“Siren: Sống sót trên đảo Tập 6: Ngày phát hành, thông tin tiết lộ & hướng dẫn xem”

Netflix Hàn Quốc đã trở lại với một chương trình thực tế sinh tồn tuyệt vời đề cao sức mạnh của phụ nữ, mang tên “Siren: Survive the Island”. Bộ phim gồm 10 tập kể về 24 nữ cảnh sát, lính cứu hỏa, vệ sĩ, binh lính, vận động viên và nữ diễn viên đóng thế sẽ cùng nhau cạnh tranh để chứng minh ai là người mạnh nhất trên một hòn đảo xa xôi. Chương trình đã đạt được rất nhiều sự nổi tiếng kể từ khi công chiếu. Nếu bạn thích xem “Siren: Survive the Island”, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn xem loạt phim này ở đâu và như thế nào.

Siren: Sống sót trên đảo [Source: Netflix]

Show sống còn là một trong những chương trình thực tế được khán giả yêu thích nhất. Và mùa này, Netflix Hàn Quốc đã trở lại với một Show thực tế sinh tồn tuyệt vời đề cao sức mạnh của phụ nữ. Chương trình có tựa đề “Siren: Survive the Island,” ban đầu trong Hanguel có tựa đề Sairen: Buli Seom, có nghĩa là Siren: Đảo Lửa.

Phim gồm 10 tập, hiện đã quay xong. Năm tập đầu tiên được phát sóng vào ngày 30 tháng 5 năm 2023 và năm tập còn lại dự kiến ​​​​phát sóng vào ngày 6 tháng 6 năm 2023.

Bộ phim kể về 24 nữ cảnh sát, lính cứu hỏa, vệ sĩ, binh lính, vận động viên và nữ diễn viên đóng thế sẽ làm việc cùng nhau theo chuyên môn và cạnh tranh với nhau để chứng minh ai là người mạnh nhất trên một hòn đảo xa xôi. Họ sẽ được giao một nhiệm vụ bằng cách thổi còi báo động và cần phải giành được nhiệm vụ để sống sót cho đến cuối cùng. Người chiến thắng sẽ nhận được một số lợi ích.

Siren: Sống sót trên đảo
Siren: Sống sót trên đảo [Credit: Netflix]

Chương trình đã đạt được rất nhiều sự nổi tiếng kể từ khi công chiếu. 24 phụ nữ tranh tài trong chương trình sẽ chứng minh rằng phụ nữ có thể thực hiện tất cả các bài tập thể lực như nam giới. Nếu bạn thích xem “Siren: Survive the Island”, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn xem loạt phim này ở đâu và như thế nào.

Siren: Sống sót trên đảo: Xem trước

Trong năm tập đầu tiên của “Siren: Survive the Island”, tất cả 24 phụ nữ sẽ giới thiệu bản thân và thành lập các đội theo nghề nghiệp của họ. Tất cả 24 phụ nữ đều bất thường. Một số người trong số họ là cảnh sát, lính cứu hỏa, vệ sĩ, quân nhân, vận động viên thể thao hoặc diễn viên đóng thế theo nghề nghiệp. Họ sẽ được chia thành 6 đội tùy thuộc vào ngành nghề tương ứng của họ. Và được đặt tên là Đội cảnh sát, Đội đóng thế, Đội lính, Đội cứu hỏa, Đội bảo vệ và Đội vận động viên.

Đọc: The Ark Tập 12: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến

Siren: Sống sót trên đảo
Siren: Sống sót trên đảo [Credit: Netflix]

Sẽ không có người dẫn chương trình, chỉ có một màn hình lớn nơi người phiên dịch sẽ giải thích tất cả các quy tắc của nhiệm vụ và thổi còi báo động. Nhiệm vụ đầu tiên của những người phụ nữ là thu thập cờ từ căn cứ ẩn của mỗi đội. Bất cứ khi nào còi báo động vang lên, bất kể họ đang làm gì hay ở đâu, họ phải hoàn thành công việc.

Các nhiệm vụ nhỏ khác nhau sẽ được đưa ra xen kẽ như vật tay, đào giếng sâu trong ruộng bùn, v.v., giúp mỗi đội kiếm được các lợi ích như đồ ăn, thức uống hoặc thẻ để sống sót trên đảo. Mỗi đội sẽ dồn toàn lực vào trận chiến và là người cuối cùng đứng vững trên đảo.

Siren: Sống sót trên đảo
Siren: Sống sót trên đảo [Credit: Netflix]

Đội nào mất hết cờ sẽ bị loại. Tuy nhiên, chúng ta thấy ở cuối tập 5, một hòn đảo của kẻ thua cuộc cũng được thiết lập, nơi các đội bị loại sẽ thi đấu với nhau để vào chung kết với tư cách là quân bài hoang.

Chương trình này sẽ thú vị hơn ở phần cuối vì thật thú vị khi tưởng tượng đội nào sẽ trở lại với tư cách là quân bài hoang và đội nào sẽ sống sót. Hãy sẵn sàng để xem một trận chiến thú vị, tuyệt vời và đầy thù hận.

Siren: Survive the Island Tập 6: Ngày & Giờ phát sóng

Phim gồm tổng cộng 10 tập, trong đó có 5 tập đã được phát hành vào ngày 30 tháng 5 năm 2023. Các tập còn lại, tập 6 đến tập 10, Siren: Survive the Island Episode 6 dự kiến ​​phát hành vào ngày 6 tháng 6 năm 2023, thứ Ba vào luc 4 giờ chiều. [KST]. Tuy nhiên, thời gian phát hành là khác nhau ở tất cả các quốc gia do kinh độ và vĩ độ. Dưới đây chúng tôi đã cung cấp danh sách thời gian phát hành cho một số quốc gia.

Siren: Sống sót trên đảo
Siren: Sống sót trên đảo [Credit: Netflix]
  • Dành cho người xem ở Hoa Kỳ, ngày 6 tháng 6 năm 2023, Chủ nhật lúc 3 giờ sáng [EST].
  • Dành cho người xem ở Úc, ngày 6 tháng 6 năm 2023, Thứ Ba lúc 4:30 chiều [ACST].
  • Đối với người xem Vương quốc Anh, ngày 6 tháng 6 năm 2023, thứ Ba lúc 7 giờ sáng [GMT].
  • Dành cho người xem ở Ấn Độ, ngày 6 tháng 6 năm 2023, Thứ Ba lúc 12:30 chiều [IST].
  • Dành cho người xem ở Indonesia, ngày 6 tháng 6 năm 2023, thứ Ba lúc 2 giờ chiều [WIB].
  • Dành cho người xem ở Philippines, ngày 6 tháng 6 năm 2023, thứ Ba lúc 3 giờ chiều [PHT].
  • Dành cho người xem ở Thái Lan, ngày 6 tháng 6 năm 2023, Thứ Ba lúc 2 giờ chiều [ICT].
  • Dành cho người xem ở Nhật Bản, ngày 6 tháng 6 năm 2023, thứ Ba lúc 4 giờ chiều [JST].

Đọc: Sách tặng kèm Romance Is Season 2: Tất cả thông tin cập nhật về Season sắp tới!

Siren: Survive the Island Tập 6: Hướng dẫn phát trực tuyến

Siren: Survive the Island ban đầu có sẵn trên Netflix. Khán giả trong nước cũng như khán giả quốc tế cũng có thể xem chương trình trên Netflix với phụ đề tiếng Anh bằng cách trả phí thuê bao hàng tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *