Superman và Lois Phần 3 Tập 13: Ngày Phát Hành, Tóm Tắt & Cách Xem.

Superman and Lois Season 3 Episode 13 is highly anticipated by fans who are eager to find out when it will air. The show sheds light on the superhero drama, as suggested by its title. We see the story of Clark Kent, living with Lois Lane in Smallville. They have two sons together. Returning to the latest episode of Superman and Lois Season 3 Episode 13 titled Injustice, we witness the return of Lex Luthor. He is one of Superman’s greatest enemies, and it is quite intriguing to see him out of jail. He is clearly pursuing Lois Lane, and is in debt for his 17-year imprisonment. Meanwhile, we see a major development in Jordan’s story. He uses his powers maliciously, making all his actions too public. Because of this, even his family gets dragged into the entire situation, and they are the focus. This episode really brought about the biggest chaos of the season so far. The weird Superman has turned into a gigantic monster under Metropolis. At the same time, it seems like Luthor is trying to use him for his own purposes, which will clearly do more harm than good. The whole thing starts with Lois as she is still getting used to her new body after a double mastectomy surgery. He is trying to regain the confidence he once had before the whole cancer ordeal shook him and his family. Overall, Superman and Lois Season 3 Episode 13 promises to be an exciting episode that fans won’t want to miss.

Siêu nhân và Lois (Tín dụng: The CW)

Ngày phát sóng của Superman and Lois Season 3 Tập 13 là điều mà người hâm mộ đang hy vọng tìm hiểu thêm. Bộ phim làm sáng tỏ các chương trình chính kịch về siêu anh hùng, như tiêu đề gợi ý. Chúng ta thấy câu chuyện của Clark Kent, sống với Lois Lane ở Smallville. Họ có với nhau hai người con trai.

Trở lại với Superman and Lois Season 3 Episode 13 mới nhất với tựa đề Injustice, chúng ta chứng kiến ​​sự trở lại của Lex Luthor. Anh ta là một trong những kẻ thù lớn nhất của Superman, và thật sự khá tò mò khi thấy anh ta ra tù. Đồng thời, rõ ràng anh ta đang theo đuổi Lois Lane. Đối với anh ta, anh ta nợ thời gian ngồi tù, kéo dài hơn 17 năm.

Thay vào đó, chúng ta thấy một sự phát triển lớn khác trong câu chuyện của Jordan. Anh ta sử dụng quyền lực của mình theo cách xấu có chủ ý khiến mọi hành động của anh ta trở nên quá công khai. Vì điều này, ngay cả gia đình anh ấy cũng bị kéo vào toàn bộ sự việc, và tâm điểm là họ.

Chà, tập phim đó thực sự đã mang đến một số tình trạng hỗn loạn lớn nhất của mùa giải cho đến nay. Siêu nhân kỳ quái đã biến thành một con thú khổng lồ dưới thành phố Metropolis. Đồng thời, có vẻ như Luthor đang cố gắng sử dụng anh ta cho mục tiêu của riêng mình, điều này rõ ràng sẽ gây hại nhiều hơn là có lợi.

Mọi chuyện bắt đầu với Lois khi cô ấy vẫn đang làm quen với cơ thể mới của mình sau ca phẫu thuật cắt bỏ đôi vú. Anh ấy đang cố gắng lấy lại sự tự tin mà anh ấy từng có trước khi toàn bộ căn bệnh ung thư làm anh ấy và gia đình rung chuyển.

Siêu nhân và Lois Phần 3 Tập 13 Ngày phát sóng
Ảnh tĩnh từ Superman và Lois Phần 3 Tập 12 (Tín dụng: The CW)

Siêu nhân và Lois Phần 3 Tập 12 Tóm tắt

Không lâu sau, anh ta nhận được tin Lex Luthor được ra tù, điều này khiến một ngày của anh ta trở nên tồi tệ hơn. Sau đó, anh nhận được cuộc gọi từ một người bạn cũ tên là Janet. Anh ấy nói với cô ấy về Jordan. Mọi chuyện được làm sáng tỏ trong tập 10, nơi Jordan tiết lộ danh tính của mình cho công chúng khi anh cố gắng cứu George Dean Junior và Sarah khỏi cái chết trong một vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng.

Đọc: Saturday Night Live Season 47 Tập 18 Ngày phát sóng: Lizzo thực hiện nhiệm vụ kép

Toàn bộ sự cố này có nghĩa là chú ý nhiều hơn. Chà, Janet muốn xuất bản toàn bộ câu chuyện nhưng cố gắng nói chuyện với Lois về tất cả và nhận lời khuyên của cô ấy. Rõ ràng từ khuôn mặt của Lois rằng cô ấy không thoải mái lắm với toàn bộ sự việc.

Bây giờ, chúng ta cũng có thể nhìn thấy túp lều với Lex Luthor trong đó. Anh ta thực sự đã trở lại từ nhà tù và lần này sẽ khiến cuộc sống của Lois trở nên tồi tệ hơn. Thực ra chính Peia và Bruno Manheim là những người đứng sau vụ bắt giữ rõ ràng của anh ta khi họ buộc tội anh ta vì tội giết Boss Moxie. Ngay cả khi anh ta là một kẻ ác, chúng ta phải nói với anh ta rằng anh ta vô tội trước những cáo buộc chống lại anh ta.

Bây giờ anh ta cuối cùng đã ra ngoài và không nghĩ gì khác ngoài việc Lois chịu trách nhiệm cho việc bắt giữ anh ta, anh ta mù quáng vì sự trả thù và bước vào Smallville. Chúng ta cũng thấy một đoạn hồi tưởng nhỏ cùng với điều tương tự khi Luthor có thể thống trị toàn bộ bạn tù của mình từ sau song sắt, nghĩa là anh ta quá mạnh.

Siêu nhân và Lois Phần 3 Tập 13 Ngày phát sóng

Superman and Lois Season 3 Tập 13 ngày phát sóng là ngày 27 tháng 6 năm 2023. Tập này có tựa đề What Kills You Only Makes You Stronger. Nó sẽ được phát sóng trên The CW lúc 8 giờ tối theo giờ ET. Các tập mới được phát hành hàng tuần trên kênh cùng lúc vào các ngày thứ Ba.

Cách xem Siêu nhân và Lois Phần 3 Tập 13

Bạn có thể dễ dàng xem Tập 13 của Superman and Lois Season 3 khi tập phim được phát hành trên CW vào ngày và khung giờ cụ thể mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

Sau đó, các mục cũng có thể được phát trực tuyến từ trang web chính thức của kênh. Người hâm mộ quốc tế có thể sử dụng VPN nếu họ gặp bất kỳ rào cản địa lý nào trong khu vực. Dưới đây là danh sách tất cả các múi giờ bạn cần biết.

  • Ấn Độ – 5h30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (28 tháng 6 năm 2023)
  • Châu Âu – 12 giờ sáng Giờ chuẩn Greenwich (28 tháng 6 năm 2023)
  • Úc – 11 giờ sáng Giờ ban ngày miền Đông Úc (28 tháng 6 năm 2023)
  • Hoa Kỳ – 8 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (27 tháng 6 năm 2023)
  • Canada – 8 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (27 tháng 6 năm 2023)

Đọc: Tiết lộ nội dung & Xem trước: Triều đại Phần 4 Tập 12

Cũng đọc: 46 chương trình khoa học viễn tưởng tuyệt vời như Stranger Things

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *