“Sự Thay Đổi Của Nghệ Sĩ Hài Amy Schumer Qua Các Năm”

Amy Schumer, một diễn viên hài và diễn viên điện ảnh chuyên nghiệp, đã trải qua một hành trình đáng ngưỡng mộ để chứng tỏ rằng yêu bản thân là chìa khóa để hạnh phúc. Sau khi công việc kinh doanh của cha cô bị phá sản, Amy đã tốt nghiệp trường đại học với tấm bằng sân khấu và bắt đầu sự nghiệp của mình với vai diễn đầu tiên cho Off-Off Broadway. Sau đó, cô đã đạt được sự nổi tiếng với việc tham gia Last Comic Standing. Tuy nhiên, sự nghiệp của Amy không chỉ nổi bật với những vai diễn xuất sắc, mà còn là vì cô đã mở lòng và cởi mở về cuộc phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Cô đã giảm cân và tiêm chất làm đầy, nhưng động lực của cô không phải là vẻ ngoài mà là sức khỏe và hạnh phúc của bản thân. Mặc dù có những chỉ trích từ công chúng, nhưng Amy vẫn tiếp tục tập gym để duy trì vóc dáng mới đạt được.

Sự biến đổi của Amy Schmuer [Credits- Getty Images]

Ai lại không yêu Amy Schumer trong I Feel Pretty, một bộ phim hài mà cô ấy yêu cầu xác thực về ngoại hình của mình xuyên suốt bộ phim chỉ để nhận ra rằng yêu bản thân là chìa khóa ở cuối phim. Sinh ra ở Thành phố New York vào ngày 1 tháng 6 năm 1981, Amy Schumer, ban đầu là Amy Beth Schumer, là một diễn viên hài và diễn viên điện ảnh chuyên nghiệp.

Amy là con gái của Gordon David, chủ một công ty nội thất trẻ em và Sandra Jane, một người nội trợ. Mặc dù những năm đầu đời của Amy tràn ngập tình yêu và niềm vui, nhưng mọi thứ đã thay đổi sau khi công việc kinh doanh của cha cô bị phá sản. Amy đã hoàn thành chương trình giáo dục trung học của mình tại trường trung học South Side ở Trung tâm Rockville.

Amy theo học tại Đại học Towson để theo đuổi con đường học vấn cao hơn, và cô đã tốt nghiệp trường đại học này với tấm bằng sân khấu. Lúc đầu, Amy làm nhân viên pha chế và phục vụ bàn trong khi cô tiếp tục theo học tại William Esper Studio. Amy đã trải qua tổn thương khi có mối quan hệ với một người đàn ông bạo hành khi cô đang làm công việc lái xe kéo.

Amy bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một ngôi sao sân khấu. Vai diễn đầu tiên của Amy là cho Off-Off Broadway, nơi cô đóng vai một phụ nữ bị ung thư vú. Vào ngày 1 tháng 6 năm 2004, Amy bắt đầu diễn hài độc thoại và lần đầu tiên cô biểu diễn tại Câu lạc bộ hài kịch Gotham. Amy đang chờ đợi bước đột phá lớn của mình, và cô ấy đã có được nó sau khi tham gia Last Comic Standing, nơi cô ấy xếp thứ tư.

Amy Schmer
Amy Trong Tôi Cảm Thấy Đẹp [Credits- Netflix]

Schumer có hình ảnh thu hút trên các phương tiện truyền thông nhờ phong thái dịu dàng và cách phản ứng ân cần. Amy cũng được vinh danh là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất của tạp chí Time. Amy đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng vì đã đề cập đến các vấn đề xã hội bằng sự hài hước của mình. Amy kết hôn với Chris Fischer, một đầu bếp kiêm nông dân vào ngày 13 tháng 2 năm 2018 và cặp đôi có với nhau một cậu con trai.

Một số tác phẩm đáng chú ý của Amy bao gồm Sleep Walk With Me, trong đó cô đóng vai Amy; I Feel Pretty, trong đó cô ấy đóng vai Renee Bennett, Bros, trong đó cô ấy đóng vai Eleanor Roosevelt, Cupid, trong đó cô ấy đóng vai Heather; Delaced, nơi cô đóng vai Trish, và Life & Beth, nơi cô đóng vai Beth. Ngoài sự nghiệp là một diễn viên và diễn viên hài, Amy đã viết một cuốn sách có tựa đề Cô gái có hình xăm ở lưng dưới.

Đọc: Cherry Bullet trở lại lần đầu tiên sau hơn một năm

Sự biến đổi của Amy Schumer

Sự biến đổi của Amy từ mũm mĩm thành thân hình cân đối thật đáng kinh ngạc và đáng khen ngợi, nhưng sự biến đổi của cô ấy cũng làm dấy lên một số nghi vấn về việc nữ diễn viên hài đã đụng dao kéo để có được vòng eo thon gọn và cặp đùi săn chắc. Amy đã cởi mở về việc cô ấy đã thực hiện hút mỡ để giảm cân và có được vòng eo săn chắc.

Amy đã tuyên bố rằng mặc dù cô ấy đã thực hiện hút mỡ nhưng cô ấy không nghĩ rằng mình cần phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi ngoại hình. Amy đã mở podcast thừa nhận rằng ý nghĩ hút mỡ là điều điên rồ đối với tôi khi tôi còn trẻ, nhưng việc có con đã thay đổi điều đó.

Amy tiết lộ cô quyết định dao kéo sau khi trải qua một thai kỳ khó khăn vì mắc chứng lạc nội mạc tử cung. Amy cũng trải lòng về việc cắt bỏ tử cung sau những biến chứng mà cô gặp phải khi sinh con trai. Sau khi cắt bỏ tử cung và ruột thừa, Amy quyết định phẫu thuật hút mỡ.

Amy cũng nói rằng cô ấy bây giờ hạnh phúc hơn trước rất nhiều vì cô ấy cảm thấy thoát khỏi xiềng xích của xã hội. Amy cho biết cô muốn cởi mở về cuộc phẫu thuật của mình cho bất kỳ ai khao khát có được thân hình như cô. Amy cũng đang được điều trị bệnh Lyme sau khi cô ấy được chẩn đoán vào năm 2020. Amy cũng đã cởi mở về việc tiêm chất làm đầy vào mặt.

Amy Schumer
Amy Schumer trước và sau [Credits- Getty Images]

Amy đã tiêm chất làm đầy vào môi và mặt mà sau đó cô ấy đã loại bỏ vì cảm thấy mình trông giống nhân vật phản diện Maleficient của Disney. Amy cũng đã thực hiện CoolSculpting trên mặt, nơi cô ấy làm đông lạnh mỡ ở cằm. Từ một cô nàng mũm mĩm trong nhóm trở thành một cô nàng nóng bỏng, đó là một hành trình đáng ngưỡng mộ đối với Amy. Amy cũng sẵn sàng phẫu thuật vì sức khỏe của cô ấy hơn là vẻ ngoài của cô ấy. Amy tiếp tục tập gym để duy trì vóc dáng mới đạt được

Đọc: Sakura Ayane và Ishikawa Kaito là Cơ quan Thay đổi: Đây là những gì chúng tôi biết

Phản ứng của công chúng đối với việc giảm cân của Amy

Một số người ủng hộ hành trình hướng tới lối sống lành mạnh của Amy, nhưng một số lại tức giận với Amy vì đã giảm cân. Amy bị buộc tội béo và thúc đẩy văn hóa ăn kiêng ở các cô gái trẻ. Amy đã bị chỉ trích nặng nề vì quyết định hút mỡ để giảm cân bởi các nhà hoạt động vì người béo khi họ cáo buộc cô lợi dụng thân hình mập mạp để nổi tiếng rồi biến đổi nó.

Nhà hoạt động vì người béo cũng đã khóc về việc một người khác bị gạt ra ngoài lề do thiếu đại diện cho những người béo trong ngành. Các nhà hoạt động vì người béo và toàn xã hội đã cố gắng tẩy chay Amy sau khi cô ấy giảm cân vì sức khỏe của mình. Một số cáo buộc cô ấy sợ bị coi là béo và kích động sự bất an ở một số phụ nữ trẻ với quyết định của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *