“Tài sản của Karyn Parsons”

Karyn Parsons, a successful American actress, producer, author, and comedian, recently made headlines for her appearance at NKU, where she spoke to a crowd on the occasion of Black History Month. Karyn, who was born on October 8, 1966, in California, completed her high school education at Santa Monica High School before pursuing film and television at the University of California. She moved to Los Angeles to pursue her career as a successful actress and is the founder of the Sweet Blackberry Foundation, a non-profit organization responsible for creating a series of animated films about unknown black heroes. Karyn has a net worth estimated at $1.5 million, largely earned through her successful acting career and book sales. She lives a quiet life in Hollywood with her husband and two children, continuing to write books for children.

Karyn Parson Net Worth [Credits- Getty Images]

Karyn Parsons gần đây đã gây chú ý khi xuất hiện tại NKU, nơi cô ấy sẽ phát biểu trước đám đông nhân dịp Tháng Lịch sử Da đen. Sinh ngày 8 tháng 10 năm 1996 tại California, Kary Parsons, ban đầu là Kary Parsons Rockwell, là một diễn viên hài, nhà sản xuất, diễn viên và tác giả người Mỹ, người đã hoạt động trong ngành từ năm 1987. Karyn đã hoàn thành chương trình giáo dục trung học tại trường trung học Santa Monica.

Sau khi hoàn thành chương trình học trung học, Karyn theo học ngành điện ảnh và truyền hình tại Đại học California. Để theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực mơ ước của mình, Karyn chuyển đến Los Angeles để trở thành một nữ diễn viên thành công. Karyn là người sáng lập một tổ chức phi lợi nhuận chịu trách nhiệm tạo ra một loạt phim hoạt hình về cuộc đời của những anh hùng da đen vô danh. Ông thành lập tổ chức vào năm 2005 với tên Sweet Blackberry Foundation. The Journey Of Henry Brown Box là bộ phim đầu tiên được phát hành bởi Sweet Blackberry Foundation vào năm 2006.

Karyn Parsons
Karyn Parson tại một sự kiện [Credits- Getty Images]

Karyn say mê quan điểm của cô ấy về tính toàn diện cũng như trở thành hình mẫu hoàn hảo. Karyn là người lai hai chủng tộc, với mẹ cô là người Mỹ gốc Phi trong khi cha cô là người Mỹ gốc Anh. Karyn xuất hiện lần đầu ở Hollywood vào năm 1989 với vai diễn Brooke trong Deep Spa, một bộ phim siêu nhiên về kẻ giết người. Parson quan tâm đến diễn xuất ngay từ khi còn nhỏ, vì vậy Karyn đã trở thành một thành viên rất tích cực của câu lạc bộ kịch ở trường trung học của cô.

Một số tác phẩm đáng chú ý của Karyn trong lĩnh vực truyền hình bao gồm Blossom, nơi cô xuất hiện trong một tập với vai Hilary Banks, Hunter, nơi cô đóng vai Elizabeth Childs, Lush Life, nơi cô đóng vai Margot Hines, The Job , nơi cô ấy đóng Toni và Gulliver’s Travels , nơi cô ấy xuất hiện với tư cách là một phụ nữ đang chờ đợi. Tác phẩm đáng chú ý của Parson trong lĩnh vực điện ảnh bao gồm Class Act, trong đó cô đóng vai Ellen; Trộn Nia, nơi cô đóng vai Nia, 13 Moons, nơi cô đóng vai Lily và Sweet Thing, nơi cô đóng vai Eve và The Fresh Prince Of Bel-Air.

Đọc: Hayden Panettiere Net Worth

Karyn kết hôn với đạo diễn Alexander Rockwell vào năm 2003. Karyn có hai con vào năm 2023 và cô tận hưởng cuộc sống bình yên, tránh xa sự hào nhoáng.

Giá trị ròng của Karyn Parson:

Karyn đã là một phần của ngành công nghiệp Hollywood trong một thời gian dài. Vì vậy, anh ta đã tích lũy được một lượng tài sản khổng lồ mang tên mình. Karyn có giá trị tài sản ròng ước tính là 1,5 triệu đô la. Nữ diễn viên 54 tuổi đã kiếm được phần lớn thu nhập của mình nhờ vai diễn trong The Fresh Prince of Bel-Air. Karyn cũng là một tác giả nổi tiếng, với những cuốn sách của cô ấy được bán với giá từ 16,31 đến 18,31 đô la.

Đến nay, Karyn đã xuất bản năm cuốn sách, bao gồm Mặt trăng cao bao nhiêu, Tiết kiệm trong ngày: Cuộc đời Morgan của Garrett, Bay tự do: Giấc mơ của Bessi Coleman đã bay như thế nào và Mây trên California. Việc bán sách của anh ấy góp phần vào thu nhập của anh ấy. Karyn đã rời xa màn ảnh rộng kể từ năm 2020 khi cô xuất hiện lần cuối trong bộ phim có tựa đề Sweet Thing, nơi cô đóng vai Hawa. Nguồn thu nhập chính của Karyn là sự nghiệp diễn viên. Karyn cũng từng làm người mẫu chuyên nghiệp, đây là một phần tài sản của cô.

Karyn sống kín tiếng nên không có thông tin gì về xe hơi hay trang trại mà cô sở hữu. Karyn có lượng người theo dõi khổng lồ trên mạng xã hội với 312 nghìn người theo dõi, điều này làm tăng thêm thu nhập của cô ấy khi cô ấy hợp tác với thương hiệu. Karyn tính rất nhiều tiền để quảng bá thương hiệu trên trang Instagram của mình. Karyn hiện đang cư trú tại Hollywood, nơi cô sống cùng gia đình hạt nhân gồm chồng và hai con.

Karyn Parsons
Karyn Trong Prince Bel-Air Fresh [Credits- NBC]

Karyn sống một cuộc sống yên bình, tránh xa cuộc sống hào nhoáng, nhưng cô ấy vẫn tiếp tục viết sách cho trẻ em, với cuốn sách mới nhất Clouds Over California, xuất bản năm 2023. Cuốn sách dành cho trẻ em mới nhất của cô ấy có giá 16,99 đô la một cuốn, cộng dồn lại. thu nhập vì sách dành cho trẻ em của anh ấy thành công trong lòng độc giả. Cuốn sách dành cho trẻ em gần đây của Karyn kể về Stevie, một học sinh trung học tận tâm bắt đầu cuộc sống mới tại một ngôi trường mới.

Đọc: Giá trị tài sản của Claire Williams: Tất cả về Người phụ nữ quyền lực của Công thức Một!

Stevie gặp khó khăn trong việc kết bạn cho đến khi Naomi, người em họ thân thiết của anh đến sống cùng gia đình họ. Giá trị tài sản ròng của Karyn dự kiến ​​sẽ tăng lên trong những năm tới, vì cô ấy đã tuyên bố rằng cô ấy sẽ tiếp tục viết sách cho trẻ em. Một phần giá trị tài sản ròng của Karyn cũng đến từ sự nghiệp diễn viên hài của cô ấy, vì Karyn cho thấy đôi khi cô ấy diễn hài độc thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *