Tài sản của Zion Williamson

Zion Williamson is a professional basketball player from the United States with an estimated net worth of $18 million. Born and raised in Salisbury, North Carolina, Zion has been passionate about basketball since he was a child. He trained rigorously under the guidance of his mother, who was his first coach, and his stepfather, a former professional basketball player. Zion attended Spartanburg Day School and Duke University, where he honed his skills as a basketball player. In 2019, he was drafted by the New Orleans Pelicans. Apart from his basketball career, Zion has also earned a significant amount of money from endorsement deals with brands such as Jordan, Gatorade, and 2K Sports. He also owns a custom Ford Raptor and several luxury cars, as well as a villa in North Carolina. With his talent and hard work, Zion is set to become one of the biggest stars in the NBA.

Zion Williamson Net Worth [Credits- Getty Images]

Zion Williamson gần đây đã gây chú ý vì không thân thiết với các đồng đội Pelicans của anh ấy và Hornets có sở thích dành cho Brandon Ingram hơn Zion Williamson. Sinh ra ở Salisbury, Bắc Carolina, Zion Williamson, tên gốc là Zion Lateef Williamson, là một vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ. Williamson mơ ước trở thành cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp từ khi còn nhỏ. Vì vậy, anh bắt đầu tập luyện đều đặn bằng cách thức dậy lúc 5 giờ mỗi sáng.

Mẹ của Zion là huấn luyện viên đầu tiên của anh ấy vì bà đã huấn luyện anh ấy thi đấu ở giải trẻ. Để cải thiện kỹ năng của mình với tư cách là một cầu thủ, Zion bắt đầu tập luyện dưới sự hướng dẫn của cha dượng, Lee Anderson, một cựu cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp. Zion đã hoàn thành chương trình giáo dục trung học tại Spartanburg Day, nơi anh tiếp tục trau dồi kỹ năng của mình với tư cách là một cầu thủ bóng rổ. Sau khi tốt nghiệp trung học, Zion theo học Đại học Duke, nơi anh tiếp tục chơi bóng rổ ở cấp đại học.

Zion Williamson
Zion Williamson trong một trò chơi [Credits- Getty Images]

Trong sự nghiệp bóng rổ ở trường trung học của mình, anh ấy đã chơi cho Griffins, và anh ấy đã ghi trung bình 36,8 điểm và 13 lần bật lại khi còn là học sinh cuối cấp tại Spartanburg Day. Trường đại học đầu tiên cấp học bổng cho Zion dựa trên kỹ năng bóng rổ của anh ấy là Wofford. Williamson trở thành một phần của đội Hornets AAU và nổi lên như một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của đội. Vào năm 2018, Zion đã cam kết với Duke để theo học trường đại học của họ trong khi hoàn thành chương trình học của mình.

Vào ngày 15 tháng 8 năm 2018, Zion chơi cho Duke trong một trận đấu trước mùa giải với chiến thắng 86–67 trước Ryerson, Đại học Canada. Một màn trình diễn tuyệt vời khác của anh ấy đã được cả đội chứng kiến ​​vào ngày 5 tháng 1 năm 2019 khi đội của anh ấy đối đầu với Clemson. Zion bị chấn thương đầu gối cấp độ 1 trong trận đấu bóng rổ với North Carolina vào ngày 20 tháng 2, khiến anh ấy phải ngồi ngoài.

Trận đấu với North Carolina đã bị Đại học Duke thua sau khi Zion thoát khỏi trò chơi. Sự sa ngã của Zion là do đôi giày Nike mà anh ấy đã đi trong trận đấu, khiến giá giày của thương hiệu này giảm 1,1 tỷ đô la. Williamson đã thông báo rằng anh ấy đủ điều kiện tham gia dự thảo NBA 2019 vào ngày 15 tháng 4 năm 2019. Zion được New Orleans Pelicans soạn thảo vào ngày 20 tháng 6 , 2019 và anh ấy đã ký hợp đồng với họ vào ngày 1 tháng 7 năm 2019.

Đọc: Karim Benzema Net Worth

Williamson đã ký hợp đồng gia hạn 5 năm mới với New Orleans Pelicans vào ngày 6 tháng 7 năm 2022, trị giá 193 triệu đô la với mức tăng được đảm bảo lên tới 231 triệu đô la. Zion là con trai của Lateef Williamson, một tiền vệ phòng ngự bóng đá và Sharonda Sampson, một vận động viên chạy nước rút . Zion hiện đang có mối quan hệ với một người phụ nữ tên là Ahkeema. Zion và Ahkeema thông báo mang thai qua một video trên YouTube vào tháng 6 năm 2023.

Zion Williamson Net Worth

Cầu thủ bóng rổ ngôi sao này có tài sản ròng ước tính trị giá 18 triệu đô la, phần lớn trong số đó anh tích lũy được nhờ sự nghiệp bóng rổ thành công của mình. Zion có mức lương hàng năm ước tính là 2 triệu đô la và thu nhập hàng tháng là 150.000 đô la. New Orleans Pelicans trả cho Zion số tiền khổng lồ 7,3 triệu đô la hàng năm để trở thành một phần trong đội của họ. Zion đã ký gia hạn hợp đồng bốn năm với New Orleans Pelicans trị giá 44 triệu đô la. Zion kiếm được 9.757.440 đô la trong mùa giải 2019-20 và 10.2454.480 đô la trong mùa giải 2021-22.

Một lượng đáng kể doanh thu của Zion đến từ các hợp đồng chứng thực thương hiệu. Một số thương hiệu được chứng thực của Zion bao gồm Mountain Dew, Gatorade, 2K Sports, Panini và Fanatik. Thỏa thuận thương hiệu lớn nhất mà Zion đã phá vỡ là hợp đồng giày thể thao 7 năm của anh ấy với Jordan trị giá 75 triệu đô la. Zion cũng đã phát hành Jordan Zion 1, đôi giày đặc trưng đầu tiên của anh ấy và dự kiến ​​Zion sẽ sớm trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu trong tương lai . Zion cũng xuất hiện trong quảng cáo để bổ sung thu nhập của mình.

Zion Williamson
Zion Williamson trong trò chơi NBA [Credits- Getty Images]

Trước đây anh ấy đã được giới thiệu trong một quảng cáo Bolt24 mà anh ấy đã tính một số tiền nhất định. Zion kiếm được một phần thu nhập của mình thông qua hợp đồng chứng thực thương hiệu của anh ấy với NBA 2K. Zion đã được xuất hiện trên trang bìa của tạp chí có sẵn trong bốn tầng phiên bản giới hạn.

Zion đã kiếm được một số tiền đáng kể thông qua các khoản đầu tư của mình với khoản đầu tư mới nhất vào Whatnot cùng với bảy nhà đầu tư khác. Zion tự hào là chủ sở hữu của một chiếc Ford Raptor tùy chỉnh, một chiếc Mercedes-AMG-Mercedes AMG 63 và một chiếc Mercedes GT-4. Zion sở hữu một Gantlet vô cực lấy cảm hứng từ Thanos trị giá 50.000 USD. Zion sở hữu một biệt thự ở Bắc Carolina trị giá 950.000 đô la và gia đình anh sống ở đó.

Đọc: Olivier Sarkozy Giá trị tài sản ròng năm 2020 và thời thơ ấu

Trong thời điểm cao điểm của Covid-19, Zion tuyên bố sẽ trả đủ lương cho công nhân làm việc tại Smoothie King. Zion có một lượng lớn người theo dõi trên Instagram, khoảng 5 triệu người, anh ấy tận dụng lợi thế này. Zion hợp tác với thương hiệu để quảng bá sản phẩm của họ trên trang Instagram của mình. Giá trị tài sản ròng của Zion tăng mạnh từ 14 triệu đô la năm 2018 lên 18 triệu đô la vào năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *