“Shin Kamen Rider: Bộ phim đáng mong đợi sẽ ra mắt trên Amazon Prime toàn cầu vào ngày 21 tháng 7”

Shin Kamen Rider, bộ phim live-action siêu anh hùng được đạo diễn bởi Hideaki Anno, đã chính thức ra mắt trên Amazon Prime Video. Được sản xuất để kỷ niệm 50 năm của loạt phim Kamen Rider, bộ phim đã nhận được sự chờ đợi lớn từ khán giả toàn cầu. Với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng như Sosuke Ikematsu, Minami Hamabe và Nanase Nishino, Shin Kamen Rider kể về hành trình của Takeshi Hongo và Ruriko trong cuộc chiến chống lại tổ chức SHOCKER. Bộ phim đã giành được vị trí thứ hai tại phòng vé Nhật Bản trong tuần đầu công chiếu và trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử của loạt phim Kamen Rider. Shin Kamen Rider là một tác phẩm kinh điển và phải xem đối với những người yêu thích siêu anh hùng.

Shin Kamen Rider ra mắt trên Amazon Prime (Tín dụng: The Toei Company)

Bộ phim live-action rất được mong đợi của Hideaki Anno, Shin Kamen Rider, sẽ ra mắt khán giả toàn cầu thông qua Amazon Prime Video, có sẵn ở hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ bắt đầu từ ngày 21 tháng 7. Bộ phim đã có buổi ra mắt ở Bắc Mỹ tại Hiệp hội Nhật Bản ở Thành phố New York vào ngày 23 tháng 5 và đã có mặt tại các rạp ở Bắc Mỹ kể từ ngày 31 tháng 5.

Bộ phim đã có một khởi đầu thuận lợi tại quê nhà Nhật Bản, giành vị trí thứ hai tại phòng vé Nhật Bản trong tuần đầu công chiếu và bán được 345.000 vé, thu về 542 triệu Yên (4,12 triệu USD) trong ba ngày đầu tiên. Với tổng doanh thu 2,1 tỷ Yên (15,51 triệu đô la Mỹ) cho đến nay, Shin Kamen Rider đã trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử của loạt phim Kamen Rider.

Chương mới được viết trong cuốn sách lịch sử Kamen Rider, Shin Kamen Rider, chỉ thêm vào di sản và di sản của nhượng quyền thương mại. Bộ phim ngay lập tức nhận được phản hồi tích cực, khiến khán giả luyến tiếc và hạnh phúc. Nếu bạn đã xem Kamen Rider trước đây, thì bạn sẽ biết những cảnh hành động được thổi phồng như thế nào và câu chuyện thú vị như thế nào. Về chủ đề Shin Kamen Rider, chúng ta hãy điểm qua tất cả những gì chúng ta biết.

Cũng đọc: Lớp học Anime ưu tú đã bế tắc trong một thời gian dài, chờ đợi phần 3, bị trì hoãn đến tháng 1 năm 2024

Giới thiệu Shin Kamen Rider

Shin Kamen Rider là một bộ phim siêu anh hùng của Nhật Bản do Hideaki Anno đạo diễn và viết kịch bản. Là phần thứ tư và cũng là phần cuối cùng trong Shin Japan Heroes Universe Anno, nó được thực hiện để kỷ niệm 50 năm Kamen Rider. Katsuro Onoue là phó giám đốc, cùng với Ikki Todorokki là trợ lý giám đốc. Phần thiết kế do Mahiro Maeda, Ikuto Yamashita và Yutaka Izubuchi phụ trách, và phần thiết kế trang phục do Isao Tsuge phụ trách.

Cảnh trong phim Shin Kamen Rider
Cảnh trong phim Shin Kamen Rider (Nhà cung cấp hình ảnh: The Toei Company)

Ban đầu được lên kế hoạch phát hành vào năm 2021, quá trình sản xuất của bộ phim đã bị trì hoãn do sự lây lan của COVID-19. Sau khi bắt đầu quay vào tháng 10 năm 2021 và kết thúc vào tháng 1 năm 2022, Shin Kamen Rider sẽ ra mắt tại một số rạp chọn lọc ở Nhật Bản vào ngày 17 tháng 3 năm 2023, sau đó là công chiếu trên toàn quốc vào ngày 18 tháng 3 năm 2023.

Đọc: “Yêu cầu ngân sách ở cấp độ Batman”: Bộ LEGO thú vị nhất sẽ giảm trong tháng 6

Dàn diễn viên tài năng bao gồm Sosuke Ikematsu, Minami Hamabe, Tasuku Emoto, Nanase Nishino, Shinya Tsukamoto, Toru Tezuka, Suzuki Matsuo và Mirai Moriyama.

Tóm tắt phim và đánh giá ngắn gọn

Takeshi Hongo, bị bắt và biến thành một cyborg đột biến châu chấu bởi một nhóm bí mật và xấu xa có tên là SHOCKER, tìm thấy hy vọng ở Ruriko, con gái của người cố vấn của anh và là một kẻ đào tẩu khỏi tổ chức. Cùng nhau, họ chiến đấu để tồn tại và chống lại những kế hoạch độc ác của SHOCKER và lật đổ kế hoạch chinh phục thế giới của chúng.

Shin Kamen Rider là phiên bản làm lại của loạt phim truyền hình Kamen Rider gốc đồng thời tỏ lòng tôn kính với nó. Nó có các nhân vật đã từng thấy và các cảnh tái tạo, nhưng nó cũng có quyền tự do thay đổi một chút câu chuyện gốc. Bộ phim được làm để tạo cảm giác hoài cổ nhưng chào đón những khán giả mới thưởng thức loạt phim này.

Nhịp phim dường như là điểm yếu duy nhất của nó. Phim được chia thành 5 hồi, mỗi hồi có một câu chuyện riêng, nhưng vì thời lượng chạy rất ít nên hồi không có đủ thời gian để lên cao trào và được thực hiện vội vàng. Anno không xa phía sau, và đạo diễn của anh ấy một lần nữa giành được thành công. Những đoạn cắt đột ngột và cảnh quay nhanh tạo cảm giác rất quen thuộc và khiến kịch bản nhàm chán biến mất.

Nhìn chung, người hâm mộ dường như yêu thích bộ phim mới, như đã thấy trong thành công tài chính của bộ phim. Shin Kamen Rider là một bộ phim phải xem và đã trở thành một tác phẩm kinh điển ngay lập tức trong loạt phim. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim siêu anh hùng được đạo diễn tốt chứ không phải phim của Marvel hay DC, thì Shin Kamen Rider chính là tách trà dành cho bạn.

Ngoài ra, hãy đọc 20 Bộ Phim Anime Hay Nhất Năm 2023 Bạn Không Thể Bỏ Qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *