“See You in My 19th Life Tập 2: Ngày phát hành, xem trước & hướng dẫn xem”

Hẹn Gặp Lại Tuổi 19 là bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới đầy hứa hẹn, được chuyển thể từ webtoon cùng tên của Lee Hye. Với sự tham gia của đạo diễn Lee Na Jung và dàn diễn viên tài năng gồm Shin Hye Sun, Ahn Bo Hyun, Ha Yoon Kyung và Ahn Dong Goo, bộ phim hài lãng mạn này đang được mong đợi rất nhiều. Câu chuyện xoay quanh Ban Ji Eum, một cô gái có khả năng đặc biệt là nhớ được tất cả những lần sinh ra trong quá khứ của mình trên thế giới này. Với 12 tập dài 70 phút, See You in My 19th Life sẽ phát sóng trên TvN từ ngày 17 tháng 6 năm 2023.

Hẹn gặp lại ở Tuổi 19 của tôi (Tín dụng: TvN)

Hẹn Gặp Lại Tuổi 19 là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới được khởi chiếu vào ngày 17 tháng 6 năm 2023 trên TvN. Nó sẽ là một bộ phim hài lãng mạn K-drama. Đây là bộ phim chuyển thể từ webtoon nổi tiếng cùng tên của Lee Hye. Người hâm mộ K-drama đã rất hào hứng và mong chờ bộ phim này kể từ ngày poster và trailer được tung ra. Chúng tôi ở đây với tất cả thông tin về See You in My 19th Life, từ ngày phát hành, tóm tắt và hướng dẫn phát trực tuyến.

Lee Na Jung là đạo diễn đằng sau bộ phim truyền hình mới này See You in My 19th Life. Ông đã đạo diễn bộ phim truyền hình nổi tiếng Oh My Venus, Fight for My Way, và Love Alarm. Người hâm mộ rất nóng lòng được xem Shin Hye Sun và Ahn Bo Hyun đóng vai chính. Đây là lần đầu tiên họ cùng nhau xuất hiện trong một bộ phim truyền hình.

Câu chuyện xoay quanh một cô gái có khả năng đặc biệt là nhớ được tất cả những lần sinh ra trong quá khứ của mình trên thế giới này. Cuộc đời thứ mười tám của anh là cuộc đời ngắn nhất, kết thúc trong một tai nạn thương tâm. Ở kiếp thứ mười chín, hắn chuyển kiếp tất cả mọi người, đặc biệt là người hắn yêu.

Hẹn gặp lại trong Cuộc đời thứ 19 của tôi: Âm mưu.

Ban Ji Eum là một cô gái sinh ra với khả năng phi thường. Anh nhớ lại mọi lần tái sinh mà anh đã trải qua trong những năm qua. Khi còn trẻ, anh ấy nhớ mọi thứ trong quá khứ mà anh ấy không thích. Khi lớn lên, anh nhớ về chúng như những kỷ niệm. Anh luôn mong ước không bị tái sinh hay có khả năng nhớ lại tất cả những kiếp trước của mình.

Ở kiếp thứ mười tám, Ji Eum được sinh ra với cái tên Yoon Joo Won. Năm 12 tuổi, anh gặp Moon Seo Ha. Anh sinh ra trong một gia đình giàu có. Yoon Joo Won và Moon Seo Ha đã trở thành bạn thân của nhau. Yoon Joo Won đã phải ra đi khi còn rất trẻ vì một tai nạn kinh hoàng. Cuộc đời thứ mười tám của anh ấy đã kết thúc và anh ấy không thể dành nó cho Moon Seo Ha.

Đọc: Tế Bào Của Yumi Phần 2 Tập 13 Ngày Phát Hành: Yumi Và Lợn Cải Thiện Mối Quan Hệ Của Họ!
Hẹn gặp lại trong Tuổi 19 của tôi Tập 2: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Hẹn gặp lại trong My 19th Life Episode Still (Tín dụng: TVN)

Ở kiếp thứ 19, cô được tái sinh thành Ban Ji Eum. Ji Eum quyết định gặp lại tất cả những người có liên quan đến kiếp trước của cô trong lần tái sinh tiếp theo. Anh sẽ bắt đầu hành trình tìm kiếm cậu bé tên Moon Seo Ha. Anh muốn đoàn tụ với cô. Anh gặp Moon Seo Ha. Anh ấy đã trưởng thành và là Giám đốc điều hành của nhóm Lập kế hoạch chiến lược của Khách sạn MI. Anh ấy bị chấn thương tâm lý sau một tai nạn khiến anh ấy mất đi một người thân yêu.

Tính cách của Moon Seo Ha đã hoàn toàn thay đổi. Anh ấy không muốn có bất kỳ mối quan hệ với bất cứ ai. Cuộc đời anh thay đổi khi gặp Ban Ji Eum. Anh tiếp cận cô với cùng một tình cảm mà họ đã chia sẻ trước đây, điều mà anh không thể tin được.

Hẹn Gặp Lại Ở Tuổi 19 Của Tôi: Diễn Viên.

Trong bộ phim truyền hình mới See You in My 19th Life, Shin Hye Sun, Ahn Bo Hyun, Ha Yoon Kyung và Ahn Dong Goo đóng vai chính.

Hẹn gặp lại trong Tuổi 19 của tôi Tập 2: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Hẹn gặp lại trong My 19th Life Episode Still (Tín dụng: TVN)

Shin Hye Sun là một nữ diễn viên Hàn Quốc từng đoạt giải thưởng. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2012 với bộ phim truyền hình K đầu tiên ‘School 2013’. Tác phẩm của anh có thể kể đến Thirty But Seventeen, The Legend Of The Blue Sea, Angel’s Last Mission và Mr. Nữ hoàng.

Ahn Bo Hyun là nam diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng sau vai phản diện trong Itaewon Class. Cô đã giành được nhiều giải thưởng cho bộ phim truyền hình K tiếp theo ‘Yumi’s Cell’. Tác phẩm của cô bao gồm Hậu duệ mặt trời, Công tố viên quân sự Doberman, My Name và Yumi’s Cell Season 2.

Ha Yoon Kyung là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình với bộ phim Social Phobia. Anh ấy đã từng làm việc trong K-drama Hospital Playlist, Extraordinary Attorney Woo, và Dr. Lãng mạn mùa 3.

Ahn Dong Goo là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Anh ra mắt trong bộ phim truyền hình The Wind Blows năm 2019. Anh ấy đã làm việc trong Sweet Home, Our Beloved Summer, Snowdrop, và The Law Cafe.

Đọc: Jamie Foxx và các con gái của anh ấy: Chuẩn bị tổ chức chương trình mới vào năm 2024

Hẹn gặp lại ở Tuổi 19 Tập 2: Ngày giờ phát sóng

See You in My 19 Life được phát sóng tập 2 vào ngày 18 tháng 6 năm 2023. Phim sẽ phát hành tập mới vào mỗi Thứ Bảy-Chủ Nhật lúc 21:20 KST. Bộ phim mới See You in My 19 Life dự kiến ​​sẽ có 12 tập. Mỗi tập sẽ dài 70 phút. Người hâm mộ quốc tế có thể xem các tập mới của See You in My 19th Life bằng cách tham khảo múi giờ bên dưới.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 5:20 sáng (18 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): 7:20 sáng (18 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 8:20 sáng (18 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 12:20 chiều (18 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 17:50 (ngày 18 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ Thái Lan (Thái Lan): 19:20 (18/06/2023)
  • Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc): 20:20 (ngày 18 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 21:20 (ngày 18 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ ban ngày miền trung nước Úc (Úc): 21:50 (ngày 18 tháng 6 năm 2023)

Xem Em Tuổi 19 Tập 2 ở đâu?

Tập 2 của Hẹn Gặp Lại Tuổi 19 sẽ được phát hành qua kênh của nhà mạng TvN và nền tảng phát trực tuyến TVING sẽ chỉ dành cho khán giả Hàn Quốc. See You in My 19th Life được phát hành toàn cầu trên Netflix.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập phim Cuộc đua xe tải thực phẩm tuyệt vời Phần 16? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *