Sức khỏe của S.Coups khiến anh ấy vắng mặt tại buổi gặp gỡ fan tại Nhật Bản của SEVENTEEN “Love”

SEVENTEEN là một nhóm nhạc nam nổi tiếng của Hàn Quốc được thành lập bởi Pledis Entertainment. Với 13 thành viên có tài năng đa dạng, nhóm đã gặt hái nhiều thành công trong ngành công nghiệp âm nhạc K-pop. Biểu hiện độc đáo của nhóm là cấu trúc “13 thành viên + 3 unit + 1 nhóm”, trong đó mỗi thành viên tỏa sáng đồng thời đóng góp vào sức mạnh tổng hợp của SEVENTEEN. Tuy nhiên, gần đây, tin tức về sức khỏe của trưởng nhóm S.Coups đã khiến người hâm mộ lo lắng. Dù vậy, SEVENTEEN vẫn đoàn kết và sẽ tiếp tục mang đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời cho người hâm mộ trung thành của mình.

Nhóm nhạc K-pop Seventeen (Tín dụng: Kperfiles)

Seventeen (SVT) là một nhóm nhạc nam nổi tiếng của Hàn Quốc được thành lập bởi Pledis Entertainment. Nhóm có mười ba thành viên: S.Coups: Choi Seung Cheol (Trưởng nhóm), Jeonghan: Yoon Jeong Han, Joshua: Joshua Hong, Jun: Wen Junhui, Hoshi: Kwon Soon Young, Wonwoo: Jeon Won Woo, Woozi: Lee Ji Hoon , DK: Lee Seok Min, Mingyu: Kim Min Gyu, The8: Xu Ming Hao, Seungkwan: Boo Seung Kwan, Vernon: Hansol Vernon Chwe, và Dino: Lee Chan. Nhóm đã làm say lòng khán giả Hàn Quốc kể từ khi ra mắt, gặt hái nhiều thành công và khẳng định mình là một trong những nhóm nhạc hàng đầu K-pop.

Cái tên SEVENTEEN bắt nguồn từ khái niệm thú vị “13 thành viên + 3 unit + 1 nhóm”. Biểu hiện này tượng trưng cho cấu trúc độc đáo của nhóm, trong đó 13 thành viên được chia thành ba phần, mỗi phần có một chuyên môn khác nhau, tùy theo tài năng và phong cách riêng của họ, nhưng luôn cùng nhau như một nhóm.

Khái niệm này thể hiện sức mạnh và sự đa dạng của nhóm, cho phép mỗi thành viên tỏa sáng đồng thời đóng góp vào sức mạnh tổng hợp của SEVENTEEN. Nhóm đã ra mắt vào ngày 26 tháng 5 năm 2015, với việc phát hành bộ phim truyền hình (EP) 17 Carat. Album đã làm nên lịch sử với tư cách là album tân binh duy nhất lọt vào danh sách “10 Album K-Pop hay nhất năm 2015” của Billboard và cũng là album K-pop có mặt trên bảng xếp hạng lâu nhất tại Hoa Kỳ. Đến nay, Seventeen đã phát hành bốn album phòng thu, ba bản phát hành lại và mười hai EP.

Các thành viên tham gia tích cực vào việc sáng tác, vũ đạo và các khía cạnh khác trong âm nhạc của họ, đó là lý do tại sao họ được gọi là nhóm tự sản xuất. Nhiều phương tiện truyền thông trong nước và quốc tế đã gọi họ là “Những ông hoàng biểu diễn”, “Cường quốc biểu diễn K-Pop” và “Nhà hát trẻ em của K-Pop”.

Mười bảy
Nhóm nhạc Kpop đến từ Hàn Quốc SEVENTEEN (Tín dụng: Seventeen)

Tin xấu:

SEVENTEEN, nhóm nhạc K-pop được yêu mến, gần đây đã chia sẻ một tin đáng tiếc rằng trưởng nhóm S.Coups sẽ không thể tham dự buổi họp mặt người hâm mộ Nhật Bản rất được chờ đợi ở Tokyo do vấn đề sức khỏe. Thông tin bất ngờ này đã khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng và vô cùng lo lắng cho sức khỏe của S.Coups cũng như băn khoăn về ảnh hưởng của việc anh vắng mặt đối với các hoạt động của nhóm.

Đọc: Sam Westmoreland đã chết như thế nào? Điều gì thực sự đã xảy ra?

Choi Seung Cheol hay còn được biết đến với nghệ danh S.Coups, sinh ngày 8 tháng 8 năm 1995 tại Daegu, Hàn Quốc. Anh ấy học tại Trường Nghệ thuật biểu diễn Seoul, nơi anh ấy có được những kỹ năng đặt nền móng cho sự nghiệp tương lai của mình trong ngành công nghiệp âm nhạc. Tiếp tục hành trình học tập của mình, S. Coups đã tham gia Khóa học Thực hành Chuyên ngành Âm nhạc và K-pop tại Đại học Hanyang, nâng cao hơn nữa khả năng âm nhạc của mình.

S.Coups đã dành sáu năm làm thực tập sinh để phát triển tài năng của mình, điều này cho thấy sự tận tụy với công việc và sự quyết tâm của anh ấy. S.Coups ban đầu được ra mắt trong nhóm “NU” EST. Tuy nhiên, định mệnh đã đưa anh đến với Seventeen. Trước đó, Coups là cựu thành viên của ban nhạc Tempest.

S. Thổi
Tình trạng sức khỏe của S.Coups khiến cho buổi họp mặt người hâm mộ Nhật Bản “Love” của SEVENTEEN vắng mặt (Tín dụng: Times of India)

Thông báo của Pledis:

Pledis Entertainment, công ty quản lý của SEVENTEEN, đã đưa ra một tuyên bố chính thức để thông báo cho người hâm mộ rằng S.Coups sẽ không thể tham gia buổi biểu diễn tại Tokyo trong buổi họp mặt người hâm mộ Nhật Bản năm 2023 của Seventeen ‘LOVE’ do sức khỏe kém. Công ty xin lỗi người hâm mộ và yêu cầu họ hiểu và cầu nguyện cho sự phục hồi nhanh chóng của anh ấy. Họ cũng đảm bảo với người hâm mộ rằng những nỗ lực đã được thực hiện để hỗ trợ quá trình hồi phục của S.Coups.

Đoàn kết và cùng nhau vượt qua thử thách SEVENTEEN

SEVENTEEN được biết đến với mối quan hệ bền chặt và sự ủng hộ không ngừng dành cho nhau. Sự vắng mặt của S.Coups là một lời nhắc nhở về những thách thức mà các thần tượng phải đối mặt trong ngành công nghiệp K-pop khắt khe. Bất chấp những trở ngại này, SEVENTEEN đã đảm bảo với người hâm mộ rằng các thành viên còn lại sẽ tiếp tục cố gắng hết sức và mang đến trải nghiệm khó quên cho những người hâm mộ trung thành của họ.

Tin tức về những lo ngại về sức khỏe của S.Coup đã thúc đẩy tình yêu và sự ủng hộ từ người hâm mộ trên khắp thế giới. Các fandom của SEVENTEEN, được gọi là CARAT, đã bày tỏ sự ủng hộ của họ bằng cách hiểu và khuyến khích S.Coups ưu tiên sức khỏe của cô ấy. Các nền tảng truyền thông xã hội đã tràn ngập những lời chúc tốt đẹp, những tin nhắn chân thành và những lời cầu nguyện cho sự phục hồi nhanh chóng của anh ấy, cho thấy lòng trung thành và mối quan hệ bền chặt giữa SEVENTEEN và những người hâm mộ tận tụy của họ.

Đọc: Wanna One phát hành Beautiful (Part III) từ màn trình diễn MAMA 2022 vào tháng 1 này

Người hâm mộ trên toàn thế giới tiếp tục thể hiện tình yêu của mình bằng cách gửi nguồn năng lượng tích cực cho S.Coups hồi phục sức khỏe. CARAT’S tất cả đã đứng cùng nhau, tin tưởng vào kỹ năng và khả năng của SEVENTEEN để vượt qua những trở ngại và mong chờ những màn trình diễn trong tương lai của họ với sự nhiệt tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *