See You In My 19th Life Tập 5: Ngày phát hành, Những thông tin bị rò rỉ & Nơi xem

Hẹn Gặp Em Ở Tuổi 19 là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc được dựa trên webtoon mới nhất của TVN, Hẹn gặp lại trong cuộc đời thứ 19 của tôi. Bộ phim xoay quanh Ban Ji-Eum, một cô gái có khả năng kỳ lạ là ghi nhớ mọi kiếp sống mà cô tái sinh. Với sự tham gia của Shin Hye-sun và Ahn Bo-Hyun trong vai các nhân vật chính, bộ phim này là một câu chuyện tình lãng mạn giả tưởng sẽ khiến bạn phấn khích cho những gì tiếp theo. Trong tập mới nhất, Moon Seo Ha dường như có mối quan hệ tình cảm với Ji-Eum, nhưng liệu cô ấy có chấp nhận sự thật rằng cô ấy là Ju-won hay không vẫn còn là một bí ẩn. Các tập mới của bộ phim được phát sóng trên đài tvN và phát trực tuyến trên Netflix ở hầu hết các khu vực.

Hẹn Gặp Em Ở Tuổi 19 (Tín dụng: tvN)

Series dựa trên webtoon mới nhất của TVN, Hẹn gặp lại trong cuộc đời thứ 19 của tôi, sẽ ra mắt với một tập mới trong tuần này. Được cho là dựa trên tác phẩm của Lee Hey, bộ phim truyền hình Hàn Quốc xoay quanh Ban Ji-Eum và khả năng kỳ lạ của cô ấy là ghi nhớ mọi kiếp sống mà cô ấy tái sinh. Trong vài tập gần đây, Moon Seo Ha dường như có mối quan hệ tình cảm với Ji-Eum, nhưng liệu cô ấy có chấp nhận sự thật rằng cô ấy là Ju-won hay không vẫn còn là một bí ẩn.

Bộ phim do Lee Na Jung đạo diễn này bắt đầu phát sóng các tập trên Ngày 17 tháng 6 năm 2023. Với sự tham gia của Shin Hye-sun và Ahn Bo-Hyun trong vai các nhân vật chính, bộ phim này là một câu chuyện tình lãng mạn giả tưởng sẽ khiến bạn phấn khích cho những gì tiếp theo. Giống như một webtoon, các nhân vật được viết tốt và đáng yêu. Theo cùng một cốt truyện, chúng ta thấy một Ban Ji-Eum thế hệ mới làm việc cho MI Hotel với tư cách là một phần của nhóm lập kế hoạch.

Với kinh nghiệm cả đời, Ban Ji-Eum biết cách hòa đồng với mọi người, nhưng khi nhìn thấy Moon Seo Ha, người mà cô đã chết để bảo vệ và có tình cảm trong kiếp trước, cô đã cố gắng đến gần anh hơn trong kiếp tái sinh thứ 19 của mình. mới. . Nói thì dễ hơn làm, vì Moon Seo Ha là một người khó bị khuất phục, nhưng điều đó sẽ không ngăn được Ji-Eum lần này.

Tóm tắt Hẹn Gặp Lại Tuổi 19 Tập 4.

Trong tập trước, Moon Seo Ha bắt gặp Ji-Eum đang nói chuyện một mình, nhưng cô ấy gạt đi và nói rằng cô ấy chỉ nhớ mẹ mình. Khi được hỏi về lý do cô ấy rời bỏ anh ấy, Ban Ji-Eum chỉ nói rằng cô ấy là kẻ thù đầu thai làm mẹ của mình, và cô ấy không còn lựa chọn nào khác ngoài việc để anh ấy sống cuộc đời của mình.

Đọc: The Interest Of Love Tập 7: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và cách xem

Thấy Ban Ji-Eum luôn có những điều khôn ngoan để nói về cuộc sống, Moon Seo Ha nói với cô ấy rằng nói chuyện với cô ấy giống như đọc một cuốn sách cổ. Trong khi thưởng thức ramen tại một cửa hàng tiện lợi, cặp đôi Seo Ha và Ji-Eum chia sẻ khoảnh khắc yên bình và hiểu nhau hơn. Moon Seo Ha nhớ lại việc Yoon Ju-won dành thời gian cho Ji-Eum. Đêm đó, anh nhận ra rằng mình đã nảy sinh tình cảm với Ji-Eum.

Hẹn Gặp Em Ở Tuổi 19 Tập 5 Ngày Phát Hành
Ban Ji-eum và Ha Do Yoon (Tín dụng: tvN)

Ngày hôm sau, Moon Seo Ha đến chỗ của Ha Do Yoon để nói về dự án cảnh quan. Ban Ji-Eum cũng thay mặt Ko xuất hiện và uống trà với Ha Do Yoon. Vẫn còn đói từ hôm trước, Ha Do Yoon hỏi liệu cô ấy có nhờ Ji-Eum đưa cô ấy đến nhà bố mẹ cô ấy không, vì cô ấy chưa bao giờ tự mình đến đó.

Ji-Eum nói dối và cố gắng thay đổi chủ đề, chỉ để Ha Do Yoon thừa nhận rằng cô ấy cảm thấy như mình đã biết Ji-Eum từ lâu. Điều này khiến Ji-Eum mất cảnh giác, nhưng Moon Seo Ha xuất hiện và kết thúc cuộc họp bằng cách giao dự án khách sạn cho Ha Do Yoon.

Ban Ji-Eum bị truy đuổi bởi anh trai cô, người chỉ ham tiền, và khi cô cố gắng bắt anh ta, Moon Seo Ha đã đối mặt với anh ta. Sau đó, họ ăn tối tại một quán bar và Moon Seo Ha say khướt. Anh bắt đầu thấy những điểm tương đồng giữa Ban Ji-Eum và Ju-won. Ji-Eum đưa cô ấy về nhà, nhưng Moon Seo Ha không buông tay cô ấy khi cô ấy nhớ lại những khoảnh khắc của vụ tai nạn.

Hẹn Gặp Lại Tuổi 19 Tập 5: Ngày Lên Sóng

Tập tiếp theo của loạt phim tình cảm lấy cảm hứng từ webtoon này sẽ lên sóng Ngày 1 tháng 7 năm 2023. tập chưa xem Hẹn gặp lại trong cuộc đời thứ 19 của tôi ra mắt vào Thứ bảyChủ nhậtvới một tập kéo dài khoảng 62-65 phút.

Đọc: Thiên Đường Thần Tượng Tập 9: Ngày Lên Sóng, Spoiler & Hướng Dẫn Phát Trực Tiếp
Hẹn Gặp Em Ở Tuổi 19 Tập 5 Ngày Phát Hành
Moon Seo Ha và Ji-Eum (Tín dụng: tvN)

Hẹn Gặp Lại Tuổi 19 Tập 5 Spoiler.

Trong tập sắp tới kể về kỳ nghỉ ở bãi biển, Moon Seo Ha chấp nhận sự thật rằng cô ấy thích Ban Ji-Eum, nhưng vẫn cảm thấy cảnh giác vì cô ấy trông quá giống Ju-won. Mặc dù có vẻ tốt cho Ji-Eum, cô ấy vẫn giữ lại vì cô ấy không biết Seo Ha sẽ phản ứng thế nào khi biết cô ấy thực sự là Ju-won. Hơn nữa, dường như có điều gì đó nguy hiểm đang rình rập cuộc sống của Ji-eum mà vẫn chưa được bộc lộ hết.

Hẹn Em Tuổi 19 Tập 5: Xem Ở Đâu?

Các tập mới của See You In My 19th Life đã ra mắt 21:20 KST trên đài tvN. Các tập theo yêu cầu của bộ phim truyền hình K-drama lãng mạn kỳ ảo này do Shin Hye-sun đóng vai chính sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix ở hầu hết các khu vực. Các tập mới của See You In My 19 Life sẽ được phát hành vào các thời điểm sau ở các quốc gia khác nhau:

  • Hoa Kỳ: 8:20 sáng, Thứ Bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023.
  • Vương quốc Anh: 1:20 chiều, Thứ Bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023.
  • Philippines: 8:20 tối, Thứ Bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023.
  • Ấn Độ: 5:50 chiều, Thứ Bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023.
  • Canada: 8:20 sáng, Thứ Bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023.
  • Pakistan: 5:20 chiều, Thứ Bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023.
  • Đức: 2:20 chiều, Thứ Bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *