thải khỏi công việc của mình tại WFAN. Thay vào đó, anh được chọn vào một vị trí có trách nhiệm lớn hơn và được trao nhiều quyền tự chủ hơn. Đội hình mới của đài thể hiện sự cống hiến của WFAN trong việc cung cấp nhiều tài năng và duy trì vị thế là một lực lượng chính trong cuộc nói chuyện về thể thao ở New York.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *