“Sự thay đổi của Nicki Minaj sau khi trắng da: Trước và sau khi trắng da”

Nicki Minaj, còn được biết đến với tên gốc là Onika Tanya Maraj-Petty, là một rapper và ca sĩ chuyên nghiệp sinh ra ở Trinidad và Tobago. Với phong cách hát linh hoạt và dòng chảy sôi nổi trong các đoạn rap, Nicki là một trong những rapper được người hâm mộ và người xem yêu thích. Tuy nhiên, cô cũng gây tranh cãi vì những tin đồn về việc cô đã trải qua quá trình tẩy trắng da và phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện ngoại hình. Dù Nicki đã phủ nhận những cáo buộc này, nhưng những bức ảnh trước và sau của cô đã cho thấy sự khác biệt đáng kể. Ngoài sự nghiệp là một ca sĩ và nhạc sĩ, Nicki cũng đã góp mặt trong nhiều bộ phim và được coi là biểu tượng thời trang.

Nicki Minaj (Tín dụng: Mọi người)

Nicki Minaj, tên gốc là Onika Tanya Maraj-Petty, là một rapper kiêm ca sĩ chuyên nghiệp sinh ra ở Trinidad và Tobago vào ngày 8 tháng 12 năm 1982. Nicki Minaj được biết đến với phong cách hát linh hoạt và dòng chảy sôi nổi trong các đoạn rap của cô. Nicki Minaj là con gái của Robert Maraj, một ca sĩ phúc âm bán thời gian và Carol Maraj, một ca sĩ phúc âm.

Robert cũng làm việc với tư cách là giám đốc điều hành tài chính và Carol làm việc trong bộ phận kế toán. Nicki đã có một tuổi thơ khó khăn khi cha cô trở thành một kẻ nghiện ma túy và đốt phá ngôi nhà mà họ đang sống. Nicki là một trong số ít rapper có ngoại hình và phong cách được người hâm mộ và người xem liên tục theo dõi.

Mọi người nghi ngờ Nicki đã trải qua quá trình tẩy trắng da để làm sáng da. Rapper gây tranh cãi đã thay đổi màu da của mình trong những năm qua. Một điều mà người hâm mộ yêu thích ở Nicki là bản tính táo bạo của cô ấy và cô ấy không bao giờ ngại đưa ra những câu trả lời thông minh cho những câu hỏi gây tranh cãi.

Lịch sử hẹn hò Nicki Minaj
Nicki Minaj trong buổi hòa nhạc (Tín dụng: Billboard)

Nicki đã trải qua một chặng đường dài, từ một cô hầu bàn tại Red Lobster trở thành một ca sĩ kiêm rapper nổi tiếng thế giới. Nicki lấy bằng tốt nghiệp trung học tại trường trung học Fiorello H. LaGuardia. Nicki ra mắt làng nhạc với Pink Friday, được phát hành vào năm 2010.

Một số tác phẩm nổi tiếng của Nicki bao gồm Moment 4 Life, Pink Friday, Anaconda, Your Love và Super Bass. Ngoài sự nghiệp là một ca sĩ và nhạc sĩ, Nicki đã góp mặt trong một số bộ phim, bao gồm The Other Woman, trong đó cô đóng vai Lydia, Ice Age: Continental Drift, trong đó cô lồng tiếng cho nhân vật Steffie, và The Angry Birds 2, nơi cô ấy lồng tiếng cho Pinky.

Nicki được Billboard xếp hạng là ca sĩ hoạt động tích cực thứ tư trên Instagram. Charm đã trao cho nhạc sĩ gây tranh cãi danh hiệu Biểu tượng Faishon vì những lựa chọn thời trang độc đáo của anh ấy. Minaj đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông vì cặp mông to của mình.

Đọc: Mouni Roy Trước Và Sau: Sự Biến Đổi Của Cô Qua Năm Tháng

Nicki Minaj Trước Và Sau Khi Tẩy Trắng Da

Các câu hỏi và tin đồn về việc Nicki được điều trị tẩy trắng da đã lan truyền sau khi cô ấy chia sẻ một số bức ảnh mà cô ấy chụp cùng gia đình khi đến thăm họ. Cư dân mạng cho rằng Nicki trông không giống những thành viên còn lại trong gia đình cô. Cư dân mạng cho rằng Nicki trông lạc lõng trong bức ảnh gia đình vì cô ấy trông quá sáng; Do đó, những lời buộc tội về việc cô ấy thực hiện các liệu pháp tẩy trắng da bắt đầu rộ lên.

Nicki sử dụng ngoại hình và phong cách thời trang của mình để thu hút sự chú ý của giới truyền thông và người hâm mộ, như cô ấy đã tuyên bố trong một số cuộc phỏng vấn của mình. Nicki đã cởi mở về việc yêu thích tình yêu và sự chú ý mà cô ấy nhận được từ người hâm mộ vì vẻ ngoài của mình. Nicki chưa bao giờ sẵn sàng thực hiện bất kỳ quy trình thẩm mỹ nào cho chính mình.

Nicki liên tục đưa tin về việc cô tẩy trắng da hay đụng dao kéo để cải thiện ngoại hình. Tin đồn về việc Nicki tẩy trắng da là không có cơ sở, vì rapper gây tranh cãi trông không giống cô trước đây. Những bức ảnh trước và sau của rapper cho thấy sự khác biệt đáng kể về màu da và vóc dáng của anh ấy.

Ngoài việc tẩy trắng da, rapper này còn sửa mũi để chiếc mũi trông nhọn và thon hơn. Cư dân mạng nghi ngờ rằng ca sĩ Pink Friday cũng đã trải qua một cuộc phẫu thuật căng da mặt vì cô không có nếp nhăn quanh mũi và miệng, điều thường thấy ở những người ở độ tuổi của cô.

biệt danh
Nicki Minaj Trước Và Sau Khi Tẩy Trắng Da [Credits: Getty Images]

Sự khác biệt về màu da của Nicki có thể thấy rõ nếu so sánh với bức ảnh cô chụp năm 2003 khi cô bị bắt vì tàng trữ vũ khí. Người hâm mộ của Nicki bị thuyết phục bởi tuyên bố rằng cô ấy đã tẩy trắng da, nhưng sự thật thì chỉ có Nicki mới biết. Mọi chuyện sẽ chỉ là tin đồn cho đến khi nam ca sĩ gây tranh cãi mở lòng về quá trình anh trải qua để có được vẻ ngoài như hiện tại.

Đọc: Cuộc chia tay của Bluegabe và Kelly Young: Điều gì đã xảy ra với cuộc phiêu lưu của họ?

Mặc dù Nicki tiếp tục phủ nhận những cáo buộc cô đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ để có được làn da như hiện tại. David Feldmar, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ từ Beverly Hills, đã tuyên bố rằng nữ ca sĩ đã thực hiện một số công việc đối với cô ấy, bao gồm cả phương pháp điều trị tẩy trắng da.

Người hâm mộ của Nicki không hài lòng với sự lừa dối về ngoại hình của cô. Có thể thấy Nicki đã dán sứ và nâng ngực khi so sánh với những bức ảnh trước đây của cô. Nicki đã hút mỡ và nâng mông kiểu Brazil cùng với các phương pháp điều trị tẩy trắng da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *