Tài sản của Victoria Beckham

Victoria Beckham, một trong những nữ nghệ sĩ nổi tiếng của Anh, được biết đến với sự nghiệp ca hát và thời trang. Cô sinh ra ở Harlow, Essex vào năm 1974 và ban đầu là một thành viên của Spice Girls. Sau khi rời nhóm nhạc nữ, Victoria tiếp tục sự nghiệp ca hát với tư cách nghệ sĩ solo. Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc, Victoria cũng là một nhân vật truyền hình và nhà thiết kế thời trang. Thương hiệu thời trang của Victoria đã trở thành một sản phẩm cố định của Tuần lễ thời trang New York vào năm 2011. Hiện nay, giá trị tài sản ròng của Victoria được ước tính là 450 triệu đô la vào năm 2023.

Victoria Beckham giá trị ròng [Credits- Getty Images]

Victoria Beckham gần đây đã gây chú ý khi mặc quần bó sát và đi giày cao gót màu đen bất chấp nắng nóng. Beckham cũng gây chú ý khi sử dụng kem dưỡng ẩm chống lão hóa trị giá 11,10 đô la. Sinh ra ở Harlow, Essex, vào ngày 17 tháng 4 năm 1974, Victoria Beckham, ban đầu là Victoria Caroline Adams, là một ca sĩ chuyên nghiệp, nhân vật truyền hình và nhà thiết kế thời trang.

Ai mà không biết Spice Girls, một nhóm nhạc nữ nổi tiếng được thành lập vào năm 1994, bao gồm năm thành viên? Chà, đối với những người không biết về Victoria, cô ấy là một cựu cô gái bán gia vị đã rời ban nhạc vào những năm 2000. Victoria tiếp tục sự nghiệp ca hát với tư cách nghệ sĩ solo sau khi rời nhóm nhạc nữ.

Victoria trở nên nổi tiếng sau khi gia nhập Spice Girls, nơi cô sử dụng Posh Spice làm nghệ danh. Victoria là con gái của Jacqueline Doreen, một cựu thợ làm tóc và Anthony William, một kỹ sư điện tử. Victoria quyết định theo đuổi sự nghiệp ca hát sau khi xem bộ phim ca nhạc Fame. Đối với giáo dục trung học của mình, Victoria đã tham dự St. Mary, và sau đó đến Laine Theater Arts để theo đuổi tấm bằng người mẫu và khiêu vũ.

Victoria Beckham Trong Một Sự Kiện [Credits- Getty Images]
Victoria Beckham tại một sự kiện [Credits- Getty Images]

Khi còn nhỏ, Victoria cảm thấy xấu hổ trước sự giàu có mà cha cô kiếm được từ công việc kinh doanh thành công của họ. Victoria cũng bị các bạn cùng lớp bắt nạt vì xuất thân trong một gia đình giàu có. Victoria xuất hiện lần đầu với Spice Girls với bài hát Wannabe của họ. Victoria ra mắt solo với Dane Bowers và Truesteppers với bài hát mang tên Out Of Your Mind.

Victoria ra mắt người mẫu khi xuất hiện trên sàn catwalk cho Maria Grachvogel. Năm 2008, Victoria ra mắt nhãn hiệu cùng tên và nó đã trở thành một sản phẩm cố định của Tuần lễ thời trang New York vào năm 2011. Thương hiệu của Faishon Victoria không đạt được doanh thu như mong đợi thông qua việc bán sản phẩm.

Victoria Brands được báo cáo là mắc nợ vào năm 2022, với công ty sở hữu 54 triệu đô la. Victoria xuất hiện lần đầu trong lĩnh vực truyền hình bằng cách xuất hiện trong Victoria’s Secret với tư cách là chính mình. Một số bài hát nổi tiếng của Victoria bao gồm Not such An Innocent Girl, Can’t Get You Out Of My Head, A Mind Of Its Own, và I Wish. Một số tác phẩm đáng chú ý của Victoria bao gồm The Real Beckham’s, Ugly Betty, American Idol, Project Runway, Spongebob SquarePants, Spice World, Zoolander, Giving You Everything và Spice World.

Đọc: Giá trị tài sản ròng của Martin Kove: Tất cả về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân của Cobra Kai Sensei

Ngoài ra, hãy đọc: Đối tác của Michael Cimino: Never Have I Lived Love Diễn viên

Giá trị tài sản ròng của Victoria Beckham:

Là cựu thành viên của Spice Girls, Victoria đã tích lũy được một khối tài sản lớn nhờ sự nghiệp ca sĩ chuyên nghiệp. Victoria Beckham có tài sản ròng trị giá 450 triệu đô la vào năm 2023. Victoria kiếm được khoảng 75 triệu đô la hàng năm khi cô còn là thành viên của nhóm Spice Girls. Victoria kiếm được 70 triệu USD khi Spice Girls tái hợp trong một chuyến lưu diễn. Victoria Beckham có thu nhập hàng năm là 40 triệu đô la với thu nhập hàng tháng là 3 triệu đô la.

Giá trị tài sản ròng của Victoria đã tăng đáng kể từ 275 triệu đô la vào năm 2018 lên 450 triệu đô la vào năm 2023 thông qua các dự án kinh doanh khác của cô ấy, bao gồm cả thương hiệu Faishon của cô ấy. Thương hiệu thời trang của Victoria mang lại cho cô doanh thu hàng năm khoảng 24,3 triệu đô la.

Victoria sở hữu một biệt thự 6 phòng ngủ sang trọng ở Beverley Hills trị giá 18,7 triệu đô la. Victoria cũng đã mua một bất động sản cùng chồng vào năm 1999 trị giá 3,3 triệu đô la, và sau đó cặp đôi đã sửa sang lại ngôi nhà với giá 4 triệu đô la. Cặp đôi này cũng sở hữu một ngôi nhà ở miền nam nước Pháp trị giá 4 triệu đô la cùng với một biệt thự ở khu phố Holland Park trị giá 41 triệu đô la.

Victoria có tổng cộng 10 chiếc xe trong năm 2023, bao gồm Rolls Royce Ghost trị giá 327.900 USD, Bentayga trị giá 245.000 USD, Mercedes Benz G63 AMG trị giá 156.790 USD, Range Rover Evoque trị giá 68.900 USD, Range Rover Vogue trị giá 90.162 USD, Porsche 911 Cabriolet trị giá 130.456 USD, Mercedes GLS trị giá 100.400 USD , Mercedes S-Class trị giá 124.500 USD, BMW Z4 trị giá 74.900 USD và Range Rover SV trị giá 220.000 USD.

Victoria có lượng người theo dõi lớn trên mạng xã hội, với 30,9 triệu người theo dõi, điều này góp phần vào thu nhập của cô khi cô sử dụng trang của mình để hợp tác với các thương hiệu. Victoria cũng sử dụng trang Instagram của mình để quảng bá thương hiệu thời trang của mình và thu hút khách hàng. Thu nhập của Victoria cũng tăng đáng kể sau khi cô xuất hiện nhiều lần trong phim truyền hình và phim tài liệu.

Victoria Beckham
Victoria Beckham tại một sự kiện [Credits- Getty Images]

Ngoài việc là một ca sĩ chuyên nghiệp thành công, Beckham còn là một tác giả thành công đã xuất bản ba cuốn tiểu thuyết dành cho người lớn. Một phần thu nhập của Victoria đến từ việc bán tiểu thuyết của cô ấy, vì tiểu thuyết của cô ấy có giá từ 6 đô la – 10 đô la. Các tiểu thuyết của Victoria Beckham bao gồm Học bay: Cuốn tự truyện, Thêm nửa inch: Tóc, gót chân và mọi thứ ở giữa, và Cuộc sống thượng lưu của Victoria.

Đọc: Sachin Pilgaonkar Net Worth

Victoria được chọn làm đại sứ thương hiệu cho chiến dịch sơ cứu của UNAIDS. Victoria cũng từng xuất hiện trên tạp chí Vogue, và nhìn chung sự nghiệp diễn xuất và ca hát đã giúp cô kiếm được nhiều tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *