“Step by Step Tập 10: Ngày phát hành, Tóm tắt và Hướng dẫn xem”

Step by Step là một bộ phim truyền hình BL Thái Lan đang làm mưa làm gió trên toàn thế giới với diễn viên ngoại hình, cốt truyện hoàn hảo và ost đẹp. Bộ phim là một bộ truyện gốc dựa trên bản chuyển thể của Khoi Khoi Rak với tổng cộng 12 tập. Câu chuyện tình yêu giữa hai chàng trai trưởng thành phát triển từng bước một, mang đến bầu không khí chân thực hơn. Tập mới nhất được phát hành vào ngày 20 tháng 6 năm 2023 và sẽ phát sóng tập 10 vào ngày 27 tháng 6 năm 2023 trên One31 tại Thái Lan. Người hâm mộ quốc tế có thể truy cập WeTv và GagaOOlala để xem với phụ đề tiếng Anh.

Từng Bước (Tín dụng: GagaOOlala)

Bộ phim truyền hình BL Thái Lan đã sắp xếp trò chơi của nó. Chúng phổ biến trên toàn thế giới vì nhiều lý do. Diễn viên ngoại hình, cốt truyện hoàn hảo và ost đẹp là bữa ăn no.

Mùa hè này, chúng ta thật may mắn với một trong những bộ phim truyền hình BL dễ thương nhất có tên Step by Step. Bộ phim đang được khán giả chú ý nhiều hơn do diễn biến của cặp đôi chính khá chậm. Bộ phim là một bộ phim truyền hình rom-com văn phòng. Tập đầu tiên được phát sóng vào ngày 8 tháng 4 và tập mới nhất được phát hành vào ngày 20 tháng 6 năm 2023.

Step By Step là một bộ truyện gốc dựa trên bản chuyển thể của Khoi Khoi Rak, một bộ tiểu thuyết được viết vào mùa hè tháng 12. Nó được cho là có tổng cộng 12 tập. Bộ truyện nói về tình yêu nảy nở giữa một người quản lý và một nhân viên. Jeng là một nhà quản lý nghiêm khắc và là con gái của CEO công ty. Nhưng cấp dưới của anh ta không thích anh ta vì thái độ và hành vi của anh ta.

Trong khi đó, Pat là một sinh viên nhiệt tình tốt nghiệp ở LA và trở về nước để làm một công việc đòi hỏi tiềm năng thực sự. Anh được nhận làm thành viên mới trong công ty của Jeng. Nhưng anh ấy phải làm tất cả công việc trong thời hạn mà cấp trên đưa ra. Anh dần dần cảm thấy rằng làm việc ở đây đang khiến anh bị tổn hại.

Từng bước một
Từng Bước (Tín dụng: GagaOOlala)

Jeng nhận thấy Pat quan tâm ngay từ ngày đầu tiên, và vì vậy sự thích thú này nhanh chóng biến thành tình yêu. Nhưng Pat phải duy trì sự khác biệt giữa ông chủ và nhân viên, và anh không thể thích ông chủ của mình. Pat bị choáng ngợp bởi khối lượng công việc tại văn phòng, và đó là lúc anh ấy nộp đơn từ chức cho Mgr.

Cô chủ sẽ phản ứng thế nào trước sự từ chức của anh ta, và câu chuyện của họ liệu có biến thành kiến? Như tiêu đề của bộ phim, câu chuyện tình yêu của hai chàng trai trưởng thành phát triển từng bước một, mang đến bầu không khí chân thực hơn. Vì vậy, đừng quên tặng một chiếc đồng hồ!

Từng bước một Tập 9: Tóm tắt

Jeng và Pat đến câu lạc bộ, nơi Pat gặp một người đàn ông bí ẩn nói chuyện với Jeng. Sau đó, anh ấy phát hiện ra rằng anh ấy là bạn trai của Jeng và Jeng thích đàn ông. Pat nghiện rượu nặng, và anh ấy đã khiêu vũ với Jeng một cách u sầu sau khi biết sự thật về Jeng.

Đọc: Hoa Song Sinh Tập 31 & 32: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và cách xem
Từng bước một
Từng Bước (Tín dụng: GagaOOlala)

Ngày hôm sau, anh xin nghỉ làm một ngày để điều trị chứng nôn nao. Mặt khác, Jeng trở nên căng thẳng sau khi nhận ra rằng Pat đang tránh tin nhắn của cô ấy. Khi Pat trở lại làm việc, Jeng thú nhận tình cảm của mình với anh ấy, nhưng Pat từ chối tin vào tình cảm của cô ấy vì sự khác biệt của họ.

Cuối cùng, sinh nhật của Pat đã đến. Nhưng Pat có vẻ hơi khó chịu sau khi nghe tin đồn rằng Jeng sẽ từ bỏ vị trí của cô ấy trong công ty. Ở nhà, khi anh tỉnh dậy, mẹ anh đã làm anh ngạc nhiên. Pat trở nên xúc động với mẹ cô sau vài ngày. Ngày hôm sau, cha anh cũng làm anh ngạc nhiên. Cả hai cùng đến chúc mừng sinh nhật anh. Cuối ngày hôm đó, Jeng cùng các đồng nghiệp khác chuẩn bị bánh kem cho Pat để chúc mừng sinh nhật anh.

Từng bước một
Từng Bước (Tín dụng: GagaOOlala)

Trong khi đó, ở nhà, Pat nhận được một gói hàng lớn. Trong khi mở nó, anh ấy tìm thấy một gói đồ ăn nhẹ yêu thích của mình. Nó làm anh nhớ lại lần anh nói với Jeng về món ăn vặt yêu thích của mình. Món quà có lẽ là từ Jeng. Con tàu của Jeng và Pat sẽ ra khơi trong bao lâu?

Step by Step Tập 10: Ngày giờ phát sóng

Step By Step sẽ ra mắt tập 10 vào ngày 27 tháng 6 năm 2023. Tập này sẽ phát sóng trên One31 tại Thái Lan với thời lượng 45 phút. Theo Giờ chuẩn Thái Lan, tập 10 sẽ được chiếu vào lúc 11:00 tối, nhưng thời gian thay đổi đối với người hâm mộ từ các khu vực khác nhau theo các ngày và giờ sau:

 • Ấn Độ: Lúc 9:30 tối, Giờ chuẩn Ấn Độ, cùng ngày
 • Nhật Bản: Lúc 1 giờ sáng, Giờ chuẩn Nhật Bản, ngày hôm sau
 • Hàn Quốc: Lúc 1 giờ sáng, Giờ chuẩn Hàn Quốc, ngày hôm sau
 • Mỹ: Lúc nửa đêm, Giờ chuẩn miền Đông, cùng ngày
 • Châu Âu: Lúc 6:00 chiều, Giờ chuẩn Greenwich, cùng ngày
 • Canada: Lúc nửa đêm, Giờ chuẩn miền Đông, cùng ngày
 • Úc: Lúc 2:00 sáng, Giờ chuẩn Úc, ngày hôm sau
 • Anh: Lúc 5:00 chiều, Giờ chuẩn Anh, cùng ngày
 • Indonesia: Lúc 11:00 PM, Giờ chuẩn Indonesia, cùng ngày
 • Philippines: Vào buổi trưa, Giờ chuẩn Philippines, ngày hôm sau
 • Malaysia: Buổi trưa, Giờ chuẩn Malaysia, ngày hôm sau
 • Đức: Lúc 6:00 PM, Giờ chuẩn Đức, cùng ngày

Từng bước một Tập 10: Hướng dẫn phát trực tuyến

Step By Step Tập 10 sẽ được phát sóng trên One31 cho người dân địa phương lúc 11:00 tối. Đối với người hâm mộ quốc tế, nó cũng sẽ có trên WeTv với Phụ đề tiếng Anh.

Các tập trước của Step By Step và tập thứ 10 cũng có thể truy cập được trên GagaOOlala với phụ đề tiếng Anh. Người hâm mộ có thể truy cập trang web với đăng ký có giá 5,99 đô la mỗi tháng. Và phiên bản chưa cắt của tập phim được mở trên YouTube, WeTv và GagaOOlala.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập của Cuốn theo cơn mưa? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *