“Skip và Loafer Tập 11: Ngày phát hành, xem trước & địa điểm xem?”

PA Works đã thông báo rằng Skip And Loafer Tập 11 sẽ là phần tiếp theo trong sê-ri anime và người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi sự kiện này. Tập cuối cùng của bộ phim sẽ chứng kiến lễ kỷ niệm ở trường cuối cùng và cũng là sự kiện chính của tập phim. Mitsumi sẽ chăm chỉ làm việc cho lễ hội của Hội học sinh và Shima sẽ tham gia vào trò chơi âm nhạc với các bạn cùng lớp. Tập này sẽ có nhiều điều thú vị và bất ngờ, đặc biệt là khi một người thân thiết của Shima xuất hiện. Skip And Loafer Tập 11 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 6 năm 2023 và sẽ có sẵn trên nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll.

Mimi!

PA Works sẽ thêm Skip And Loafer Tập 11 làm phần tiếp theo trong sê-ri và người hâm mộ rất vui mừng về việc phát hành tập này khi xem xét các sự kiện từ tập trước. Cũng giống như nhiều anime khác sẽ kết thúc vào mùa xuân năm nay, anime Skip And Loafer cũng sẽ kết thúc, và tập sắp tới sẽ là tập thứ hai của bộ truyện.

Đối với tập áp chót, Skip And Loafer Tập 11 sẽ có nhiều điều thú vị và bất ngờ nên người hâm mộ không thể bỏ qua tập này. Vì vậy, sẽ thảo luận về các chi tiết cho Skip And Loafer Tập 11 sắp tới và cũng thảo luận về những gì có thể xảy ra trong các tập sắp tới của Skip And Loafer.

Tập trước của bộ phim là một trong những tập chân thực khi nó cho thấy Mitsumi làm việc chăm chỉ cho lễ hội và cố gắng hết sức để phù hợp với năng lượng phấn khích của cô ấy và công việc được giao cho cô ấy. Tuy nhiên, ngay cả khi anh ấy quyết tâm làm việc, có những người sẽ luôn mắng mỏ anh ấy vì bất cứ lý do gì. Mặc dù điều này có thể khiến Mitsuimi buồn, nhưng Shima vẫn ở đó để giúp đỡ và lắng nghe anh ấy khi anh ấy chơi xung quanh.

Mitsumi rất vui vì cuộc trò chuyện của anh ấy với Shima và nhận nhiệm vụ với sự tận tâm hơn và thậm chí còn hoàn thành nó. Khi tập trước kết thúc, chúng ta cũng biết rằng lý do tại sao Shima không thích diễn xuất là vì cô ấy là một diễn viên nhí, và mặc dù cô ấy không thích ý tưởng này nhưng Shima sẽ biểu diễn trong vở nhạc kịch.

Shima cũng thể hiện tình cảm của mình với Mitsumi với tư cách là người yêu cũ của Mitusmi, người luôn vui vẻ và không buồn chút nào. Khi tập mới nhất kết thúc, chúng ta cũng thấy lễ kỷ niệm sinh nhật của Shima và công việc chuẩn bị cho lễ kỷ niệm đã kết thúc, và ngày tổ chức lễ kỷ niệm cuối cùng cũng đến.

Đọc: Pokémon: Mục tiêu trở thành Bậc thầy Pokémon Tập 7 Ngày phát sóng: Cưỡi trên Lapras

Trong tương lai, chúng tôi sẽ cung cấp cho độc giả thông tin chi tiết về Skip And Loafer Tập 11, chẳng hạn như khi nào tập sẽ được phát hành và khi nào sẽ có sẵn để xem. Vì vậy, chúng tôi cũng sẽ cung cấp chi tiết phát trực tuyến cho tập đó.

Vì vậy, với điều đó, trước tiên chúng ta hãy xem những gì mong đợi từ Skip And Loafer Tập 11 trước khi biết chi tiết cho tập phim. Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về bộ anime Skip And Loafer.

Skip And Loafer Tập 11

Như đã đề cập trước đó, tập cuối của Skip And Loafer sẽ chứng kiến ​​lễ kỷ niệm ở trường cuối cùng cũng bắt đầu, và chúng ta sẽ thấy nhiều sự kiện khác nhau diễn ra trong đó. Tập này sẽ giới thiệu sự chăm chỉ làm việc cho lễ hội của Hội học sinh và dĩ nhiên là nhân vật chính của chúng ta, Mitsumi.

Tuy nhiên, một trong những sự kiện chính của lễ hội và các tập sắp tới là trò chơi âm nhạc của Shima và các bạn cùng lớp. Shima ban đầu không muốn diễn xuất chút nào, nhưng vì cô ấy được nhận làm diễn viên nhí nên chúng tôi rất hào hứng muốn xem mình sẽ diễn xuất như thế nào trong vở nhạc kịch. Tuy nhiên, đây không phải là điểm sáng duy nhất của Shima trong các tập sắp tới.

Skip And Loafer Tập 11 cũng sẽ thấy một người thân thiết với Shima xuất hiện, và không, đó không phải là Ririka mà là một người khác. Shima sẽ phản ứng thế nào khi những người này xuất hiện? Chà, tập phim sẽ rất thú vị và đáng kinh ngạc và sẽ được coi là một trong những tập áp chót hay nhất của mùa.

Đọc: Xem trước: Higurashi: Khi họ khóc – Gou Tập 13
Chi tiết ngày phát hành Skip And Loafer Tập 11
Shima!

Skip And Loafer Tập 11 Ngày Giờ Phát Sóng

Skip And Loafer Tập 11 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Thứ Ba, ngày 13 tháng 6 năm 2023, lúc 23:00 Giờ chuẩn Nhật Bản. Dưới đây là các khung thời gian phát hành khác nhau cho các khu vực sau;

  • Giờ Thái Bình Dương (Hoa Kỳ & Canada): 07:00 Thứ Ba, ngày 13 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 09:00 thứ Ba, ngày 13 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ & Canada, a): 10:00 giờ Thứ Ba, ngày 13 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 19:30 Thứ Ba, ngày 13 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Úc (Úc): 00:00 giờ Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023.

Phát trực tuyến Skip and Loafer Tập 11 ở đâu?

Skip And Loafer Tập 11 sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll cho người hâm mộ ở các khu vực khác nhau trên thế giới, nhưng nó sẽ bị giới hạn địa lý ở một số khu vực.

Ngoài ra, Đọc Anime Phim Bộ Mr. Osomatsu thứ hai sẽ phát hành vào ngày 21 tháng 7, Trailer mới tiết lộ bài hát chủ đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *