Sự biến đổi của Catt Sadler qua các năm

Catt Sadler, nổi tiếng với công việc của mình trên Daily Pop và E-News, là một nhà báo giải trí chuyên nghiệp sinh ra ở Martinsville vào ngày 24 tháng 8 năm 1974. Catt đã hoàn thành chương trình giáo dục trung học của mình tại Trường trung học Martinsville và tốt nghiệp Đại học Indiana với bằng cử nhân báo chí. Catt bắt đầu sự nghiệp của mình từ năm 11 tuổi với lần xuất hiện đầu tiên trên màn ảnh Hoosiers. Sự thay đổi của Catt Sadler đã đặt ra nhiều câu hỏi kể từ khi cô tiết lộ về việc căng da mặt ở tuổi 48. Tuy nhiên, Catt luôn trung thực về mọi thứ xảy ra trong cuộc sống cá nhân của cô ấy và đã liên tục cập nhật thông tin cho người hâm mộ trong suốt quá trình căng da mặt và chữa lành vết thương của cô ấy.

Sự biến đổi của Catt Sadler [Credits- Getty Images]

Ai mà không mơ ước có thân hình giống phóng viên giải trí Catt Sadler? Sinh ra ở Martinsville vào ngày 24 tháng 8 năm 1974, Catt Sadler, tên thật là Catherine Ann Sadler, là một nhà báo giải trí chuyên nghiệp. Sadler được biết đến nhiều nhất với công việc của mình trên Daily Pop và E-News. Catt Sadler là con gái của Linda Rendleman, một tác giả, và Stan Stadler.

Catt đã hoàn thành chương trình giáo dục trung học của mình tại Trường trung học Martinsville, sau đó anh theo học Đại học Indiana. Catt tốt nghiệp Đại học Indiana với bằng cử nhân báo chí.

Catt bắt đầu sự nghiệp của mình từ năm 11 tuổi với lần xuất hiện đầu tiên trên màn ảnh Hoosiers. Catt được WXIN, chi nhánh của Fox, thuê trước khi tốt nghiệp đại học để dẫn chương trình Youth Matters, một phân đoạn hàng tuần. Sau thành công dẫn chương trình phân đoạn hàng tuần, Catt được yêu cầu dẫn chương trình The Groove, một chương trình ca nhạc ngắn hạn. Catt chuyển đến California để tiếp tục sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà báo.

mèo
Catt Sadler tại một sự kiện [Credits- Getty Images]

Catt nhận được công việc phát thanh viên đầu tiên với tư cách là một phóng viên giải trí sau khi cô được nhìn thấy trong một số vụ giả mạo VH1 ở Hollywood. Sadler đã tổ chức The Bay Beat, một chuyên mục về phong cách sống trong bốn năm, nơi anh ấy thường xuyên đến Los Angeles và New York. Catt là một trong những người dẫn chương trình thường xuyên của Vanity Fir’s Oscars Red Carpet Show.

Ngoài nghề phóng viên giải trí, Sadler còn có công ty sản xuất của riêng mình tên là Love Bug Entertainment. Catt đã mua lại Daily Pop, một chương trình trò chuyện ban ngày mới trên kênh E-News, vào năm 2017 với tư cách là người đồng dẫn chương trình với hai người dẫn chương trình khác. Sadler tin tưởng vào công việc từ thiện và là người phát ngôn của Women Like Us Foundation. Sadler đã từng kết hôn hai lần trong quá khứ nhưng tính đến năm 2023, anh ấy vẫn độc thân. Sadler cũng có hai con với người yêu cũ.

Sự biến đổi của Catt Sadler

Sự thay đổi của Catt Sadler đã đặt ra nhiều câu hỏi kể từ khi cô tiết lộ về việc căng da mặt ở tuổi 48. Nhà báo giải trí không có nếp nhăn quanh mắt và miệng như trước khi căng da mặt. Sadler luôn trung thực về mọi thứ xảy ra trong cuộc sống cá nhân của cô ấy, bao gồm cả việc cô ấy bỏ dẫn chương trình sau khi nhận ra người dẫn chương trình nam của mình sẽ được trả gấp đôi.

Đọc: Post Malone: ​​Trước Và Sau Sự Biến Đổi

Catt đã tuyên bố rằng cô ấy làm những gì tốt nhất cho mình và không lo lắng về việc mọi người sẽ nghĩ gì về mình. Anh ấy cũng nói rằng phần tốt nhất của việc già đi là bạn ngừng đùa giỡn với những gì mọi người nghĩ về bạn. Sadler cho biết trong podcast của mình rằng anh ấy đã dao kéo để cảm thấy tốt hơn về bản thân.

Phẫu thuật căng da mặt là lần đầu tiên Sadler đụng dao kéo để thay đổi ngoại hình. Ngoài việc căng da mặt, Catt còn tiêm chất làm đầy, botox và lăn kim. Catt luôn cởi mở về việc cô ấy đi trị liệu sắc đẹp. Sadler cũng đã điều trị bằng tia laser để loại bỏ lông trên cơ thể.

Trong podcast của mình, Sadler cởi mở về quá trình lão hóa khi ông cân nhắc kỹ lưỡng về phẫu thuật. Anh ấy nói bạn cảm thấy thế nào về khuôn mặt và mông chảy xệ do tuổi tác và ảnh hưởng của nó đối với mối quan hệ của bạn. Catt nói rằng mặc dù cô ấy tập luyện chăm chỉ bằng cách tập yoga và uống thực phẩm chức năng, nhưng điều đó dường như không thể hiện trên khuôn mặt của cô ấy.

Yên ngựa Catt
Catt Sadler trước và sau [Credits- Instagram- @iamcattsadler]

Điều này khiến anh ấy phải đặt chỗ trước với Dr. Steve Kim, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đến từ Beverly Hills, để hoàn thiện vẻ ngoài của cô. Trong quá trình tư vấn với Dr. Steve, Catt nói rằng anh ấy cảm thấy khó chịu vì hình ảnh của anh ấy bị chùng xuống. Trong khi cô ấy đang được tư vấn để căng da mặt, cô ấy cũng đang cân nhắc việc căng da mặt và cổ.

Vì vậy, Catt cũng đã đi thẩm mỹ mắt và căng da cổ để giải quyết tình trạng da chảy xệ của mình. Catt cho biết cô rất ngạc nhiên khi biết mình đã đủ tuổi để căng da mặt, nhưng bác sĩ phẫu thuật của cô cho rằng đây là thời điểm tốt nhất để thực hiện. Catt đã liên tục cập nhật thông tin cho người hâm mộ trong suốt quá trình căng da mặt và chữa lành vết thương của cô ấy. Catt cũng kể về nỗi khổ sở trong tuần đầu tiên sau khi phẫu thuật khuôn mặt.

Sadler cũng tiêm chất làm đầy dưới mắt, nhưng đó là một trong những ca phẫu thuật tự chọn không hiệu quả với cô. Sadler thừa nhận hàm dưới ít cử động hơn sau ca phẫu thuật. Anh ấy nói đùa rằng nó giống như học cách ăn lại.

Đọc: Hayden Panettiere Trước Và Sau: Sự Biến Đổi Của Nữ Diễn Viên Qua Năm Tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *