“Sức Mạnh Châm Biếm của Betoota Advocate trong Tham Vấn Hoàng Gia”

The Betoota Advocate is a satirical media outlet that blurs the line between reality and fiction, leaving its audience bewildered and amused. Located in the heart of Sydney, it takes its name from the fictional town of Betoota in rural Queensland. The town has become a center of irreverent humor and sharp satire, cleverly crafted by a group of comedic masterminds. The success of The Betoota Advocate is thanks to its founders, Clancy Overell and Errol Parker, a dynamic duo with a bold sense of humor that has made them the stars of satire. With daring headlines, witty articles, and undeniable storytelling talent, The Betoota Advocate has transformed from a modest online publication into a cultural phenomenon. Its unique blend of humor, absurdity, and healthy dose of irreverence has pushed the boundaries of traditional journalism, fearlessly mocking politicians, celebrities, and societal norms. Betoota Advocate has now become a television program, making it an even more significant milestone for the group.

Tín dụng ủng hộ Betoota: Sydney Morning Herald

Chào mừng bạn đến với thế giới hoang dã và lập dị của Betoota Advocate, một phương tiện truyền thông châm biếm dám làm mờ ranh giới giữa thực tế và hư cấu, khiến khán giả bối rối và bật cười. Nằm ở trung tâm của Sydney, nó lấy tên từ thị trấn Betoota ở vùng Queensland xa xôi. Thị trấn nông thôn hư cấu này đã trở thành một trung tâm của sự hài hước bất cần và sự châm biếm sắc bén, được tạo ra một cách khéo léo bởi một nhóm những kẻ chủ mưu hài kịch.

Giữa thành công giật gân của The Betoota Advocate là người sáng lập xuất sắc của nó, Clancy Overell và Errol Parker, một bộ đôi năng động với sự dũng cảm và hóm hỉnh đã đưa họ trở thành ngôi sao châm biếm.

Với những tiêu đề táo bạo, những bài viết châm biếm và tài năng kể chuyện không thể phủ nhận, The Betoota Advocate đã chuyển đổi từ một ấn phẩm trực tuyến khiêm tốn thành một hiện tượng văn hóa không bỏ sót con bò thiêng nào. Nó vượt qua ranh giới của báo chí truyền thống, châm biếm không sợ hãi các chính trị gia, người nổi tiếng và các chuẩn mực xã hội bằng sự pha trộn độc đáo giữa sự dí dỏm, sự ngớ ngẩn và một liều lượng hỗn xược lành mạnh.

Bênh vực Betoota
Betoota Advocate hiện là một chương trình truyền hình
Tín dụng: BBC

Ngoài ra, hãy đọc-Kendall Jenner có thai không? The Kardashians Cuối cùng cũng tiết lộ tin tức Cô ấy đang mong đợi một đứa trẻ

Betoota Advocate đang thực hiện một chương trình truyền hình

Những người thực sự đằng sau The Betoota Advocate, Archer Hamilton, người giới thiệu Clancy Overell, và Charles Single, người giới thiệu Errol Parker, đã nhất quyết yêu cầu được phỏng vấn với tư cách cá nhân, như họ luôn làm đối với các cuộc tiếp xúc với giới truyền thông. Tuy nhiên, khi đến Kinselas ở Quảng trường Taylor, họ trông có vẻ lo lắng. Điều này là do họ đang ở giai đoạn cuối của dự án kinh doanh mới nhất của họ, một bộ phim tài liệu gồm bốn phần có tựa đề “The Betoota Advocate Presents”. Sê-ri ra mắt vào thứ Tư tại Paramount + sau bữa tiệc ra mắt theo chủ đề nội thất xa hoa, quyến rũ tại Randwick Ritz.

Betoota Advocate trở thành một chương trình truyền hình là một bước tiến lớn

Loạt phim truyền hình đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với nhóm Betoota, ban đầu được ra mắt dưới dạng một trang web vào năm 2014 và nhanh chóng trở thành một cửa hàng tin tức được yêu thích trong thời kỳ Scotty from Marketing. Trong những năm qua, nhiều người đã gợi ý rằng một chương trình truyền hình sẽ là bước đi hợp lý tiếp theo của Betoota.

Đọc: ‘MANGA Plus Creators by SHUEISHA’ được Shueisha Inc ra mắt trên toàn thế giới. với MediBang Inc.

Tuy nhiên, Clancy Overell, một trong những người sáng lập, giải thích rằng định dạng điển hình của việc phân phối tin tức trên màn hình thường chuyển thành các chương trình bảng điều khiển, không phù hợp với thương hiệu của họ. Anh ấy lưu ý rằng mặc dù mọi người mong đợi họ đưa ra tin tức và đưa ra những nhận xét dí dỏm sau đó, nhưng định dạng này không thực sự thể hiện phong cách độc đáo của họ.

Cũng nên đọc Tin tức đáng thất vọng dành cho người hâm mộ khi Quyết định tham gia Boston của Jimmy Buffett tại Charleston Show bị hủy bỏ

Bênh vực Betoota
Tín dụng: Người ủng hộ Betoota

Cũng nên đọc-Nỗi sợ hãi sâu sắc nhất của chồng cũ Kevin Federline: Sợ nhận được tin tức tàn khốc về cáo buộc sử dụng ma túy của Britney Spears và cái chết có thể xảy ra

Ban đầu, ABC bày tỏ sự quan tâm đến việc hợp tác với nhóm Betoota Advocate, nhưng những người sáng lập đã quyết định cắt đứt quan hệ với mạng lưới. “Đối với bất kỳ ai làm việc này, mục tiêu cuối cùng luôn là ABC,” Parker nói. Tuy nhiên, anh ấy bày tỏ sự nhẹ nhõm rằng họ không còn phải tiếp tục đi theo con đường đó nữa vì họ quyết định chia tay mạng.

Nguồn gốc của The Betoota Advocate

Trang web Betoota Advocate được thành lập vào năm 2014 bởi các nhà báo Archer Hamilton và Charles Single. Sự hợp tác của họ về ý tưởng Betoota Advocate bắt đầu khi họ tình cờ gặp nhà xuất bản Piers Grove trong sự nghiệp của họ trong ngành truyền thông.

Charles Single, trước đây là nhà văn của tờ The Canberra Times, đã không may bị mất việc do làn sóng cắt giảm nhân sự của tờ báo. Trong khi đó, Archer Hamilton ngày càng vỡ mộng với công việc của mình trong các chiến dịch chính trị cho các tổ chức phi chính phủ sau một thời gian ngắn làm người đọc tin tức trên Hill FM. Họ hợp tác với Grove để đưa trang web The Betoota Advocate vào cuộc sống.

Betoota Advocate, cũng như công ty tư vấn PR Three Rivers của họ, được quản lý bởi bộ ba ở Alexandria, Sydney. Trong ấn phẩm, Hamilton và Single đảm nhận vai trò nhà văn, lần lượt sử dụng bút danh của họ, Clancy Overell và Errol Parker. Điều thú vị là họ duy trì bản ngã thay đổi của mình ngay cả trong các sự kiện công cộng và sự tham gia của giới truyền thông.

Đọc: Zadama Season 2 Tập 7 & 8: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến

Ngoài ra, hãy đọc-Chuyện gì đã xảy ra với Emily Morgan? Phóng viên tin tức ITV qua đời ở tuổi 45

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *