“Skip And Loafer Tập 10: Ngày Phát Hành, Giờ Phát Sóng Và Nơi Xem?”

Skip And Loafer Tập 9 đã mang đến cho người hâm mộ một tập phim thư giãn với cuộc sống hàng ngày của Mitsumi và những người bạn của cô ấy trong kỳ nghỉ hè. Tuy nhiên, Skip And Loafer Tập 10 sẽ trở lại với một câu chuyện thú vị hơn khi các nhân vật sẽ đối mặt với các thách thức khác nhau. Tập này sẽ tập trung vào Shima và Mitsumi khi họ tham gia vào một vở kịch do lớp 3 lên kế hoạch. Người hâm mộ sẽ thấy Mitsumi làm việc chăm chỉ cho lễ hội sắp tới vì Shima cảm thấy không thoải mái khi tham gia vào vở kịch. Tập phim này sẽ có nhiều cảnh hài hước và thú vị khi Mitsumi đấu tranh để hoàn thành các nhiệm vụ trong lễ hội. Skip And Loafer Tập 10 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Thứ Ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023, và sẽ có sẵn để xem trực tuyến trên nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll ở nhiều khu vực khác nhau trên thế giới.

Shima trong Skip And Loafer Tập 9

Skip And Loafer Tập 10 sẽ là phần ngớ ngẩn nhất trong sê-ri, và người hâm mộ sẽ thấy Mitsumi làm việc chăm chỉ cho lễ hội sắp tới vì Shima cảm thấy không thoải mái khi tham gia vào vở kịch do lớp 3 lên kế hoạch. Tập này sẽ cho thấy cuộc sống hàng ngày của trường bình thường và bận rộn đó sau một tập phim thư giãn kể về một kỳ nghỉ, và chúng ta thấy Mitsumi trở về thị trấn của mình để nghỉ ngơi.

Anh ấy bắt chuyện với bạn bè của mình và đó là một tập phim êm dịu khi anh ấy được xem một câu chuyện khác với câu chuyện trước đó về cuộc sống học đường bận rộn của mình. Tuy nhiên, nó sẽ trở lại với tập tiếp theo vì kế hoạch cho các tập sắp tới sẽ bận rộn và thú vị hơn. Vì vậy, người hâm mộ đang rất mong chờ tập 10 của Skip And Loafer được công chiếu và muốn biết diễn biến trong đó sẽ ra sao.

Skip And Loafer Tập 10 có thể sẽ có cảnh Mitusmi làm nhiều việc cùng lúc, bận rộn với tất cả mọi việc diễn ra cùng một lúc. Điều này có thể rất bận rộn đối với bất kỳ ai và đặc biệt là đối với một người như Mitsumi, người không có kinh nghiệm trong vấn đề này nên sẽ rất vui khi thấy cô ấy đấu tranh nhưng sẽ truyền cảm hứng khi thấy cô ấy hoàn thành công việc.

Anh ấy chắc chắn cần những lời động viên để lấy lại bình tĩnh trong sự kiện hỗn loạn này, và chúng ta có thể thấy Shima dành vài lời cho anh ấy. Điều tương tự cũng có thể xảy ra với Shima khi chúng ta thấy rằng anh ấy rất lo lắng khi tham gia bộ phim, và mặc dù điều đó sẽ khó khăn với anh ấy, nhưng ngược lại, Mitsumi có thể động viên anh ấy.

Do đó, nhiều người đang chờ đợi sự xuất hiện của tập phim và muốn biết thông tin về nó. Vì vậy, bài đăng này đã được thực hiện cho những người hâm mộ cùng một chương trình và nó sẽ bao gồm các chi tiết như khi Skip And Loafer Tập 10 sẽ được phát hành và các thời điểm khác nhau của nó. Ngoài ra, chúng tôi sẽ bao gồm thông tin chi tiết về nơi Skip And Loafer Episode 10 sẽ có sẵn để phát trực tuyến sau khi phát hành. Vì vậy, cùng với đó, ở đây chúng tôi mang đến cho bạn các bản cập nhật mới nhất của sê-ri anime Skip And Loafer.

Đọc: Boruto: Naruto Next Generation Tập 283: Ngày phát sóng & Nơi xem
Nội dung chi tiết Skip And Loafer Tập 10
Mitsumi đang ăn dưa hấu!

Skip And Loafer Tập 9 – Tóm tắt

Khi kỳ nghỉ hè bắt đầu, người hâm mộ thấy rằng Mitsumi sẽ trở lại thành phố của cô ấy, và điều đầu tiên cô ấy làm là tặng cho gia đình mình một món quà. Trong khi anh ấy đang tận hưởng một ngày chậm rãi bên gia đình, thì vào buổi tối, anh ấy nhận được điện thoại từ người bạn Fumi của mình và cùng cô ấy đi dạo đến chùa. Fumi nói với Mitusmi về việc cô ấy đi chơi với những gì cô ấy thích.

Sau đó, tập phim cho thấy Mitusmi và Fumi gặp gỡ những người bạn khác, và người hâm mộ lại được xem pháo hoa kinh điển ở vùng nông thôn Nhật Bản trong một kỳ nghỉ hè trong một anime khác. Ngày hôm sau, Mitsumi khiến mọi người ngạc nhiên khi ngủ quên, và sau khi thức dậy, cô ấy lấy một quả dưa hấu cho bữa sáng. Sau đó, chúng ta thấy rằng Mitsumi đã đi đến bãi biển với anh chị em của cô ấy và Fumi.

Hành động thay đổi trong tập phim và Mitsumi trở lại thị trấn trên đường đến trường; anh ấy gặp Shima và nhanh chóng bắt kịp với những người bạn của mình, nơi họ trao đổi những món quà lưu niệm của quê hương mình, nhưng Mitsumi cảm thấy khó khăn khi đưa chúng cho Shima.

Một cuộc họp hội đồng Studnet sẽ sớm được triệu tập, và Mitsumi rất hào hứng muốn biết thông tin chi tiết về lễ hội sắp tới; chúng ta cũng thấy lớp 3 quyết định tham gia một trò chơi mà Shima cho thấy rằng cô ấy không vui khi nghĩ về trò chơi sau khi Mitusumi đã cố gắng đưa cho Shima bánh quy mực.

Skip And Loafer Tập 10 Ngày Giờ Phát Sóng

Skip, and Loafer Tập 10 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Thứ Ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023, lúc 23:00 Giờ chuẩn Nhật Bản. Dưới đây là các khung thời gian phát hành khác nhau cho các khu vực sau;

  • Giờ Thái Bình Dương (Hoa Kỳ & Canada): 07:00 Thứ Ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 09:00 thứ Ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ & Canada, a): 10:00 giờ Thứ Ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 19:30 Thứ ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Úc (Úc): 00:00 giờ Thứ Tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023.

Đọc: RE:cycle Phim PENGUINDRUM Phần 2: Công bố ngày phát hành

Xem Skip And Loafer Tập 10 ở đâu?

Skip And Loafer Tập 10 sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll ở nhiều khu vực khác nhau trên thế giới sau khi tập này được công chiếu tại Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *