“Sound! Euphonium: Trailer chính thức của OVA phát hành, ra mắt vào ngày 4 tháng 8!”

Anime Euphonium: Ensemble Contest đang làm dậy sóng với một đoạn giới thiệu mới. Được viết bởi Ayano Takeda, cuốn tiểu thuyết ra mắt vào năm 2015 đã được chuyển thể thành anime và đã nhận được sự yêu thích của người hâm mộ. Bộ phim hoạt hình tập trung vào câu lạc bộ ban nhạc hòa nhạc của trường trung học Kitauji và những đỉnh cao mà họ có thể đạt được. Với cách kể chuyện hoàn hảo, hình ảnh tuyệt đẹp và nhạc nền tuyệt vời, Sound! Euphonium là một trong những anime âm nhạc hay nhất trong nhiều năm, đó là bằng chứng về lượng người hâm mộ khổng lồ. Sẽ có một buổi ra mắt mới vào năm 2024, đánh dấu sự trở lại của bộ phim hoạt hình này.

Âm thanh! Euphonium: Cuộc thi đồng diễn sân khấu anime (Tín dụng: Zerochan)

Âm thanh! Anime Euphonium: Ensemble Contest đang làm dậy sóng với một đoạn giới thiệu mới. Video hoạt hình gốc cùng với mùa thứ ba của anime đã được công bố vào năm 2022 và sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 8 năm nay. Đoạn giới thiệu cung cấp cho người hâm mộ ý tưởng về những gì mong đợi từ bộ phim hoạt hình, cho thấy Kumiko đang tiến hành một buổi thử giọng cho buổi hòa nhạc của Ensemble.

Còn được gọi là Hibike! Euphonium trong tiếng Nhật, Sound! Euphonium là một bộ anime âm nhạc hấp dẫn tập trung vào một ban nhạc hòa nhạc ở trường trung học và những đỉnh cao mà họ có thể đạt được. Bộ truyện kết hợp các yếu tố chính kịch, câu chuyện ngụ ngôn về tuổi mới lớn và nghệ thuật âm nhạc để tạo ra một trải nghiệm đầy cảm xúc. Nó làm sáng tỏ những thăng trầm của tinh thần đồng đội, tình bạn và sự khám phá bản thân, khi các nhân vật đối mặt với những hạn chế của họ và cố gắng mang đến những màn trình diễn đáng nhớ.

Với cách kể chuyện hoàn hảo, hình ảnh tuyệt đẹp và nhạc nền tuyệt vời, Sound! Euphonium là một trong những anime âm nhạc hay nhất trong nhiều năm, đó là bằng chứng về lượng người hâm mộ khổng lồ. Để tạo động lực cho nhiều người xem học một nhạc cụ hoặc chỉ đơn giản là đánh giá cao âm nhạc mà họ nghe được, loạt phim này xứng đáng nhận được tất cả sự cường điệu mà nó nhận được.

Ngoài ra, hãy đọc Horimiya: The Missing Pieces Anime ra mắt vào ngày 1 tháng 7, tiết lộ những chi tiết thú vị

Âm thanh! Euphonium ra mắt vào ngày 4 tháng 8

Được viết bởi Ayano Takeda, cuốn tiểu thuyết ra mắt vào năm 2015 và kết thúc vào năm 2018 với nhiều lần bổ sung cho bộ truyện. Bản chuyển thể từ truyện tranh, được minh họa bởi Hami, đã được xuất bản trong ‘Kono Manga ga Sugoi! Trang web trong một năm, từ 2014 đến 2015, với ba tập được phát hành.

Được đạo diễn bởi Tatsuya Ishihara và sản xuất bởi Kyoto Animation, anime chuyển thể được phát sóng vào năm 2015 và mùa thứ hai kết thúc vào năm 2016 với tổng cộng 26 tập. Phần thứ ba đã được xác nhận vào năm 2022 và dự kiến ​​phát hành vào năm 2024.

Đọc: Đội hình Disney Plus trong những tuần tới

Bộ phim hoạt hình sẽ chuyển thể từ manga Ensemble Arc và sẽ được chiếu tại 74 rạp ở Nhật Bản và sẽ nhận được bản phát hành đĩa Blu-ray.

Bắt đầu từ ngày 9 tháng 6, 74 rạp sẽ phân phối Thẻ MoviTicke đợt thứ hai. Chỉ có sẵn theo cặp, các thẻ độc quyền có 12 hình minh họa khác nhau của Kumiko và các nhân vật khác trong phần thứ hai của anime. Khán giả có thể chọn hai thiết kế từ 12 tùy chọn có sẵn và mỗi bộ thẻ đi kèm với một “hộp đựng vé nhỏ” bằng nhựa, mang đến cho người hâm mộ thứ gì đó để sưu tập.

Giới thiệu về Anime chuyển thể

Câu lạc bộ ban nhạc hòa nhạc trường trung học Kitauji, từng là cường quốc trong giải vô địch quốc gia và được biết đến với danh tiếng vô địch, đã phải đối mặt với sự sa sút sau khi thay đổi cố vấn câu lạc bộ, và thậm chí không thể tham gia giải đấu vòng loại. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của đội ngũ giáo viên mới, các học sinh bắt đầu cải thiện và lấy lại sức mạnh. vở kịch này đến như các nghệ sĩ tranh luận về việc ai có thể chơi solo, và vì một số ưu tiên cho việc học của họ mà rời câu lạc bộ.

Tuy nhiên, bộ truyện thể hiện hoàn hảo những cải tiến của câu lạc bộ, sự phát triển nhân vật và cách kể chuyện tuyệt vời. Các nhân vật chính bao gồm Kumiko Oumae do Tomoyo Kurosawa lồng tiếng, Reina Kousaka do Chika Anzai lồng tiếng, Asuka Tanaka do Minato Kotobuki lồng tiếng và Noboru Taki do Takahiro Sakurai lồng tiếng.

Tóm tắt phần 1 và 2

Mùa đầu tiên của Âm thanh! Euphonium đi theo Kumiko khi cô ấy cố gắng tránh buổi biểu diễn của ban nhạc sau thất bại của họ. Tuy nhiên, anh ấy đã bị thuyết phục tham gia vào nhóm tại trường trung học của mình. Ngoài họ, một người bạn cũ tên là Reina cũng tham gia nhóm. Mặc dù lịch sử của nhóm chưa bao giờ đạt đến cấp độ quốc gia, nhưng họ đặt mục tiêu đạt được mục tiêu đó.

Vẫn từ Sound!  Anime Euphonium
Vẫn từ Sound! Anime Euphonium (Tín dụng: Neant Vert)

Kumiko phải luyện tập với một ban nhạc mới, hình thành phản ứng hóa học với nhóm và hàn gắn mối quan hệ của cô với Reina, đồng thời tìm thấy niềm đam mê âm nhạc của mình. Cuộc đấu tranh để cải thiện và hợp tác của nhóm là cốt truyện chính của mùa đầu tiên.

Đọc: Những cách sử dụng phép thuật chữa bệnh sai lầm Anime Teaser mới công bố dàn nhân sự và buổi ra mắt năm 2024

Trong mùa thứ hai, nhóm chuẩn bị cho buổi biểu diễn tiếp theo sau khi đủ điều kiện tham gia cuộc thi khu vực. Trong khi họ tham gia một trại hè để rèn luyện tài năng của mình, căng thẳng nảy sinh khi một thành viên cũ, Natsuki Nakagawa, muốn tham gia lại, gây náo động giữa một số học sinh năm hai. Bất chấp tất cả, Kumiko và những người bạn của cô vẫn quyết tâm tiếp cận với mọi người và đoàn kết để biến ước mơ của họ thành hiện thực.

Đáng xem?

Một cuộc hành trình hài hòa giữa âm nhạc và tinh thần, Âm thanh! Euphonium được người hâm mộ yêu thích với số điểm 8/10 trong My Anime List. Các nhân vật được viết hoàn hảo, làm cho chúng chân thực nhất có thể. Điều này không chỉ nâng cao chất lượng anime mà còn tăng thêm chiều sâu cảm xúc tuyệt vời cho nó.

Kumiko là một trong những nhân vật nữ chính xuất sắc nhất, có liên quan nhiều đến đặc điểm tính cách của cô ấy. “Anh ấy cảm thấy giống như một người mà tôi có thể đồng cảm, hơn là một bức tranh biếm họa phóng đại. Anh ấy hơi xa cách, nhưng vẫn còn một chút sôi nổi. Anh ấy hơi e dè, nhưng vẫn có chút tự tin”, một người bình luận.

Diễn viên lồng tiếng!  Euphonium
Diễn viên lồng tiếng! Euphonium (Tín dụng: Areajugones)

Kyoto Animation không chỉ làm thay đổi kỳ vọng bằng tác phẩm nghệ thuật trong bản chuyển thể này mà họ còn đóng đinh mọi góc quay, mang đến cho khung cảnh buổi hòa nhạc một cảm giác như ở một thế giới khác. Nhiều nhạc sĩ xem anime có thể đồng ý rằng chương trình cũng chính xác về mặt âm nhạc. Việc chú ý đến các yếu tố như vậy cho thấy nhóm sáng tạo đã nỗ lực như thế nào và tại sao họ xứng đáng nhận được mọi đánh giá tích cực.

Ngoài ra, hãy đọc 45 Bộ Anime Hay Nhất Có Nhân Vật Chính Là Nữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *