“Skip và Loafer Tập 9: Ngày phát hành, xem trước và nơi xem?”

Skip And Loafer Tập 9 sẽ là phần tiếp theo của sê-ri, được phát hành liên tục vào tuần tới. Các fan hâm mộ có thể mong đợi một tập phim tuyệt vời với nhiều câu chuyện đa dạng của các nhân vật. Trong tập mới nhất, chúng ta sẽ thấy Mitsumi trở về quê hương và gặp lại các bạn cũ, đồng thời đón nhận nhiều sự kiện thú vị khác. Tuy nhiên, Shima lại gặp phải một cuộc tranh cãi với Ririka, vì vậy người hâm mộ sẽ mong chờ biết cô ấy cảm thấy thế nào sau đó. Skip And Loafer Tập 9 sẽ được phát sóng vào Thứ Ba, ngày 30 tháng 5 năm 2023 trên nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll dành cho người hâm mộ trên toàn thế giới.

CC: Công trình PA

Skip And Loafer Tập 9 sẽ là phần tiếp theo của sê-ri, phát hành liên tục vào tuần tới và người hâm mộ có thể mong đợi một tập phim tuyệt vời khi Mitusmi sẽ qua lại giữa quê hương của cô và Tokyo trong kỳ nghỉ hè. Rất nhiều điều đã xảy ra trong tập mới nhất của bộ phim, nơi chúng ta thấy nhiều nhân vật, mỗi người trong số họ có câu chuyện của riêng mình mặc dù họ đều ở cùng nhau, bao gồm cả cuộc hẹn hò nhỏ giữa Shima và Mitsumi.

Sau ngày này, chúng ta cũng thấy rằng Mitsumi và những người bạn của cô ấy đang tổ chức một bữa tiệc pyjama nhỏ và đâu là những điều mà các cô gái bình thường làm trong một bữa tiệc pyjama, một số thậm chí còn thừa nhận rằng họ đã hạnh phúc như thế nào vào thời điểm này. Tuy nhiên, Ririka và Shima không vui vẻ gì khi chúng tôi biết rằng cuộc gặp gỡ của họ biến thành một cuộc tranh cãi, với việc người trước đổ lỗi cho cả hai về việc anh ta bị cáo buộc uống rượu bốn năm trước và thậm chí còn nói với anh ta rằng hãy xấu hổ khi tận hưởng cuộc sống học đường của mình.

Skip And Loafer Tập 8, phát hành vào ngày 23 tháng 5 năm 2023, dường như là một trong những tập hay nhất của bộ phim và người hâm mộ đã thấy một câu chuyện hay với những thăng trầm trong cuộc đời của các nhân vật khác nhau. Bộ truyện cũng sẽ ra mắt vào cuối mùa xuân và người hâm mộ đang chờ đợi những tập mới của bộ truyện.

Do đó, chúng tôi ở đây để thảo luận về Skip And Loafer Tập 9 sắp tới trong bài viết này. Đương nhiên, sau khi xem một tập phim tuyệt vời với những trái tim và sự phức tạp, người hâm mộ đang tự hỏi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong Skip And Loafer Tập 9 sắp tới. Mặc dù chúng tôi rất muốn cho bạn biết chính xác điều gì sẽ xảy ra trong tập phim, nhưng không có phần tiết lộ nội dung hoặc bản xem trước nào cho tập phim khi viết bài này.

Chi tiết ngày phát hành Skip And Loafer Tập 9
CC: Công trình PA

Vì vậy, thay vào đó, những gì chúng tôi sẽ vui vẻ làm là thảo luận về những gì có thể xảy ra trong các tập phim trong tương lai. Ngoài ra, bài đăng này cũng sẽ bao gồm thông tin chi tiết về Skip And Loafer Tập 9, chẳng hạn như thông tin chi tiết về thời điểm phát hành tập và các thời điểm khác nhau để xem.

Đọc: Lớp Học Gián Điệp Tập 1: Ngày Phát Hành, Dàn Diễn Viên & Nơi Xem

Cuối cùng, chúng tôi cũng sẽ cho người xem biết nơi họ có thể xem tin tức về tất cả các tập của bộ phim bên ngoài Nhật Bản trong bài đăng này. Vì vậy, trước tiên hãy suy đoán về những gì sẽ xảy ra trong Skip And Loafer Tập 9 và sau đó là chi tiết. Sau đây chúng tôi mang đến cho các bạn thông tin tập phim mới của Skip And Loafer.

Skip And Loafer Tập 9

Như đã đề cập trước đó, Skip And Loafer Tập 9 có thể sẽ thấy Mitsumi trở về quê hương của cô ấy trong kỳ nghỉ hè này, và vì cô ấy rất vui khi được trở lại thị trấn nên cô ấy cũng mua quà cho họ và chúng ta cũng sẽ thấy cô ấy tặng quà cho họ. Vì anh ấy sẽ trở về quê hương của mình, anh ấy sẽ gặp gỡ những người bạn của mình từ thành phố, và người hâm mộ thực sự mong chờ được thấy Fumi và Mitusmi cũng gặp lại những người bạn học cũ của họ.

Đương nhiên, = khi kỳ nghỉ hè kết thúc, chúng ta cũng sẽ thấy Mitsumi đến Tokyo và đến trường của cô ấy mang theo một số món quà từ quê hương của cô ấy cho bạn bè của cô ấy ở trường. Các hoạt động của trường sẽ tiếp tục và người hâm mộ cũng có thể xem hội học sinh quyết định sẽ làm gì trong lễ hội sắp tới. Trong khi tất cả những điều này sẽ xảy ra, câu chuyện của Shima cũng có thể là tâm điểm của các tập phim sắp tới, và người hâm mộ sẽ biết cô ấy cảm thấy thế nào sau khi Ririka nói ra tất cả những điều đó.

Skip And Loafer Tập 9 Ngày Giờ Phát Sóng

Skip, And Loafer Tập 9 sẽ được phát hành vào Thứ Ba, ngày 30 tháng 5 năm 2023, lúc 23:00 Giờ chuẩn Nhật Bản. Dưới đây là các khung thời gian phát hành khác nhau cho các khu vực sau;

  • Giờ Thái Bình Dương (Hoa Kỳ & Canada): 07:00 Thứ Ba, ngày 30 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 09:00 thứ Ba, ngày 30 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ & Canada, a): 10:00 giờ Thứ Ba, ngày 30 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 19:30 Thứ ba, ngày 30 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Úc (Úc): 00:00 giờ Thứ Tư, ngày 31 tháng 5 năm 2023.

Đọc: Web Anime Pokemon Huyền thoại Arceus thông báo: Đây là những gì sắp ra mắt

Xem Skip And Loafer Tập 9 ở đâu?

Skip And Loafer Tập 9 sẽ ra mắt nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll dành cho người hâm mộ trên toàn thế giới, nhưng nền tảng này yêu cầu phí đăng ký để xem các tập mới của Skip And Loafer.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *