“Sự cố WaDi Smash: Điều gì đã xảy ra với WaDi trong trận đấu trực tuyến Super Smash Bros Ultimate?”

Nếu bạn là một game thủ Super Smash Bros, chắc hẳn bạn đã nghe về cuộc tranh cãi xung quanh WaDi, một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất của trò chơi này. WaDi là một cầu thủ ROB và Mewtwo giỏi nhất thế giới, với lối chơi chủ động bị động và khả năng thích nghi tốt. Tuy nhiên, gần đây anh ấy đã bị đuổi khỏi trò chơi sau một tình huống tranh cãi liên quan đến việc anh ấy không nhấn bất kỳ nút nào trong 30 giây. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về lối chơi của WaDi, cuộc tranh cãi này và cách tránh được tình huống tương tự trong trò chơi.

WaDi (Tín dụng: Dot Esports)

Bạn có phải là game thủ Super Smash Bros? Sau đó, bạn có thể biết về cuộc tranh cãi trên internet về việc WaDi bị đuổi khỏi trò chơi. Nếu bạn là người tò mò muốn biết chi tiết lý do tại sao điều đó lại xảy ra với một trong những cầu thủ nổi tiếng, thì bạn đang ở đúng nơi để tìm mọi thứ bạn đang tìm kiếm về suy đoán này. Vâng, hôm nay chúng ta đang nói về WaDi và những tranh cãi về game xung quanh nó.

Vì vậy, trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận về những hiểu biết sâu sắc về cuộc tranh cãi Super Smash Bros WaDi và người chơi ROB nổi tiếng với một số câu đố khác về lối chơi của anh ấy, trong trường hợp bạn chưa biết nhiều về WaDi. Bây giờ không để bạn phải đợi lâu nữa, hãy bắt đầu với chủ đề của chúng ta trong ngày.

WaDi là một cầu thủ 27 tuổi người Mỹ Chris Boston, sinh ngày 5 tháng 2 năm 1996 tại Virginia, Hoa Kỳ. WaDi trước đây được gọi là WaDiRob. Anh ấy là bạn chính của Mewtwo và Ultimate ROB, người đã bắt đầu Ultimate ban đầu với tư cách là một người chơi ROB. Trong những năm đầu của metagame, WaDi được coi là một trong những người chơi ROB giỏi nhất thế giới. Trong thời gian xảy ra đại dịch, anh ấy bắt đầu sử dụng Mewtwo trong nhiều giải đấu và đánh bại những người chơi như MVD, Lima và Sparg0.

Xem xét tất cả những thành tích của mình, WaDi hiện là người chơi Mewtwo giỏi nhất thế giới và hiện tại, ở Hoa Kỳ, anh ấy là một trong những người chơi ROB (Robot) giỏi nhất. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã tham gia và rời khỏi một số tổ chức thể thao điện tử. Trước đây WaDi được tài trợ bởi Panda. Anh ấy gia nhập đội Panda vào ngày 2 tháng 4 năm 2021 và cắt đứt quan hệ với họ vào ngày 2 tháng 12 năm 2022 trong bối cảnh 2022 Smash World Tour bị hủy bỏ.

WaDi bị đuổi khỏi trò chơi
WaDi bị loại khỏi trò chơi (Tín dụng: EventHubs)

Để nói về lối chơi của anh ấy, WaDi rất giỏi với lối chơi chủ động bị động vì anh ấy có thể thích nghi rất tốt và với nền tảng vững chắc của mình. Anh ta sử dụng Gyro và Robo Beam một cách chính xác để áp đảo đối thủ và thậm chí là sạch hàng. Khi nói đến Mewtwo, anh ta có thể hung hăng và thay đổi lối chơi của mình sang phòng thủ cho phù hợp. Anh ấy đảm bảo giữ cho đối thủ của mình ở trạng thái suy yếu và khiến họ khó điều chỉnh.

Đọc: Diablo 3 Phần 24: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Quay trở lại mối quan tâm chính của chúng tôi trong bài viết này về tranh cãi Super smash bros của WaDi. Vì vậy, nếu bạn cũng đang chờ đợi điều tương tự, thì hãy cuộn xuống để tìm mọi thứ bạn cần biết.

Cuộc tranh cãi về cú đập cuối cùng của WaDi: Chi tiết

Gần đây, một người chơi ROB đã gặp phải một tương tác bất thường dẫn đến việc anh ta bị đuổi khỏi trò chơi, mặc dù thực tế là anh ta có ba cổ phần còn lại so với đối thủ của mình, người chỉ có một. WaDi được nhìn thấy đang sử dụng lò đốt rác chống lại Mr. Trò chơi & Xem đối thủ trong trận đấu. Lò đốt rác của nhân vật của anh ấy thực sự nổi bật trong trò chơi, vì tốc độ chạy của anh ấy là chậm nhất. Trên thực tế, tốc độ chạy của WaDi chậm hơn tốc độ đi bộ của một số võ sĩ.

Ông. Game & Watch chỉ cần đứng gần mỏm đá trong khi sử dụng đặc biệt trung tính của nó. WaDi đã dẫn trước đối thủ đáng kể ở giai đoạn này của trận đấu. WaDi ở đây cố gắng sử dụng một chiến lược phổ biến trong phong cách chơi bằng cách để đối thủ ra tay trước trong khi buộc tình huống phải đi đến đây. Thật không may, điều đó đã phản tác dụng với WaDi vì điều này khiến anh ấy bị đuổi khỏi trận đấu vì “không hoạt động”, vì anh ấy đã không nhấn bất kỳ nút nào quá lâu.

wadi
WaDi (Tín dụng: Panda Global)

Người dùng Mr. Về phần mình, Game & Watch về mặt kỹ thuật luôn nhấn một nút đặc biệt, liên tục tránh số phận tương tự như WaDi sẽ xảy ra với nó. Thông thường, WaDi cảm thấy bối rối sau sự cố này. Đánh giá theo phản ứng của anh ấy, anh ấy dường như tin rằng đó là điều mà anh ấy không xứng đáng.

Chiến lược của WaDi sẽ hiệu quả nếu đó là trong một giải đấu vì anh ấy không bắt buộc phải tiếp cận trong tình huống này. Nhưng khi nói đến Elite Smash và Quickplay, trò chơi sẽ rất tích cực trừng phạt người chơi nếu người chơi không nhấn bất kỳ nút nào trong 30 giây. Cũng có vẻ như đối thủ có khả năng kích hoạt việc hủy bỏ trận đấu.

Đọc: Call of Duty Mobile Season 3: Snoop Dogg trở thành người điều hành

Tình huống này có thể tránh được nếu WaDi đánh hơi thấy đòn tấn công từ bên kia sân khấu thay vì chờ đợi và để đối thủ tiếp cận mình trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *