Street Outlaws: Mega Cash Days Mùa 2 Tập 1: Ngày phát hành, Tóm tắt & Hướng dẫn xem trực tuyến.

Street Outlaws: Mega Cash Days Season 2 (Discovery+) đã trở lại với những cuộc đua đường phố nhanh nhất và giải thưởng tiền mặt trị giá 600.000 đô la. Mùa thứ hai của chương trình này sẽ chứng kiến sự tham gia của những tay đua đường phố hàng đầu như Chris Hamilton, Ryan Martin, Brandon James, và nhiều người khác. 64 tay đua sẽ cạnh tranh với nhau để giành giải thưởng tiền mặt vào cuối mùa giải. Với Mega Cash Wins, chúng ta sẽ thấy những cuộc đua đầy kịch tính và cảm xúc. Ngày phát sóng cho Street Fighter: Mega Cash Days Phần 2 Tập 1 đã được công bố và sẽ phát sóng vào ngày 19 tháng 6 năm 2023 trên Discovery Plus. Bạn có thể xem chương trình trên nhiều nền tảng khác nhau như Philo, FuboTV, Amazon Prime, và cần có dịch vụ VPN để xem chương trình này ở các quốc gia khác nhau.

Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật: Mega Cash Days Season 2 (Discovery+)

Ngày phát hành cho Street Fighter: Mega Cash Days Phần 2 Tập 1 đây. Street Outlaws: Mega Cash Days là một chương trình thể thao thực tế cho thấy những người lái xe đến từ các vùng khác nhau của đất nước để cạnh tranh trong một cuộc đua lớn và người đứng cuối cùng giành được giải thưởng tiền mặt trị giá 600.000 đô la.

Chúng ta sẽ thấy bậc thầy cuộc đua Chris Hamilton, người sẽ dẫn dắt các tay đua cùng với Ryan Martin, Brandon James, Jonathan Day, Shawn Ellington, Tricia Day, Larry Roach, Lizzy Musi và Jermaine Boddie trong mùa thứ hai. Chương trình theo chân 64 tay đua là những tay đua đường phố nhanh nhất và họ phải thi đấu với nhau để giành giải thưởng tiền mặt vào cuối mùa giải.

Bộ phim đầu tiên bắt đầu vào năm 2021 và có 12 tập và nhận được phản hồi rất tốt, hiện tại phần thứ hai đã được công bố và cho đến nay, 4 tập của phần thứ hai đã được công bố.

Discovery là nhà sản xuất chính thức của chương trình này, và bây giờ nếu bạn muốn xem chương trình này và xem tất cả các gương mặt, thì bạn đang ở đúng nơi vì bạn sẽ nhận được ngày phát sóng cho mùa mới nhất tại đây cũng như thời gian phát sóng và hướng dẫn phát trực tuyến cho các quốc gia khác nhau, vì vậy hãy tiếp tục đọc.

Hiển thị bản tóm tắt

Đối với Mega Cash Wins, chúng tôi thấy 64 tay đua nhanh nhất từ ​​​​khắp nước Mỹ đến thi đấu trong những ngày Mega Cash và đây cũng là cuộc đua loại trực tiếp kép đầu tiên. Số tiền cuối cùng được trả trong mùa giải này là 300.000 đô la và mọi người đã sẵn sàng cống hiến hết mình để giành được số tiền thưởng.

Các tay đua đã tham gia Khung 1 đã trở lại khi họ có cơ hội thứ hai ở lại giải đấu. 16 tay đua mới tham gia vòng này khi vòng 2 bắt đầu và các tay đua sắp tới là JJ The Boss và Ryan Martin.

Những người thua cuộc từ khung bốn đã trở lại, nhưng nếu họ thua tối nay, họ sẽ bị loại khỏi giải đấu Mega Cash Days. Trong khi nhóm 405 hỗ trợ Monza để tiếp tục cuộc đua, Jerry và Daryl Bird đã tiến lên để giúp đỡ đối thủ cạnh tranh NOLA Bobby Ducote.

Still From Street Outlaws: Mega Cash Days Season 2 (Discovery+)
Still From Street Outlaws: Mega Cash Days Season 2 (Discovery+)

Trùng hợp với việc rút chip, JJ da Boss và Ryan Martin đã cạnh tranh trong một trong những cuộc đua gay cấn nhất trong đêm khi Larry Larson và Robin Roberts tiếp tục hợp tác với nhau. Tám tay đua còn lại trong số 64 người ban đầu và tất cả họ đều háo hức giành chiến thắng vì giải thưởng 100.000 đô la đã nằm trong tầm tay.

Street Fighter: Mega Cash Days Phần 2 Tập 1 Ngày phát sóng

Street Fighter: Mega Cash Days Phần 2 Tập 1 sẽ phát sóng vào thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023, lúc 9:00 tối theo giờ Mỹ. Ngày và giờ phát hành ở các quốc gia khác nhau là:

  • ACD (Giờ Trung tâm Úc): 12:00 trưa ngày 20 tháng 6 năm 2023
  • PST (Giờ chuẩn Thái Bình Dương): 6:00 chiều ngày 19 tháng 6 năm 2023
  • GMT (Giờ chuẩn Greenwich): 1:01 sáng ngày 20 tháng 6 năm 2023
  • CST (Giờ chuẩn miền Trung): 8:00 tối ngày 19 tháng 6 năm 2023
  • JST (Giờ chuẩn Nhật Bản): 10:00 sáng ngày 20 tháng 6 năm 2023
  • EST (Giờ chuẩn miền Đông): 9:00 tối ngày 19 tháng 6 năm 2023
  • IST (Giờ chuẩn Ấn Độ): 18:30 ngày 20 tháng 6 năm 2023
  • PKST (Giờ chuẩn Pakistan): 18:00 ngày 20 tháng 6 năm 2023
  • CET (Giờ Trung Âu): 3:00 sáng ngày 20/06/2023

Trong tập đầu tiên, mang tên “Ngày tiền mặt lớn đã trở lại”, sẽ có thời lượng 85 phút và chúng ta sẽ thấy rằng ngày tiền mặt siêu cấp lại đến và số tiền thưởng là 100.000 đô la.

Still From Street Outlaws: Mega Cash Days Season 2 (Discovery+)
Still From Street Outlaws: Mega Cash Days Season 2 (Discovery+)

Và thể thức mùa này có sự thay đổi do 64 chặng đua phải hoàn thành nhau bằng lốp non nên khó hơn mùa trước, đường xá cũng phức tạp hơn trước. Những tay đua nổi tiếng nhất đều tập trung ở nhánh 1, và trong chặng đua đầu tiên đã xảy ra cảnh hỗn loạn vì đèn không hoạt động.

Bạn có thể xem Street Outlaws: Mega Cash Days Phần 2 Tập 1 ở đâu?

Street Fighter: Mega Cash Days Phần 2 Tập 1 sẽ chính thức phát sóng trên Discovery Plus, nhưng có nhiều nền tảng để bạn có thể xem chương trình, bao gồm Philo và FuboTV, đồng thời bạn cũng có thể thuê chương trình trên Amazon Prime. Nếu nền tảng này không khả dụng ở quốc gia của bạn thì bạn cần có dịch vụ VPN để xem chương trình này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *