Tai nạn xe của ngôi sao Tiktok Brittany Joy: Lý do tại sao đã xảy ra?

Brittany Joy, ngôi sao Tiktok nổi tiếng với hơn 400 nghìn người theo dõi, đã qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi cùng mẹ tại Houston, Texas. Cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ tai nạn. Tiffany Smith, chị gái của Brittany, đã chia sẻ về cái chết đột ngột của em gái và mẹ cô. Được biết, Brittany được biết đến với bản tính hài hước và khiếu hài hước tuyệt vời trên mạng xã hội. Trang GoFundMe được mở để gây quỹ cho các dịch vụ tang lễ của hai người đã giúp Tiffany kiếm được hơn 55.000 đô la. Cộng đồng mạng đã chia sẻ những lời chia buồn chân thành đến gia đình của Brittany và người mẹ của cô.

Tai nạn xe hơi của Brittany Joy (CC: Referee Media)

Tò mò về tai nạn xe hơi của Brittany Joy? Ngôi sao Tiktok đi cùng mẹ trên đường đến Công viên Giải phóng ở Houston. Để làm gì? Họ đang trên đường đi ăn mừng ngày mười sáu. Tin tức về cái chết đột ngột của cô trong vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng đã được chia sẻ bởi chị gái của Brittany, Tiffany Smith. Nó xảy ra như thế nào?

Nói về Brittany Joy, cô ấy ban đầu được biết đến với cái tên Britney Murphy. Anh ấy là một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, nổi bật nhất là trên Tiktok, với hơn 400 nghìn người theo dõi. Tất nhiên, anh ấy được biết đến với bản tính hài hước và khiếu hài hước tuyệt vời. Mặc dù ngày sinh của anh ấy không được xác nhận, nhưng anh ấy được cho là 35 tuổi vào thời điểm qua đời. Về mức độ phổ biến của Brittany trên internet, các video của cô ấy đã thu được tổng cộng hơn 13 triệu lượt thích.

Brittany Joy rất thân với mẹ cô, Sherie Smith. Sau này là 62 tuổi. Ba người họ bao gồm cả Tiffany, đã từng chia sẻ một mối quan hệ thân thiện. Giờ đây, thật buồn cho Tiffany vì cô ấy đã mất đi hai người quan trọng nhất trong cuộc đời mình. Trong khi vụ tai nạn xe hơi của ngôi sao Tiktok Brittany Joy gây chú ý, không phải ai cũng biết nó đã xảy ra như thế nào.

Mọi thứ bạn cần biết về tai nạn xe hơi của Brittany Joy: Houston Tiktok Star

Vâng, tai nạn không xảy ra với cảnh báo. Chi tiết về vụ tai nạn xe hơi của Brittany Joy đã được chị gái cô chia sẻ, như đã đề cập trước đó. Tiffany chia sẻ khi đang đi bộ về nhà thì nghe tin “hai mẹ con” đã qua đời. Ngay sau đó, anh nhận ra rằng họ không ai khác chính là mẹ và chị gái của anh.

Tai nạn xe hơi của ngôi sao Tiktok Brittany Joy
Ngôi sao Tiktok Brittany Joy qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi cùng mẹ ở Houston, Texas (CC: Celeb Critics)

Về sự ra đi của mẹ và Brittany, Tiffany nói: “Sẽ không lúc nào tôi không nhớ mẹ và em gái mình”. Anh ấy nói thêm rằng họ không chỉ là những người bạn tốt nhất mà còn là tất cả mọi thứ của anh ấy.

Đọc: Lady Whistledown trở lại trong Đoạn giới thiệu Bridgerton Phần 2, Phần tiếp theo sắp ra mắt!

Khi tai nạn ô tô xảy ra, con đường có tên West Tidwell ở Houston bị đóng cả hai chiều. Cảnh sát và các quan chức ngay lập tức bắt đầu cuộc điều tra của họ để tìm hiểu xem vụ tai nạn đã xảy ra như thế nào. Họ chia sẻ rằng Brittany đang lái xe, với mẹ cô ngồi ở ghế phụ. Xe của họ đâm vào một chiếc xe tải. Sở cảnh sát Houston chia sẻ rằng tài xế xe tải cũng không say. Cuộc điều tra dường như đang diễn ra.

Vậy tai nạn xe hơi của Brittany Joy đã xảy ra như thế nào? Anh đi vào ngã tư trên con đường nói trên. Khi đó, chiếc Civic bị một chiếc xe bán tải đâm phải. Cuối cùng, chiếc xe nhỏ hơn đâm vào một cái cây, và tai nạn thật tồi tệ. Nó gây chết người. Trước khi bị lật, chiếc xe đó tiếp tục chạy và đâm vào một chiếc Ford Fusion.

Có thể hiểu được việc Tiffany Smith gặp khó khăn như thế nào khi đối phó với tai nạn xe hơi của Brittany Joy. Sau sự việc, anh đã bắt đầu một trang GoFundMe để gây quỹ cho các dịch vụ tang lễ của họ. Nó không hề dễ dàng chút nào. Anh ấy đang nhắm tới 70.000 đô la. Tuy nhiên, những nỗ lực của anh ấy đã giúp anh ấy kiếm được hơn 55.000 đô la một chút. Con số tiền tệ này không được xác nhận mặc dù. Cho dù số tiền là bao nhiêu, chúng ta cũng không thể khiến Brittany và mẹ cô ấy sống lại. Điều đó gây tổn hại về mặt cảm xúc.

Khi tin tức về vụ tai nạn xe hơi và cái chết của Brittany Joy được công khai, mọi người bắt đầu chia sẻ những thông điệp chân thành của họ. Cầu mong Brittany Joy và người mẹ quá cố của cô được yên nghỉ. Ngoài ra, xin gửi lời chia buồn của tôi đến Tiffany và những người còn lại trong gia đình cô ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *