“Shooting Stars Tập 99: Ngày Phát Hành, Xem Trước & Hướng Dẫn Truyền Phát”

Shooting Stars, hay còn được gọi là Ngôi Sao Băng, là một chương trình tạp kỹ nổi tiếng của Hàn Quốc. Với mục đích mang đến những tình tiết sống động và vui nhộn, Shooting Stars đã trải qua năm mùa và sẽ ra mắt tập 99 vào tuần tới. Chương trình tập trung vào các nữ thí sinh, bao gồm cả người nổi tiếng và người bình thường, khi họ cùng nhau chơi bóng đá. Một số huyền thoại bóng đá Hàn Quốc sẽ cung cấp sự hướng dẫn và dẫn dắt để giúp các thí sinh nâng cao kỹ năng của mình. Shooting Stars Tập 99 sẽ được phát sóng vào Thứ Tư tuần sau trên kênh SBS và có thể xem trực tuyến trên Rakuten Viki và Amazon Prime Video. Hãy đăng ký để thưởng thức các tập mới nhất của chương trình này.

Ngôi Sao Băng Tập 99 Ngày phát sóng (Tín dụng: SBS)

Ngôi Sao Băng Tập 99 sẽ ra mắt vào tuần sau! Chương trình tạp kỹ Hàn Quốc này, còn được gọi là loạt phim Kick a Goal, bắt đầu mùa đầu tiên vào ngày 16 tháng 6 năm 2021. Kể từ đó, Chương trình đã trải qua bốn mùa, với mùa thứ tư là phần mới nhất.

Shooting Stars được biết đến với những tập phim vui nhộn và tràn đầy năng lượng, khiến người hâm mộ bị cuốn hút và phấn khích cùng với các thí sinh. Shooting Stars nhằm mục đích mang đến những tình tiết sống động khi các nữ thí sinh, người nổi tiếng cũng như người không nổi tiếng này cùng nhau chơi bóng đá.

Bây giờ, hầu hết trong số họ không có nhiều kinh nghiệm trong trò chơi, không giống như một số người được biết là giỏi về nó. Vì vậy, để giúp đỡ họ, có một số huyền thoại bóng đá Hàn Quốc sẽ hướng dẫn và dẫn dắt những người phụ nữ này đến con đường chiến thắng khi họ dạy họ cách thức của thế giới bóng đá.

Khi những người cố vấn Bóng đá này và các thí sinh kết hợp với nhau và thành lập một đội, tất cả họ bắt đầu thi đấu với nhau để xem ai sẽ thống trị lĩnh vực này. Hãy theo dõi để tìm hiểu thêm về Shooting Stars và khi nào Tập 99 sắp tới của chương trình tạp kỹ Hàn Quốc sẽ được phát hành!

Tóm tắt

Park Sun Young và Oh Na Mi, người từng dẫn chương trình Ngôi sao băng mùa 3, đã quay trở lại Mùa 4 của Chương trình với một thiết lập truyền cảm hứng khác cho các thí sinh, khi họ đưa ra khẩu hiệu ‘làm hết sức, chơi hết mình’. Các trận đấu của mùa giải này chắc hẳn rất ấn tượng và gần như đau lòng, vì sự chăm chỉ của các thí sinh cuối cùng đã được đền đáp bằng một chiến thắng đầy cảm động.

Nội dung phim truyền hình Hàn Quốc Ngôi Sao Băng Tập 99
Ảnh tĩnh từ Shooting Stars 2023 (Tín dụng: SBS)

Trong Shooting Stars, các thí sinh nữ tập trung trên một sân bóng để chơi và thi đấu với nhau. Những thí sinh này là sự kết hợp của những người nổi tiếng trong cộng đồng Hàn Quốc và một số là những người bình thường, giống như những người xem Chương trình. Phần lớn người chơi có ít hoặc không có kinh nghiệm về bóng đá và theo mặc định, họ chơi khá tệ.

Đọc: Tyler Perry’s Assisted Living Season 3 Tập 15: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến

Tuy nhiên, có hy vọng cho họ để trở nên tốt hơn. Những cầu thủ này sẽ được cố vấn bởi một số huyền thoại bóng đá nổi tiếng của Hàn Quốc, những người sẽ dạy họ tất cả những điều cơ bản cần biết về trò chơi. Với sự giúp đỡ của những người cố vấn này và quyết tâm của chính họ để trở nên tốt hơn trong trò chơi, người chơi sẽ thấy những nỗ lực của họ được đền đáp.

Trong khi một số người sẽ trải nghiệm vị ngọt của chiến thắng, thì những người khác sẽ trải qua một số mất mát đáng tiếc khiến họ muốn làm việc chăm chỉ hơn nữa. Tất cả những người tham gia Shooting Stars được nhóm thành các đội dựa trên các danh mục nhất định. Ví dụ, một đội sẽ bao gồm một diễn viên hài, một diễn viên, một người mẫu, một người nước ngoài, v.v.

Trận đấu không chắc chắn và sự cam kết của những người tham gia trò chơi là điều khiến khán giả cổ vũ.

Ngôi sao băng tập 99 Ngày phát sóng

Ngôi Sao Băng Tập 99 sẽ được phát hành vào Thứ Tư tuần sau, ngày 28 tháng 6 năm 2023. Thời gian phát hành các Tập sắp tới của Chương trình tạp kỹ Hàn Quốc này có thể thay đổi tùy theo khu vực. Do đó, ngày giờ phát sóng của Shooting Star Episode 99 ở các múi giờ khác nhau được cung cấp bên dưới để bạn tiện theo dõi:

  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 21:00, Thứ Tư, ngày 28 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Philippines (PHT): 20:00, Thứ Tư, ngày 28 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Thái Bình Dương (PST): 5:00 sáng, Thứ Tư, ngày 28 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Thái Lan: 19:00, Thứ Tư, ngày 28 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 5:30 chiều, Thứ Tư, ngày 28 tháng 6 năm 2023.
  • Time in Malaysia (MYT): 20:00 Thứ Tư, ngày 28 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Indonesia: 19:00 Thứ Tư, ngày 28 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn miền Đông (EST): 8:00 sáng Thứ Tư, ngày 28 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): 21:00 Thứ Tư, ngày 28 tháng 6 năm 2023.

Đọc: Roseanne có chết ngoài đời thực không? Cô ấy là gì?

Hướng dẫn xem trực tuyến Ngôi Sao Băng Tập 99

Ngôi Sao Băng Tập 99 sẽ được phát sóng trên mạng SBS, đây cũng là kênh phát sóng mạng ban đầu của Chương trình tạp kỹ. Khán giả Hàn Quốc có thể xem các tập tiếp theo của Shooting Stars qua kênh SBS trên cáp của họ. Chương trình tạp kỹ cũng sẽ có sẵn để xem trên các nền tảng phát trực tuyến Rakuten Viki và Amazon Prime Video.

Với Viki Pass có giá 4,99 đô la mỗi tháng và đăng ký Prime Video ở mức 8,99 đô la mỗi tháng, hãy cân nhắc đăng ký một trong hai để thưởng thức Shooting Stars Tập 99 mới, được phát hành vào thứ Tư tới.

Cũng đọc: Cách xem các tập Vermem Art Ellere? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *