“Sự thay đổi của nữ diễn viên Mỹ Kristin Davis trước và sau”

Kristin Davis, nổi tiếng với vai diễn Charlotte York trong Sex And The City, là một nữ diễn viên và nhà sản xuất chuyên nghiệp. Sinh ra ở Boulder, Colorado, vào năm 1965, Davis bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một cô hầu bàn trước khi cô mở một phòng tập yoga. Kristin đã trở thành một cái tên quen thuộc với vai diễn trong Melrose Place và Seinfeld. Ngoài diễn xuất, Davis còn tham gia các buổi biểu diễn tại sân khấu Broadway. Tuy nhiên, ngoại hình của Kristin luôn là chủ đề bàn tán sôi nổi của những người hâm mộ và cô đã thực hiện nhiều quy trình làm đẹp. Kristin Davis đang trong quá trình hồi phục và duy trì chế độ ăn kiêng và tập luyện nghiêm ngặt để duy trì vóc dáng và nhan sắc rạng ngời.

Sự thay đổi của Kristin Davis [Credits- Getty Images]

Ai không biết Kristin Davis từ Sex And The City Lights, nơi cô đóng vai Charlotte York? Kristin đã chiếm được trái tim của nhiều người với vẻ ngoài quyến rũ và đôi mắt hút hồn. Sinh ra ở Boulder, Colorado, vào ngày 23 tháng 2 năm 1965, Kristin Davis, ban đầu là Kristin Lander Davis, là một nữ diễn viên và nhà sản xuất chuyên nghiệp. Kristin đã là một phần của ngành công nghiệp Hollywood trong một thời gian dài.

Davis được Keith Davis, cha dượng và giáo sư đại học của anh nhận nuôi sau khi anh kết hôn với Dorothy, mẹ của Kristin và là một nhà phân tích dữ liệu. Kristin lấy bằng cấp ba tại Trường Trung học AC Flora, sau đó cô theo học Đại học Rutgers. Kristin tốt nghiệp Đại học Rutgers với bằng BFA về diễn xuất năm 1987. Davis bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một cô hầu bàn trước khi cô mở một phòng tập yoga với một người bạn.

Davis chuyển đến New York vào năm 1987 để tiếp tục phát triển sự nghiệp và nắm bắt vận may của mình. Kristin bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành công nghiệp Hollywood với vai Jane trong bộ phim sát nhân Doom Asylum. Trong lĩnh vực truyền hình, Davis bắt đầu sự nghiệp của mình với vai diễn trong Bệnh viện đa khoa. Bước đột phá lớn của Kristin đến với vai diễn Brooke Armstrong trong Melrose Place.

Kristin Davis
Kristin Davis Tại Một Sự Kiện [Credits- Getty Images]

Davis đã trở thành một cái tên quen thuộc với vai diễn Charlotte York trong Sex And The City. Ngoài diễn xuất trong các bộ phim truyền hình và phim điện ảnh, Davis còn tham gia các buổi biểu diễn tại sân khấu Broadway kể từ khi cô ra mắt lần đầu vào tháng 7 năm 2012. Davis đóng vai trò là Đại sứ Toàn cầu cho Oxfam và cô đã vận động để hỗ trợ công việc của họ ở các địa điểm khác nhau. Kristin mắc chứng nghiện rượu và hiện đang trong quá trình hồi phục.

Kristin có hai con nuôi, một trai và một gái. Một số tác phẩm nổi tiếng của Kristin bao gồm Chuyến tàu nguyên tử, trong đó cô đóng vai Megan Seger, The Shaggy Dog, trong đó cô đóng vai Rebecca Doughlas, Sour Grapes, trong đó cô đóng vai Riggs; Jack, And Jill, trong đó cô đóng vai Delilah, và Những ảo ảnh chết người, trong đó cô đóng vai Mary Morrisons.

Đọc: Sự biến đổi của Bad Bunny: Trước và sau khi nổi tiếng

Một số tác phẩm nổi tiếng của Kristin trong lĩnh vực truyền hình bao gồm Melrose Place, nơi cô đóng vai Brooke Armstrong, Seinfeld, nơi cô đóng vai Jenna; và Một Giáng sinh Thiên đường, trong đó cô ấy đóng vai Eve. Kristin được yêu mến vì tính cách vui vẻ và những câu trả lời hóm hỉnh.

Sự biến đổi của Kristin Davis trong những năm qua

Ngoại hình của Kristin luôn là chủ đề bàn tán sôi nổi của những người hâm mộ cô. Trong cuộc phỏng vấn trước đây, Kristin đã thừa nhận sợ dao kéo và cô ấy cũng nói rằng cô ấy cảnh giác với Botox và các loại thuốc tiêm khác trong cuộc phỏng vấn Người đẹp mới. Cô ấy cũng nói rằng cô ấy sợ làm thủ tục và trông không đẹp. Anh cũng chia sẻ sợ không sửa được nếu ca phẫu thuật thất bại.

Mặc dù Kristin không dao kéo để cải thiện các đường nét của mình, nhưng cô ấy đã thực hiện các quy trình như CoolSculpting, giúp cô ấy đông lạnh các tế bào mỡ. Để duy trì vóc dáng, Kristin chăm chỉ tập luyện. Khi mới vào nghề, Kristin thường đến phòng tập gym trong 6 ngày. Kristin thừa nhận cô từng suýt tự sát khi cố gắng duy trì vóc dáng đẹp.

Mặc dù Kristin sợ kim tiêm nhưng cô ấy vẫn tiêm chất làm đầy vào mặt vì áp lực mà cô ấy cảm thấy khi trở thành một phần của ngành công nghiệp Hollywood. Kristin tiết lộ rằng không ai thông báo cho cô ấy về việc chất làm đầy của cô ấy trông không đẹp vào thời điểm đó. Davis cũng tiết lộ rằng cô hối hận vì đã tiêm chất làm đầy lên mặt vì thường xuyên bị mọi người bắt nạt trên mạng xã hội.

Davis nói rằng phụ nữ ở Hollywood có một tiêu chuẩn về vẻ đẹp không thể chấp nhận được, và cô ấy bắt đầu trông già đi, đó là điều không được phép ở Hollywood. Davis đã thừa nhận cảm thấy áp lực khi trông trẻ trung trong ngành công nghiệp Hollywood. Cô ấy nói rằng thật khó để luôn bị so sánh với bản thân khi còn trẻ.

Đọc: San của ATEEZ đã xét nghiệm dương tính với COVID-19

Kristin Davis
Kristin Davis Trước Và Sau [Credits- Getty Images]

Kristin Davis thừa nhận đã nhiều lần rơi nước mắt sau khi cô không ngừng bị trêu chọc vì tiêm chất làm đầy. Kristin Davis cũng tiêm Botox trước khi tiêm filler. Cô ấy rất hào hứng khi được tiêm Botox, và sau một thời gian, cô ấy cũng được tiêm chất làm đầy môi. Hiện Kristin chỉ duy trì chế độ ăn kiêng và tập luyện nghiêm ngặt để duy trì vóc dáng và nhan sắc rạng ngời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *